Hồng diệp âm dương sư

      155

Quỷ Nữ Hồng Diệp (Momiji) là thuc than nhiều loại SR trong Âm Dương Sư Onmyoji hoàn toàn có thể gây ra một lượng cạnh bên thương Khủng lên mục tiêu bằng cách kích nổ các lốt ấn. Đây vừa là ưu điểm cũng chính là yếu điểm của nó. Bởi lẽ còn nếu như không đủ lượt đánh hay là không thể tấn công nàn nhân để tạo ra vết ấn thì công dụng của Quỷ Nữ tạo thành là ko đáng kể.quý khách hàng đã xem: Hồng diệp âm khí và dương khí sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Quỷ Nữ Hồng Diệp

Thuộc tính cơ bản Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu thi thoảng.

Bạn đang xem: Hồng diệp âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Tấn công quần thể.

Quỷ Nữ Hồng Diệp: là một chị em quỷ xuất xắc sắc đẹp trong Rừng Lá Phong. Từ sau thời điểm chạm chán được Seimei thì số phận của đàn bà đã biến hóa hoàn toàn. Nàng yêu Seimei sâu sắc giống hệt như Shuten Douji yêu người vợ. Nhưng cả 2 tình yêu này hồ hết ko được hồi đáp. Có lẽ đoạn tình cảm này là một trong những bi kịch bi quan.

Nguyên vật liệu thức tỉnh giấc Momiji

16 Tdiệt Linc Lí trung cấp08 Tdiệt Linc Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: cường hóa thêm năng lực tử vong đưa ra vũ.

Kỹ năng của Quỷ Nữ Hồng Diệp

Hồng PhongNữ quỷ hồng điệp của bọn họ vẫn cần sử dụng lá của cây phong để tấn công 1 phương châm, gây ra gần kề thương đúng bằng 100% công kích. Trong khi còn có 30% tỷ lệ còn lại hiệu ứng hồng phong oa oa bên trên bạn nạn nhân.Cấp 2: Sát thương thơm khả năng đang tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương tài năng đã tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm kỹ năng đã tăng lên +5%.Cấp 5: Sát thương năng lực đang tạo thêm +10%.Bạo Tạc Chi Chú (Nội tại)Những phương châm đang với trên mình dấu ấn hồng phong oe oe bị tiêu diệt đã gây ra thiệt sợ hãi đến toàn cục kẻ địch sót lại trên trận chiến. Với mỗi từng vệt ấn sẽ khởi tạo ra ngay cạnh thương thơm bằng một nửa đả kích.Cấp 2: Sát thương thơm năng lực vẫn tăng lên +5%.Cấp 3: Sát thương khả năng đã tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kĩ năng vẫn tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng vẫn tạo thêm +5%.

Xem thêm: Avicii Responds To Mike Posner 'S 'I Took A Pill In Ibiza' Lyric

Tử Vong Chi VũMomiji biến lá phong mỏng mảnh manh thành lưỡi đao dung nhan lẹm tiến công tổng thể kẻ thù, gây nên gần kề thương bằng 132% công kích. Đồng thời có 30% xác suất giữ lại vệt ấn hồng phong oe oe lên người các nạn nhân.Cấp 2: Sát thương năng lực sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm năng lực vẫn tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kĩ năng vẫn tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát tmùi hương kĩ năng sẽ tạo thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn đồ vật đến Quỷ Nữ Hồng Diệp

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng.Minch Ốc: Công – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Cách đùa Quỷ Nữ Hồng Diệp

Lượng tiếp giáp thương AOE gây nên Khủng, rất có thể nuôi đầu game, tuy nhiên về lâu dài cũng không hề khỏe khoắn. Có thể ghi lại ấn lên địch, mang lại cơ hội một đứa chết vẫn tạo ra hiệu ứng nổ dây chuyền vui vl luôn.

PvP ko mạnh nhưng PvE khá giỏi, bắt đầu đùa có thể nuôi đi farm cũng khá ổn.

Mê Seimei, đã tạo ra trận cùng Seimei là thiếu nữ này phun tym, lý do chủ yếu của mối tình những tay Tỳ-Tửu-Diệp-Seimei.