Hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube

      102

Hiện nay, việc kiếm tiền trên Youtube diễn ra khá phổ biến, không ít người còn đem đây làm cho nghề chính của chính bản thân mình và đầu tư nội dung, quality video nhằm đạt được không ít lượt xem, những lượt phân chia sẻ,… Bạn là một Youtuber và bạn muốn bật kiếm tiền Youtube? Hãy xem kênh của doanh nghiệp đã đủ điều kiện để bật kiếm tiền không nhé!


Điều kiện bật kiếm chi phí Youtube

Để kiếm tiền bên trên kênh youtube, kênh của khách hàng cần đã có được những điều kiện bắt buộc như sau:

1 – số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ bỏ 1.000 tín đồ trở lên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube

2 – Lượng thời hạn người xem đạt tự 4.000 giờ trong khoảng 1 năm.

Khi đã đủ điều kiện trên, bạn có thể bật tìm tiền trường đoản cú kênh youtube cùng đợi khoảng 15 mang lại 30 ngày nhằm youtube phê duyệt công dụng này.

*

Ngoài ra kênh của bạn cũng cần đạt một số trong những tiêu chí sau:

1 – không vi phạm bản quyền

Gần đây, vấn đề bảo vệ phiên bản quyền sẽ được tương đối nhiều người quan tiền tâm. Youtube vẫn thẳng tay với hầu như kênh youtube có dấu hiệu ăn cắp bạn dạng quyền, sử dụng bạn dạng quyền của fan khác để lồng ghép vào video clip của mình nhằm mục tiêu câu kéo lượt xem, lượt phân chia sẻ,… các kênh youtube này rất giản đơn bị vô hiệu hóa hóa khả năng kiếm tiền bởi vi phạm bản quyền.

Để tránh vấn đề này, hãy là 1 trong những Youtuber chân chính, trí tuệ sáng tạo những câu chữ của riêng mình hoặc nếu bao gồm “mượn” nội dung của tín đồ khác thì cũng rất cần phải sự đồng ý. Ngoại trừ ra bạn có thể mua bản quyền hoặc sử dụng những nội dung không có bản quyền.

2 – Đảm bảo vâng lệnh nguyên tắc cùng đồng

Khi tham gia ngẫu nhiên một xã hội nào cũng đều có những phép tắc riêng, lấy ví dụ như tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Shopee,… nhằm đảm bảo cho những người dân tham gia. Youtube cũng vậy, các bạn cần nắm rõ những nguyên tắc sau thời điểm đăng các nội dung lên kênh của mình:

Không đăng đoạn phim có chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lựcKhông đăng đoạn clip có chứa nội dung kích động, bội phản quốcKhông đăng clip gây ảnh hưởng tiêu rất đến bạn khácKhông đăng quá nhiều đoạn phim có ngôn từ spam, lừa đảo, quấy rốiKhông mạo danh tín đồ khác nhằm kiếm tiền…

3 – Đảm bảo quality tốt

Tốt về câu chữ và xuất sắc về chất lượng video sẽ giúp cho kênh youtube của người sử dụng được ngưỡng mộ hơn. Nội dung nên trí tuệ sáng tạo và đặc biệt quan trọng để hoàn toàn có thể thu hút tín đồ xem cỗ vũ kênh.

Xem thêm: Nhận Thay Linh Phụ Kiện Máy Giặt Toshiba Hàng Mới Tinh Chính Hãng

4 – không lạm dụng luật kiếm tiền

Không cần sử dụng những dịch vụ từ mặt thứ bố như tăng lượt thích ảo, tăng view ảo, tăng lượng người đăng ký… để lạm dụng vấn đề kiếm tiền.

Nếu kênh của doanh nghiệp đã đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn liệt kê sống trên, vậy nhanh tay bật tìm tiền Youtube để tăng thêm thu nhập nào!

Hướng dẫn cách bật kiếm chi phí Youtube

Trước tiên, chúng ta cần links tài khoản Google Adsense để thừa nhận tiền (truy cập trang Google AdSense nhằm đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất, các bạn vẫn rất có thể liên kết các kênh Youtube vào tài khoản này nếu như muốn.

*

Sau đó bạn sẽ bật kiếm tiền với công việc như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa xuất hiện video nào đủ điều kiện, Youtube đang để bạn chọn “Thông báo mang đến tôi khi đầy đủ điều kiện”.

Nếu bạn đã sở hữu đủ đk là 1.000 người đk và 4.000 giờ đồng hồ xem trong vòng 12 tháng thì chúng ta cũng có thể bật tìm tiền rồi đó. Chọn bắt đầu và chờ Youtube phê duyệt kĩ năng này mang lại kênh của chúng ta nhé!

Sau lúc bật kiếm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, liên tiếp đăng mua thêm các clip có văn bản mới, sáng sủa tạo. Ngoài ra để nổi tiếng kênh Youtube của bạn hơn, hãy share nó với nhờ đồng đội chia sẻ nhằm được mở rộng hơn, cơ mà hãy bảo đảm nội dung của bạn thực sự thú vui và thu hút đấy nhé! Chúc chúng ta thành công.