Hứa nhan em chạy không thoát

      99

Hứa Nhan, Em Chạy ko Thoát!

Tác giả cải bắp
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook điện thoại pdf epub azw3
Lượt xem 1311
Từ khóa eBook điện thoại pdf epub azw3 full cải bắp Ngôn Tình HE Ngôn Tình hiện tại Đại Trước Sủng Sau Ngược Rồi Lại Sủng Cưới Trước yêu Sau Văn học phương Đông
Nguồn wattpad.com

Bạn đang xem: Hứa nhan em chạy không thoát

*

Thể loại:HE, ngôn tình hiện nay đại, trước sủng sau ngược rồi lại sủng, cưới trước yêu sauTình trạng:đã hoàn (65 chương + 3 ngoại truyện)Editor:caycaixanh1220Bố cô nợ nần ông chồng chất, lấy cô bán ra cho một người lũ ông không quen làm vợ.Bốn năm phân tách xa, lần nữa gặp lại, liệu liệu có phải là duyên nợ?Anh nói: "Hứa Nhan, em chạy ko thoát!"_________________________________Tiểu Phỉ: "Ba, làm cầm cố nào bà bầu sinh em bé bỏng được vậy?"Phỉ đại boss: "Ba cùng bà mẹ ở vào phòng, ba bắn pháo hoa, bà mẹ nhặt thuốc pháo, sau đó có con."Tiểu Phỉ: "Con mong mỏi có em! bố mau đi phun pháo!"Phỉ phu nhân: "..."

Xem thêm: Truyện Cười Tình Yêu, Truyện Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất 2021 (Phần 1)

***
#BlogReview#ReviewngontinhTên truyện: hứa Nhan, em chạy không thoát!Tác giả: Bắp CảiThể loại: Cưới trước yêu sau, hiện tại đại, ngược, sủngTình trạng: Hoàn- 65 chương, 2 nước ngoài truyệnGiới thiệu:Bố cô nợ nần ck chất, rước cô bán cho một người đàn ông lạ lẫm làm vợ.Bốn năm chia xa, lần nữa gặp lại, liệu liệu có phải là duyên nợ?Anh nói: "Hứa Nhan, em chạy ko thoát!"_________________________________Tiểu Phỉ: "Ba, làm cố gắng nào bà mẹ sinh em nhỏ xíu được vậy?"Phỉ đại boss: "Ba cùng bà bầu ở trong phòng, ba bắn pháo hoa, người mẹ nhặt dung dịch pháo, tiếp đến có con."Tiểu Phỉ: "Con mong mỏi có em! tía mau đi phun pháo!"Phỉ phu nhân: "..."Spoil:Câu chuyện xoay quanh về 2 nhân đồ Hứa Nhan và Phỉ Ngạo. Mở màn truyện là sự khổ sở khi nghe tin ba mình nợ nần ông xã chất bởi thói cờ bạc, vì chưng tình thế yêu cầu nên hẹn Nhan ( nàng chính) phải cung cấp thân mang lại Phỉ Ngạo ( nam chính), gả đến anh ta nhằm đổi lấy tiền mang đến Hứa Vỹ ( thân phụ của hứa hẹn Nhan). Phỉ Ngạo mang Hứa Nhan lúc đầu vì khuôn mặt của cô ý quá giống ái tình đầu của anh. Họ như là nhau như đúc, tưởng chừng như 2 bà mẹ sinh đôi dẫu vậy chỉ không giống mỗi song mắt. Vì nhớ nhung mối tình đầu, Phỉ Ngạo liền sử dụng điều kiện để lấy Hứa Nhan ngay khi nhìn thấy cô. Hứa Nhan vì không thể cách làm sao khác: sự nghiệp ko có, 2 bàn tay trắng, tía thì chỉ lo nhậu nhẹt cờ bạc, nhưng phải chi trả số chi phí đó nhằm trả nợ cho bố cô, cô đành cần gạt nước mắt chấp nhận điều khiếu nại của Phỉ Ngạo.Tuy trên danh nghĩa là vk chồng, sinh sống với nhau ngày qua ngày tuy thế Phỉ Ngạo vẫn duy trì thái độ của mình đối với tình ái đầu với cô, coi cô như tình cũ cơ mà đối xử, tuy vậy cô làm sao biết, tưởng rằng anh đối với cô có tình cảm. Vày vậy cô dần phát sinh tình cảm với anh, dùng tình cảm thật lòng của bản thân mình đối cùng với anh, thân thương anh. Rồi cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, ở đầu cuối cô cũng ngộ ra biện pháp đối xử của anh ý khi ái tình đầu của Phỉ Ngạo trở về. Sự đột ngột này như một cái tát mang đến cô tỉnh ngộ. Cô nhìn cách anh đối xử với tình cũ nhưng không khỏi nhức lòng, dằn vặt bản thân vì sao lại phát sinh tình cảm cùng với anh nhằm rồi đề nghị chịu tổn thương. Sau cùng cô hạ quyết tâm, vạch ra ranh ma giới giữa 2 người. Tuy rằng anh giành cho cô thái độ tưởng như bạn dạng thân còn yêu thương cô ấy, tuy nhiên nào xuất xắc anh sẽ thật sự yêu hứa Nhan.Vậy họ có đến với nhau hay không ? Mời các bạn tìm đọc thêmChúc các bạn đọc vui vẻTweet!