Hướng dẫn cài word 2003

      100
Bước 1: để thiết đặt Microsoft Office 2003, các bạn phải có file cài đặt phần mượt này. Nếu laptop bạn chưa xuất hiện file mua đặt, chúng ta cũng có thể tải về phiên bản cài để của phần mềm tại đây : Download Office 2003
Sau lúc khởi động file thiết lập thì một cửa sổ mới được hiện nay ra. Thông báo file thiết lập đang giải nén .Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn điền Serial number của sản phẩm. Bạn cũng có thể mua các Serial number trên mạng internet hoặc sở hữu ở các hãng phân phói vật dụng tính. Sau lúc điền Serial number xong bạn nhấn ô "Next"
*

*

Bước 2: Sau đó, cửa sổ khác hiện tại ra ra mắt sơ qua cho bạn về những lao lý quy định sử dụng phần mềm, reviews một số hào kiệt và cấu hình tối thiểu để áp dụng Microsoft Office 2003.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài word 2003


*

- Nếu đồng ý các luật pháp trên trong phòng phát hành thì bạn click vào ô cạnh loại "I accept term of this agreement". Kế tiếp nhấn vào ô "Next".
Bước 3: Một hành lang cửa số mới hiện nay ra, cửa sổ này yêu cầu bạn chọn chỗ lưu trữ phần mềm được sở hữu đặt, và chọn lọc phương thức cài đặt phần mềm. Ở đây bao gồm 4 chế độ cài đặt là Typical Install, Complete Install, Minimal Install với Custom Install. Mỗi chính sách có cách setup khác nhau.
-Typical Install là chế độ cài đặt mặc định. Nếu khách hàng chọn chế độ này thì hệ thống sẽ thiết đặt theo thiết lập thiết lập của bên sản suất cung cấp. 
Complete Install là chế độ cài đặt đầy đủ phần mềm, cơ chế sẽ thiết lập toàn bộ các file các, các công cụ hỗ trợ được tích hợp trong MS Office 2003 vào máy vi tính của bạn.

Xem thêm: 1000+ Hình Xăm Chổ Kín Phụ Nữ, 1000+ Hình Xăm Vùng Kín Của Phụ Nữ Nóng Bỏng Mắt


Minimal Install là chế độ setup tối thiểu. Sử dụng chế độ cài đặt này thì hệ thống sẽ setup những công cụ đặc biệt nhất vào Ms office 2003 vào máy vi tính của bạn. Còn những quy định rườm ra khác sẽ không còn được cài đặt.
*

Cửa sổ này thông tin những nguyên tắc mà Microsoft Office 2003 sẽ setup trong máy tính của người dùng. Giả dụ như vẫn đúng ý của khách hàng thì hãy nhẫn "Install"
-Dù bạn chọn chế độ gì thì tiếp theo hệ thống sẽ auto chuyển lịch sự một cửa sổ mới. Cửa sổ này đang thông báo cho tất cả những người dùng biết mọi phần mềm, luôn thể ích, vẻ ngoài nào của Word 2003 được thiết lập trong máy tính xách tay của bạn. Đồng thời thông báo dung tích file cài đặt đặt.
*

Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất 100%, một của sổ new đã hiện ra. Thông báo người tiêu dùng là vượt trình cài đặt đã thành công. Chúng ta bấm Finish để quy trình cài đã hoàn tất. 
Đây là phương thức thiết đặt Microsoft Office 2003 thông dụng nhất hiện nay nay. Cách thiết đặt này hỗ trợ cho máy tính của bản thân mình có thể cài đặt mà không cần phải kết nối Internet. Tiếp tế đó, việc thiết lập này sẽ hỗ trợ cho ứng dụng tối ưu hóa với hệ thống và tránh khỏi tình trạng bị lỗi trong quy trình sử dụng.
Có thể nói rằng, Microsoft Office 2003 là bộ luật pháp soạn thảo văn phiên bản phổ biến hóa nhất hiện tại nay. Đa số bạn sử dụng máy tính vẫn chọn ứng dụng này là công cụ chủ yếu để biên soạn thảo văn bản. Mặc dầu Microsoft vẫn phát hành một số phiên bản MS Office new với tương đối nhiều tính năng mới hơn.