Hướng dẫn sử dụng photoshop cs6

      7

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 cơ bản luôn là nhu cầu của những người dùng mới chập chững làm quen cùng công cụ đồ họa này 2022. Đặc biệt là trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì những công cụ chỉnh sửa ảnh này lại là một trợ thủ đắc lực, không thể thiếu. Do đó, việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản lại cần thiết hơn bao giờ hết. 

Trong bài viết dưới đây, kemhamysophie.com sẽ hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop CS6 căn bản, dành cho người mới bắt đầu. Hãy theo dõi và cập nhật những thủ thuật bổ ích này nhé!


Nội Dung Chính


Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 cơ bảnHướng dẫn sử dụng photoshop cs6 – Chèn chữ vào ảnh 2022 

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 cơ bản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn sử dụng photoshop cs6 – Đổi theme

Nếu bạn không thích giao diện tối như hiện tại thì bấm More > Theme,. Sau đó bạn chọn theme bạn thích, nếu chọn Silver thì sẽ trông như Photoshop CS5 lúc trước vậy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng photoshop cs6

Mình dùng theme tối quen rồi nên thích kiểu hiện tại hơn, thêm nữa giúp ta tránh bị mỏi mắt.

Xem thêm: Kiến Trúc Phố Cổ Hà Nội Xưa Và Nay, Phố Lụa Hà Nội Xưa Và Nay

Ngay phía trên là phần đổi ngôn ngữ, tiếc là không có tiếng Việt.

Kết luận 

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 căn bản dành cho người mới bắt đầu mà kemhamysophie.com muốn gửi đến các bạn trong 2022. Hy vọng với những thông tin này bạn đọc sẽ biết cách sử dụng Photoshop CS6, và ứng dụng chúng vào trong công việc cũng như cuộc sống. 

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.