Hoạt hình sóc siêu quậy

      82

Nội dung chủ yếu của “Sóc siêu Quậy 1” full hd thuyết minh chuyển phiên quanh 3 chú sóc.

Bạn đang xem: Hoạt hình sóc siêu quậy

Bộ phim được mang giai thoại về ban nhạc mang tên The Chipmunks vô cùng danh tiếng vào khoảng 1958. Ban nhạc này đã vượt mặt nhiều danh ca đương thời và chỉ chiếm ngôi vị cao trong thôn ca nhạc, nổi tiếng của họ kéo dãn vài thập niên được không ít người trên nhân loại biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), người nhạc sĩ tài tình đã tạo ra Chipmunks của thời bây giờ lồng trong mẩu chuyện vui về ca vũ nhạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Free Fire Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

Dave Seville là nhạc sĩ chế tác chưa thành danh, anh viết nhạc rất nhiều mang lại các đài, các ca sĩ và phòng thâu, những bị chê nhưng mà anh vẫn bền chắc đặt hết hi vọng vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh xung quanh công viên, anh đem lại nhà nuôi chơi, 3 chú sóc với tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) và Theodore (Jesse McCartney), nhưng cũng tự đó, cuộc sống thường ngày của anh bị rối tung vì chưng cả cha nhóc sóc kia là những tên khôn xiết quậy “tầm cỡ”, chúng nghịch ngợm tựa như các đứa con trẻ hiếu rượu cồn với phần lớn trò chơi “tinh quái”. Rồi Dave phát hiện ra, mấy con sóc biết nói tiếng tín đồ và giọng ca của chúng hoàn toàn có thể xếp vào sản phẩm “thiên bẩm” vì chưng trong một lần anh chế tạo nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi phổ biến quanh, Dave nghêu nghêu hát, mấy chú chipmunks cất tiếng hát theo. Anh ngay tắp lự bấm trang bị thu giọng cùng ông thai Ian vô cùng hứng thú với phát hiện new này….