Cách chơi liên quân mobile trên điện thoại cho người mới

      13

nội dung bài viết này đã tổng hợp những cách làm quen thuộc và nghịch Liên Quân xuất sắc cho những game thủ mới "chân ướt chân ráo" thâm nhập tựa game gây nghiện này


Đôi đường nét về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân mobile (Arena of Valor) là tựa Game phân khúc thị trường MOBA vày Tencent Games phạt triển giành riêng cho khu vực Đông nam Á và được phát hành vì chưng Garena. Tựa trò chơi này tương thích trên những nền tảng Android, iOS.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân mobile trên điện thoại cho người mới

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Xem Trực Tiếp Bóng Đá Trực Tiếp, Vtvcab On: Trực Tiếp Bóng Đá

Tiếp đến chúng ta sẽ khám phá về cửa hàng trò chơi, tọa lạc ở góc cạnh trên phía bên trái ngay dưới hình đại diện. Đây là chỗ mà chúng ta cũng có thể mở khoá số đông vị tướng mếm mộ cũng như tương xứng với lối đánh của người sử dụng nhất. Dường như khi chúng ta cảm thấy ngán mắt với "bộ cánh" mà tướng nhiều người đang khoác hãy vào chỗ này và thỏa sức tuyển lựa những bộ đồ đã mắt mới nhé.

Hiểu rõ về các vai trò

Nếu từng nghịch Liên Minh lịch sử một thời hay Dota 2, bạn sẽ không gặp gỡ khó trong khẳng định vai trò. Tuy vậy nếu là fan mới đừng làm lơ đoạn này nhé.

Tương tự các game MOBA khác, các tướng cũng rất được phân loại theo các vai trò: Xạ thủ, trợ thủ, pháp sư, gần kề thủ, đấu sĩ, đỡ đòn. Bản đồ Liên Quân được chia thành 3 đường đó là đường trên (top), con đường giữa (mid), và con đường dưới (bot) hoặc nói cách khác là mặt đường Rồng (vị trí đường gần hang Rồng), mặt đường giữa và con đường Caesar (Gần Caesar).