Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi sony

      96

Kết nối điện thoại cùng với truyền hình Sony giúp cho bạn có những từng trải hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên trên màn hình truyền ảnh lớn. Hãy cùng theo dõi một vài ba cách liên kết đơn giản và dễ dàng trong nội dung bài viết này nhé!

1. Lợi ích của việc liên kết điện thoại thông minh với truyền họa Sony

- Kết nối truyền ảnh Sony cùng với điện thoại thông minh giúp chúng ta cũng có thể coi phyên, nghe nhạc, coi ảnh, chơi trò giải trí... trên màn hình tivi bự, bao gồm kinh nghiệm hoàn hảo nhất hơn tương đối nhiều đối với màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh nhỏ dại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi sony

- Quý Khách rất có thể cùng cả gia đình, bằng hữu share để cùng thưởng thức các ngôn từ mếm mộ.

- Trong khi, tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng thông minh cũng trở thành trnghỉ ngơi đề nghị cực kì thuận tiện trong khoảng tay, đem về sự tiện nghi cho những người thực hiện.

*

2. Các cách kết nối truyền ảnh sony cùng với năng lượng điện thoại

2.1. Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh cùng với tivi Sony thông qua liên kết MHL

MHL là tên gọi tắt của tự Smartphone High-Definition Link. MHL là một trong chuẩn liên kết có dây dùng để làm truyền thiết lập hình hình họa cùng âm tkhô cứng xuất phát từ một máy phạt ra một screen quanh đó. MHL được Silinhỏ Image phát triển bên trên nền tảng gốc rễ công nghệ Transmission-Minimized Differential Signaling (TMDS).

Để có thể tiến hành kết nối tivi Sony vớiđiện thoại, điện thoại thông minh của khách hàng phải có cung cấp MHL kèm theo một cáp sạc MHL, truyền hình đề nghị có cổng HDMI.

Hướng dẫn kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền ảnh Sony thông qua MHL nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng cắm đầu nối nhỏ tuổi độc nhất vô nhị của cáp MHL vào cổng sạc của điện thoại.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nối đầu HDXiaoMi MI của dây MHL vào cổng HDXiaoMI của tivi, rồi thông liền đầu USB vào cổng tiếp nối USB của truyền ảnh nhằm bước đầu tiến hành kết nối.

*

Cách 3: Sử dụng remote tinh chỉnh truyền họa bnóng nút ít Nguồn. Tiếp theo chọn biểu lộ MHL.

*

Cách 4: Sau lúc kết nối nối Smartphone với vô tuyến Sony thành công, phần đa ngôn từ đang hiện trên screen điện thoại thông minh sẽ tiến hành chiếu lên màn hình truyền họa. Từ đó, chúng ta có thể xem phyên ổn, chơi trò giải trí, lướt web đọc báo trên màn hình hiển thị béo của tivi, đem lại cho chính mình với gia đình phần đa thử dùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

*

2.2. Cách kết nối truyền ảnh Sony cùng với điện thoại qua Screen Mirroring

Screen Mirroring là 1 trong những Một trong những kỹ năng kết nối tuyệt vời được cho phép hiển thị hình hình họa, âm tkhô giòn, đoạn phim trực tiếp kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền ảnh Sony qua wifi thông thường (hoặc cần sử dụng Wi-Fi Direct).

Quý khách hàng có thể chất vấn xem sản phẩm của chính bản thân mình có được cung cấp Screen Mirroring ko qua giải pháp sau:

Trên năng lượng điện thoại: chúng ta có thể tra cứu thấy tuấn kiệt này ở mục thiết đặt kết nối.

Trên tivi: so với Internet tivi Sony, chúng ta nhấn nút INPUT. Đối với Android truyền họa Sony các bạn dấn nút ít HOME , giả dụ có mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình họa, thì Có nghĩa là truyền hình tất cả cung ứng nhân tài này.

*

Các bướcliên kết Smartphone với truyền hình Sonynhư sau:

Cách 1: Trên remote smart truyền hình Sony, chúng ta dấn nút Source. Tại giao diện lựa chọn ngõ vào các bạn lựa chọn Phản chiếu hình ảnh, vô tuyến sẽ hiển thị hình ảnh ngóng liên kết trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

*

Bước 2: Trên điện thoại, các bạn vào phần Cài đặt và liên tiếp chọn Kết nối Xperia.

*

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn Phản chiếu màn hình, nhấn Bắt đầu với xác nhận OK để truyền họa bắt đầu kiếm tìm tìm các máy sẽ khả dụng để liên kết.

*

Cách 4: Sau khi tìm kiếm, điện thoại cảm ứng đã hiển thị những lắp thêm khả dụng nhằm liên kết. Hiện giờ, chúng ta tuyển lựa vào thứ tivi muốn kết nối. Sau Khi điện thoại cảm ứng liên kết với truyền hình thành công thì screen của điện thoại đang hiển thị trên màn hình hiển thị truyền hình.

