Lux mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ lux mạnh nhất

      56
Tháng Sáu 18, 2022Tháng Sáu 18, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Lux Mùa 11: Bảng Ngọc bổ trợ Và bí quyết Lên Đồ mang đến Lux

Hướng dẫn lối chơi tướng Lux mùa 11, với biện pháp nâng Skill chiêu bài theo cấp và Builde Lux Guide lên đồ vật phép thuật, xuyên chống phép mạnh nhất lúc đi Mid con đường giữa. Bảng ngọc hỗ trợ Lux, combo và tương khắc vị tướng này cùng với việc Build trang bị cung cấp cho Lux lúc đi tư vấn ở đường dưới tuyệt nhất để leo Rank xếp hạng LOL.

Bạn đang xem: Lux mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ lux mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LuxBảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho tướng LuxPhép hỗ trợ cho tướng tá LuxCách lên đồ cho tướng LuxĐiểm bạo gan và yếu hèn của LuxHình nền, Skin Lux

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux

Một số bảng ngọc Lux, trong đợt giải new này mà đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo qua để dùng cho pháp sư này lúc đi đường để đạt được kết quả cao nhất. Rất nhiều bảng ngọc hỗ trợ cho Lux, mà kemhamysophie.com xem thêm thông tin được nhằm giúp bằng hữu dùng đúng để sở hữu lại tác dụng đi con đường cao nhất.

Bảng ngọc cho Lux SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nện Khiên: khi Lux có lá chắn, nhận thêm 1 > 10 kháng phép.Giáp Cốt: sau khoản thời gian Lux chịu cạnh bên thương của kẻ địch, thì trường đoản cú đòn đánh thứ 4 trở đi tiếp giáp thương sẽ sụt giảm 30 > 60 sát thương.Tiếp Sức: hỗ trợ cho Lux hồi máu, lá chắn.

Nhánh phụ

Giao sản phẩm Bánh Quy: Lux nhận thấy bánh quy, hồi tiết và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Lux sẽ cảm nhận 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Lux đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau thời điểm phá 1 mắt của kẻ địch, tức thì tại này sẽ mọc lên 1 đôi mắt thây ma của đồng minh.Thợ Săn Tàn Nhẫn: cảm nhận 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lux AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch bí Ẩn: bao gồm một thiên thạch rơi xuống tức thì kẻ địch, với gần kề thương trường đoản cú 30 > 100 tùy thuộc vào cấp độ của Lux.Dải Băng Năng Lượng: Lux đánh trúng địch thủ 1 kỹ năng, nhận được 25 tích điện và tối đa là 250.Thăng Tiến sức Mạnh: nhận thấy 10% hồi chiêu ở cấp 10.Tập Trung hay Đối: bên trên 70% máu, nhận thấy 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: tạo thêm từ bỏ 15 > 35 giáp thương, bằng năng lực đốt cháy kẻ địch.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Sau 12 phút, Lux nhận được một đôi giầy miễn phí.

Với các bảng ngọc AP cho Lux ở trên, tín đồ chơi rất có thể tìm ra cho chính mình nhánh ngọc tương thích nhất để áp dụng leo Rank cho tác dụng nhất cùng với cô người vợ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho tướng tá Lux

Những khả năng của Lux, thì mặc dù đi theo vị trí nào thì bảng nâng giải pháp theo cấp cho Lux hoàn toàn có thể tham khảo theo thứ tự nâng kỹ năng Lux max E -> Q -> W.

Xem thêm: Sự Thật Về Cách Khử Trùng Quần Áo Sạch, Mẹo Vệ Sinh Khử Trùng Giúp Loại Bỏ Covid

*

Phép bổ trợ cho tướng mạo Lux

Với 2 địa điểm đi đường cứng là Mid, Bot tuy vậy tướng này khá thích hợp với phép hỗ trợ bên dưới:

Đi Bot, Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Với kỹ năng trói với giữ chân đối thủ, Lux cần sử dụng thiêu đốt sẽ ví dụ hóa được sức ngay cạnh thương và hoàn toàn có thể hạ gục tốt địch thủ khi giao đấu hơn.

