Hóa chất đánh bóng đá granite

      46

Hóa chất tách bóc tẩy, đánh bóng và duy trì độ đá bóng Granite được sử dụng không hề ít trong những tòa nhà, các khoanh vùng trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm dịch vụ thương mại và những khu thông thường cư thời thượng hiện nay. Câu hỏi mọi người di chuyển nhiều trên mặt phẳng đá khiến cho đá bị bẩn, xước xát và càng ngày càng mất đi độ bóng đẹp đẹp, có tác dụng cho công trình xây dựng bị mất thẩm mỹ và dễ bám bẩn các hơn. Chính vì thế thực hiện hóa chất gia hạn đánh bóng đá hoa cương giúp cho mặt phẳng đá luôn bóng đẹp, ít dính bẩn và bám bụi, duy trì được vẻ đẹp lúc đầu của công trình. Vậy bây giờ có bao nhiêu loại chất đánh đá bóng Granite được áp dụng nhiều hiện nay, kemhamysophie.com sẽ chia sẻ đến quý người tiêu dùng những sản phẩm được không ít khách hàng áp dụng và tấn công giá cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Hóa chất đánh bóng đá granite

Top 3 hóa chất đánh bóng và gia hạn bóng đá Granite xuất sắc nhất

Chất phủ bóng sàn đá PERFECTION

*

Hóa hóa học đánh soccer Granite thời thượng PERFECTION chuyên áp dụng để tiến công bóng, bao phủ bóng sàn đá hoa cương cứng được tấn công giá tốt nhất có thể hiện nay. Ko kể phủ trơn sàn đá granite thì thành phầm còn thực hiện để bao phủ bóng các loại mặt phẳng sàn sàn astile, sứ, gạch men urethane, epoxy, terrazzo và đá đá hoa cũng đem đến hiệu ứng cực kỳ tốt. Những mặt phẳng sàn đá đã qua sử dụng, liên tiếp sử dụng, có dấu hiệu xước bề mặt và mất đi đồ gia dụng bóng tự nhiên và thoải mái thì thành phầm đều có công dụng đánh nhẵn và phục sinh tốt.

Đặc điểm của sản phẩm:

– thành phầm được đóng theo mô hình can nhựa, dung tích trung bình : 3.75 Lit (1 gallon) / 18.75 Lit (5 gallon)

– Dung dịch tất cả dạng sáp lỏng, white color sữa, không mùi độc hại, thành phầm khô nhanh ngay sau khoản thời gian lau.

– Ứng dụng tốt trên các mặt phẳng đá xước nhiều, phục hồi mặt phẳng nhanh.

– Độ pH: 9 ± 0.5

– thành phầm không gây trơn trượt ngay sau thời điểm đánh bóng.

Hướng dẫn áp dụng sản phẩm:

– trước lúc sử dụng sản phẩm hóa chất đánh soccer Granite thì bề mặt đá phải được gia công sạch hết lớp bụi bẩn, vệt bám và khô bề mặt.

– áp dụng trực tiếp dung dịch nhằm lau bề mặt đá, đối với bề mặt xước những thì hoàn toàn có thể lau những lần cho đến lúc đạt độ bóng như mong mỏi muốn. Lưu ý nên để thời hạn chờ khô những lớp đánh bóng là khoảng tầm 30 đến 40 phút theo lời khuyên được ghi bên trên vỏ hộp.

Chất lấp bóng sàn khô cấp tốc ECO12MP Empistra BIB

*

Hóa chất duy trì đánh bóng hoa cương ECO12MP Empistra BIB là sản phẩm chuyên dụng để tiến công bóng sàn đá ở khoanh vùng nhiều fan qua lại, yêu cầu bắt buộc có nhân tài phủ bóng sàn cấp tốc nhất, nhanh khô cũng tương tự không bị trơn tuột trượt. Hóa chất ECO12MP Empistra BIB là sản phẩm thương hiệu của hàn Quốc, là tổ quốc nổi bật nhất trong việc sản xuất các thành phầm chất tẩy rửa cũng tương tự các hoạt hóa học đánh bóng sàn đá Granite.

Ưu điểm của sản phẩm này là ngay cả khi có tín đồ qua lại liên tiếp thì sản phẩm vẫn có tác dụng đánh bóng sàn đá vẫn rất tốt, vậy cho nên các khoanh vùng khách sạn, resort và những trung tâm dịch vụ thương mại rất hay sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Tổng Hợp 79 Hình Xăm Nữ Nhỏ Đẹp Cho Nữ Đáng Sắm Nhất, 160 Mini Cho Nữ Ý Tưởng

Đặc điểm sản phẩm:

– sản phẩm được đóng gói theo dạng hộp với diện tích 18.75 lít

– hỗn hợp dạng sệt, có màu trắng đục, không mùi

– cần sử dụng đúng định lượng khuyến cáo trong phòng sản xuất đang ghi sẵn trên vỏ hộp sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– buộc phải làm sạch mặt phẳng đá trước lúc đánh bóng

– áp dụng sáp tấn công bóng thẳng lên bề mặt nguyên liệu, hoặc đổ nguyên liệu lên mặt phẳng vải lau nhằm lau cùng đánh trơn sàn.

– buộc phải lau 2 3 lần để đạt kết quả đánh nhẵn cao nhất, thời hạn giữa những lần đánh bóng nên cách nhau 30 mang đến 40 phút.

Chất phủ bóng sàn ECO11MP Empistop

*

Hóa chất đánh đá bóng Granite nhanh khô E CO11MP Empistop nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, dung dịch tiến công bóng sàn đá thời thượng này giúp hồi sinh các bề mặt đá bị xước nhiều, đảm bảo và bảo trì độ trơn và new của sàn đá. Thành phầm này ko những hồi sinh được độ bóng new của sàn đá ngoài ra giúp bảo đảm sàn đá khỏi các vết trầy xước tương tự như bám bẩn dính bụi, góp quá trình lau chùi và vệ sinh lau dọn được nhanh hơn.

Đặc điểm sản phẩm:

– thành phầm được đóng gói theo mô hình can 18.75 lít

– hóa học lỏng dạng sệt, có white color đục, không mùi hương độc hại

– được đặt theo hướng dẫn định lượng và ly đong tiêu chuẩn cho mỗi lần sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

– cúng như mọi loại hóa hóa học đánh bóng sàn granite khác, bề mặt đá cần được làm sạch trước khi sử dụng hóa chất đánh bóng.

– Đổ trực tiếp hóa chất lên mặt phẳng đá hoặc đổ ra khăn vải vóc rồi lau lên mặt phẳng đá.

– buộc phải lau 3 mang lại 4 lần nhằm đạt tác dụng đánh nhẵn cao nhất, thời gian giữa những lần lau buộc phải là 40 phút sẽ giúp đỡ lớp trơn được dày cùng đạt hiệu quả đảm bảo cao.

Trên đấy là 3 sản phẩm hóa chất đánh bóng đá Granite cũng như hóa chất duy trì đánh bóng đá hoa cương được thực hiện nhiều độc nhất hiện nay. Ngoài 3 sản phẩm trên thị kemhamysophie.com còn nhiều các loại thành phầm hóa hóa học đánh trơn khác cân xứng với nhiều mặt phẳng nguyên liệu không giống nhau.