*

Cách 5: Để ngắt liên kết, bạn lựa chọn Phản chiếu hình ảnh, ấn ngắt liên kết với xác thực OK để tránh chế độ Phản chiếu hình hình ảnh.

*

2.3. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền hình Sony qua áp dụng Sony Video và TV SideView

Video và TV SideView là một trong vận dụng được upgrade trường đoản cú ứng dụng TV SideView vì chưng hãng sản xuất Sony cách tân và phát triển, giúp người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh truyền họa bằng điện thoại thông minh, laptop bảng với trả lời áp dụng truyền họa Sony.

Xem thêm: Hoso Minhngoc - Minh Ngọc™ Kết Quả Xổ Số Trực Tiếp Số 1 Việt Nam

*

Để thiết đặt kết nối áp dụng điều khiển và tinh chỉnh cùng với truyền ảnh chúng ta thao tác làm việc theo các bước sau:

Cách 1: quý khách liên kết Smartphone cùng với tivi Sony qua wifi phổ biến, tiếp đến sở hữu ứng dụng Video & TV SideView về điện thoại.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn truy cập vào vận dụng và chọn "vết 3 gạch" sinh sống phía bên trên.

*

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn "Thêm thiết bị".

*

Bước 4: Khi điện thoại cảm ứng thông minh sẽ kiếm tìm thấy tên truyền họa thì bạn chọn nhằm 2 đồ vật bắt đầu ghxay song nhằm tiếp tục liên kết điện thoại thông minh với truyền ảnh Sony. lúc ghnghiền song thành công xuất sắc, Smartphone của bạn sẽ chỉ ra đẩy đủ các tuấn kiệt nlỗi bên trên remote tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh.

*

Cách 5: Để chiếu đoạn Clip từ bỏ Smartphone lên tivi, Video và TV SideView sẽ tự động hóa hiển thị đoạn phim đã được lưu giữ, chúng ta chọn video clip đề nghị phạt.

Bước 6: Bạn lựa chọn vào biểu trường đoản cú Cast nhằm điện thoại cảm ứng ban đầu trình chiếu đoạn Clip từ bỏ điện thoại cảm ứng lên truyền họa.

2.4. Kết nối vô tuyến Sony cùng với điện thoại thông minh qua thiên tài Photo Share

Các Model của Internet truyền họa Sony và Android truyền ảnh Sony hiện thời phần đông đều phải có kĩ năng Photo Share. Tính năng này góp chúng ta cũng có thể share hình ảnh tự điện thoại lên truyền họa nhanh lẹ với tiện nghi.

Để áp dụng Photo lớn Share giúp kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền ảnh Sony chúng ta tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Trên tivi, chúng ta sử dụng remote điều khiển vào Apps, nhấn lệnh Start Photo Share đang rất được hiển thị trên màn hình hiển thị nhằm bắt đầu khởi rượu cồn Photo lớn Share, thực hiệncách liên kết truyền ảnh sony với điện thoại thông minh.

*

Bước 2: Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với truyền ảnh Sony qua wifi nhưng truyền hình vẫn phân phát ra.

*

Cách 3: Trên Smartphone, chúng ta nhtràn lên trình lưu ý web điện thoại cảm ứng thông minh địa chỉ http:// cơ mà tivi đang hiển thị.

*

Bước 4: Bạn nhập tên hiển thị mong muốn tiến lên truyền hình kế tiếp dìm Bắt đầu để share hình hình ảnh.

*

Bước 5: quý khách nhấp vào ký hiệu vệt (+) trên điện thoại với lựa chọn hình hình họa mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấp vào ký hiệu mũi tên ngơi nghỉ phía bên dưới để ban đầu phạt hình hình họa được lựa chọn tự điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi.

*

Sau lúc chấm dứt 6 bước này, hình hình họa được liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến Sony sẽ được chia sẻ lên màn hình hiển thị mập của truyền họa.

2.5. Hướng dẫn kết nối Smartphone với truyền hình sony thông qua sử dụng cổng hồng ngoại

Hiện nay, một số trong những hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh như LG, Samsung, Sony…hầu hết được trang bị cổng hồng ngoại. Nhờ tất cả cổng hồng ngoại, chúng ta có thể thuận lợi tinh chỉnh truyền hình bằng điện thoại thông minh.

Để chất vấn điện thoại cảm ứng tất cả hỗ trợ tài năng này không, bạn có thể coi bảng thông số kỹ thuật của điện thoại cảm ứng. Nếu thông số kỹ thuật ghi gồm mặt trời (hoặc mang tên call khác như Quiông chồng Remote, Remote, Smart Control...) tức là điện thoại bạn gồm tích đúng theo cổng mặt trời.

*

Trên phía trên 5 biện pháp liên kết điện thoại thông minh cùng với truyền họa Sony dễ dàng và đơn giản cùng nkhô nóng độc nhất vô nhị, nhờ kia giúp chúng ta có thể thỏa sức yên cầu coi phim, giải trí... bên trên screen tivi to.