Cách lên đồ mang đến tướng Lux

Với những tài năng của Lux, thì những trang bị luôn luôn là lựa chọn bậc nhất cho cô ở tất cả các vị trí. Khi đi Support, thiên về những trang bị hồi chiêu + hồi năng lượng.

Khi đi Mid, với vai trò là 1 trong pháp sư thì những trang bị thiên về phép màu + xuyên chống phép là cực kỳ cần thiết cho tướng cũng tương tự những trang bị dành riêng cho Leblanc đi Mid.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Lux đi Mid

*

Trang bị mở màn Lux đi Support

*

Giày mang đến Lux

*

Trang bị chính

Lux AP

*

Lux SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị đi Support

Lux vốn là 1 pháp sư đi đường dưới, nhưng khi chơi ở vị trí support thì mình đang vẫn lên những trang bị phép thuật cho cô người vợ này.

Cách lên đồ Support chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ đi Mid, Top

Khi lên đồ Lux đi Mid, thì bọn họ sẽ triệu tập tối đa vào những trang bị ưu tiền về SMPT + xuyên phòng phép là chủ yếu cho cô phụ nữ này.

*

Tham khảo

*

Khi chúng ta quá xanh, thì Sách chiêu hồn Mejai là lựa chọn buổi tối ưu cho các bạn

*

Song kiếm Tai Ương: Nếu địch thủ thường làm việc tầm ngay gần hoặc áp ngay cạnh tốt, chúng ta cũng có thể lên thêm song kiếm tai ương. Lượng vận tốc di chuyển để giúp đỡ bạn lựa chọn vị trí xuất sắc hơn. Thuộc với đó là đòn tiến công tay có sát thương phệ giúp chúng ta có thể sốc gần kề thương bất kể vị tướng nào ước ao áp sát. Nó cũng giúp cho bạn đánh công ty rất nhanh đấy.Đồng hồ Cát: Trang bị thiết yếu để chống lại các sát thủ vật lý. Bạn có thể lên nó thứ nhất nếu phải đối đầu với Zed giỏi Talon. Nó cũng tốt nhất có thể với hầu như vị tướng dồn cạnh bên thương cực mạnh như Syndra tốt Veigar.Dây Chuyền Chữ Thập: Tuy ko phải là một món đồ hỗ trợ khả năng tấn công, tuy thế tôi lại lên nó suốt. Cực kì hữu dụng với những kỹ năng áp sát dũng mạnh như chiêu cuối Malphite, Vi. Đồng thời nó cũng hoàn toàn có thể lên để cạnh tranh với các pháp sư dồn tiếp giáp thương.Lư hương Sôi Sục không còn là 1 trong món vật dụng khét lẹt như ngày nào, dẫu vậy nó vẫn giúp cho những Xạ Thủ cùng đội được gia tăng khả năng phun tay, và ngoài ra W của Lux cũng hoàn toàn có thể buff cảm giác Lư hương trên nhiều mục tiêu nữa.Khả năng gây liền kề thương của Lux cực kì ghê, nên hãy lên Giày Pháp Sư nếu không quá thọt nhé!Vọng Âm Luden: Nếu đưa ra quyết định lên thiết bị này thì buộc phải bỏ loại Cốc Quỷ Athene và đồng ý mất kỹ năng bảo kê đồng đội để sở hữu thêm cực những sát thương.Sách Chiêu Hồn Mejai: Vì là một trong những vị tướng cung cấp nên Lux không được farm, cần nếu xanh thì cô cũng không có không ít sự chọn lọc về vật dụng tăng gần kề thương do chi phí hạn hẹp. Bởi vì thế Sách Chiêu Hồn lại là một thứ vừa rẻ ngoại giả cực khỏe giữa những ván mà lại Lux đang vượt trội đối với kẻ địch.

