Hoa văn đẹp cho photoshop

      99
Bạn đã xem: Các mẫu Hoa Văn Đẹp cho Photoshop, Vector Hoa Văn hoa văn Trang Trí Đường Viền Đẹp tại kemhamysophie.com

Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged” data-controller=”url-selector”>Englishالعربية/عربيDeutschEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Caitlyn cat Tien (you can also view the original English article)

Bạn thích các tài nguyên thiết kế? Tham khảo danh sách các mẫu đường nét đáng ghê ngạc dưới đây!

41 mẫu đường nét mới nhất và tốt nhất

Hiệu quả và thiết kế luôn đi đôi với nhau.

Bạn đang xem: Hoa văn đẹp cho photoshop

Và bây giờ bạn cắt công việc của bạn xuống một nửa với các mẫu đường nét tuyệt đẹp.

Các mẫu đường nét có thiết kế tối giản mang lại mang đến công việc của bạn sự sắc nét, chuyên nghiệp. Đó là lý vày tại sao chúng tôi sở hữu đến đến bạn bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm hơn 40 mẫu đường nét chất lượng cao từ Envato Market và Envato Elements.

Từ các mẫu đường nét vẽ tay dễ thương đến đến các thiết kế vector gọn đẹp, danh sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn với những khả năng tuyệt vời đến dự án sáng tạo tiếp theo của bạn.

Tạo các thiết kế web, bao bì thật tuyệt vời và nhiều hơn nữa với các mẫu đường nét này!

Geometric Seamless Patterns Bundle

Hãy bắt đầu với gói mẫu hình học liền mạch tuyệt đẹp này.

Xem thêm: Làm Cách Thay Đổi Avatar Trên Facebook Không Bị Mất Like, Cách Thay Đổi Avatar Trên Facebook

Gói đặc biệt này bao gồm 40 mẫu vector mà bạn có thể sử dụng mang đến nhiều thiết kế khác nhau. Hãy thử chúng làm hình nền ứng dụng thông minh hoặc sử dụng chúng cho đồ họa áo phông đẹp mắt. Chúng cũng rất tuyệt để làm thủ công!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thêm nguồn cảm hứng với các mẫu

Các mẫu đường nét đầy màu sắc, đơn sắc và đơn giản ngay lập tức lập tức nâng cấp thiết kế của bạn đến cái nhìn chuyên nghiệp đó. Vì vậy, tôi hy vọng những phong cách sáng tạo này sẽ truyền cảm hứng để bạn để có thể thử một điều gì đó mới mẻ tức thì hôm nay!

Bạn muốn có nhiều mẫu thú vị hơn? Tham khảo các hướng dẫn sau:

Bạn dã thử bất kỳ tài sản vào số này chưa? Hãy mang lại chúng tôi biết! Hãy cho chúng tôi biết mẫu yêu thích của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Đây là một lựa chọn các nguồn tài nguyên cao cấp hoàn hảo đến những người yêu thiết kế. Để biết thêm các mẫu đường nét, hãy tham khảo Envato Market và Envato Elements hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi tại Envato Studio. Chúc bạn sáng tạo vui vẻ!