Điểm mạnh bạo và yếu ớt của Lux

Điểm mạnh

 Bộ tài năng hoàn thiện và cân bằng. Khả năng cấu rỉa, gây sát thương khoảng xa. Chiêu cuối hồi tương đối nhanh. Khả năng đi đường, dọn lính tốt Khả năng khống chế, cùng dồn liền kề thương mạnh

Điểm yếu

 Mỏng manh dễ vỡ. Khá yếu cơ động. Kỹ năng hơi tốn năng lượng Nhiều kĩ năng định hướng, nên bắt buộc 1 chút để có độ đúng mực cao

Cách tương khắc và chế ngự Lux

Lux trở thành phương châm dễ bị giết mỗi lúc cô ấy thực hiện hụt năng lực Khóa Ánh sáng của mình.Luôn luôn sẵn sàng để né chiêu cuối của cô bằng phương pháp bước xa ngoài tia sáng màu đỏ.Tránh xa đa số điểm mù nơi Lux có thể ném ra hầu như cú trói mà bạn không thể chú ý thấy.Lux gồm lượng máu cơ phiên bản và phòng phép khôn cùng thấp. Các khả năng có lượng liền kề thương phép cao buộc phải được sử dụng thường xuyên để khép góc và ngăn cô ấy đẩy lính lên cao.

Cùng với các điểm khắc chế Lux, các người hoàn toàn có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của nữ pháp môn sư này khi đi đường.

Cách bộ combo Lux

Combo đơn giản để cấu máu đối phương sẽ là (Q) Khóa Ánh Sáng để lưu lại chân tiếp nối (E) Quả ước Ánh Sáng nhằm gây tiếp giáp thương. Nếu quá nặng nề để rất có thể trúng đối phương thì (Q) Khóa Ánh Sáng vào một hướng cùng (E) Quả ước Ánh sáng sủa vào hướng còn sót lại để ít nhất là trúng được một kĩ năng.Combo nhằm dồn dmg sẽ là (Q) Khóa Ánh sáng + (E) Quả ước Ánh sáng + (R) mong Vồng tối Thượng + (E) Quả cầu Ánh Sáng trường hợp (Q) Khóa Ánh sáng sủa trúng. Ko (E) Quả mong Ánh sáng ngay chớp nhoáng mà phải (E) Quả mong Ánh Sáng sau thời điểm (R) mong Vồng về tối Thượng vì để tận dụng năng lực làm lờ lững của (E) Quả mong Ánh sáng càng lâu càng giỏi và để (R) mong Vồng buổi tối Thượng (kĩ năng dễ hụt hơn (E) Quả ước Ánh Sáng) được đúng mực hơn và cũng vì thời hạn của trói (Q) Khóa Ánh Sáng ko được dài, (R) mong Vồng buổi tối Thượng lờ lững quá có thể đối phương vẫn kịp tỉnh. đây chỉ là 1 mẹo nhỏ dại thôi.

Hình nền, Skin Lux

Lux Thập Đại Nguyên Tố

*

Lux học viện Chiến Binh

*

Lux Đạo Tặc

*

Lux Hoàng Tộc

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Lux

Khi nghịch Lux, mặc dù vị tướng mạo này khá mỏng dính manh nhưng khả năng cấu rỉa của cô chị em này là vô cùng khỏe mạnh mẽ chính vì điều này lúc đi con đường giữa hay đường dưới hãy tận dụng tối đa điểm mạnh này.Trong giao tranh, các bạn sử dụng Lux thì hãy cố gắng chọn đầy đủ vị trí an toan để cấu rỉa huyết hay để gây sát thương giỏi nhất có thể mà độc nhất vô nhị là trong số những khoản không khí chật hẹp.

Video hướng dẫn lối chơi Lux, với bộ kỹ năng combo siêu khủng của những cao thủ trên thế giới khi thực hiện vị tướng này.

Với năng lực đi con đường mạnh, khó tính và phạt huy về tối đa sức khỏe trong giao tranh tổng làm cho Lux trong thời điểm 11 này là vị tướng đáng để sử dụng. Hi vọng nội dung bài viết của kemhamysophie.com có lợi với bạn!