Hướng dẫn sử dụng samsung j7 prime

      11

Lời khuyên răn Sử dụng Samsung Galaxy J7 Prime bên dưới đây để giúp đỡ bạn cải thiện đáng kể công suất sử dụng, đưa về trải nghiệm người tiêu dùng mới và tiết kiệm chi phí điện năng một phương pháp tối đa. Thuộc nhau tò mò nhé.


*

Hình ảnh điện thoại Samsung J7 Prime

Theo thống kê, Galaxy J7 Prime là smartphone bán chạy nhất thị trường vn trong quý IV / năm nhâm thìn và nhị quý đầu xuân năm mới 2017. Cùng với thế mạnh là giá bán phải chăng, tích phù hợp nhiều technology mới, thiết kế sáng giá. Không nặng nề hiểu lúc J7 Prime luôn đứng TOP gần như di động bán chạy nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung j7 prime

Tuy nhiên, chính vấn đề tích hợp nhiều chức năng thông minh lại là điểm yếu kém lớn, khi nhưng mà với trình độ của đại nhiều phần người Việt thì chưa thể áp dụng máy một cách tối ưu. Dưới đây là một số mẹo xuất xắc khi sử dụng Samsung J7 Prime:

Thao tác chụp hình ảnh màn hình trên J7 Prime khá solo giản, bạn chỉ cần nhấn giữ phím mối cung cấp + phím home đồng thời trong tầm 2-3 giây. Một âm nhạc chụp hình ảnh sẽ lộ diện và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu giữ vào Bộ sưu tập.


*

thao tác chụp ảnh màn hình J7 Prime

Sau một thời gian dài sử dụng, những ứng dụng game android thường phát sinh những tài liệu rác, vô hình dung chung làm tác động đến hiệu suất của máy. Để xóa tài liệu trên J7 Prime, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: nhập Cài đặt >> Ứng dụng >> làm chủ ứng dụng.


*

truy cập phần thống trị ứng dụng phần

Bước 2: lựa chọn Ứng dụng đề xuất xóa dữ liệu >> tàng trữ >> Xóa dữ liệu.


*

vì chưng vậy, bạn kết thúc việc xóa dữ liệu ứng dụng, năng suất của thiết bị đã được cải thiện đáng kể.

Nếu đã có lần sử dụng Zalo, các bạn sẽ thấy mình có thể chuyển đổi hình nền bên trên ô chat lúc đang truyện trò với các bạn bè. Với Galaxy J7 Prime, Samsung đã đưa hào kiệt này lên ứng dụng nhắn tin mặc định của mình. Để đổi khác hình nền, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: tại screen Menu >> Thêm >> cài đặt


*

Chọn thiết lập tin nhắn

Bước 2: Ở đây bạn chọn Lý lịch và chọn hình ảnh bạn muốn.


tiếp theo chọn màn hình bạn muốn

Một số người tiêu dùng không biết phương pháp đăng xuất hoặc xóa thông tin tài khoản Gmail, Facebook trên Samsung J7 Prime. Trên bối cảnh mặc định của các phần mềm này ko có chức năng đăng xuất tốt xóa, chỉ có anh tài Thêm tài khoản. Để xóa tài khoản Gmail với Facebook bên trên Galaxy J7, hãy làm cho theo các bước sau:


Bước 1: Trên screen Menu, lựa chọn Cài để >> tài khoản >> Google hoặc Facebook


Chọn một số loại tài khoản bạn muốn xóa khỏi điện thoại của mình

Bước 2: tiếp sau chọn tài khoản bạn muốn xóa >> Thêm >> Xóa tài khoản


Nhấp vào Xóa tài khoản

Bạn gồm thể tùy chỉnh cấu hình chế độ mạng trên Samsung J7 Prime của mình bằng cách vào Cài đặt > Mạng di động cầm tay > Chế độ mạng. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh chế độ mạng LTE / 3G / 2G, 3G / 2G hoặc là chỉ 3G, chỉ 2G.


Chọn cơ chế mạng

Một số bạn lưỡng lự rằng nhằm sử dụng dễ dãi hơn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp bàn phím với Samsung J7 trải qua cáp OTG.


kết nối bàn phím với loài chuột qua cáp OTG

Cách đơn giản dễ dàng là bạn oder cáp kết nối OTG rồi kết nối chuột hoặc bàn phím vào đó.

Galaxy J7 tất cả một tài năng hữu ích chính là đèn LED thông tin cuộc hotline và tin nhắn. Để bật kỹ năng này, hãy làm cho theo các bước sau:


truy vấn vào Menu thiết lập đặt


greed color lá cây trên cơ chế đèn LED thông báo

Trên đó là 7 thủ thuật thực hiện Samsung Galaxy J7 Prime được chọn lọc, hy vọng các bạn thấy hữu ích!

Samsung j7 bị treo logo

Những kĩ năng không thể bỏ lỡ trên Galaxy J7 Prime


Samsung Galaxy J7 Prime là một chiếc điện thoại rất hot trên thị phần hiện nay. Mang dù chiếc điện thoại này tuyệt vời từ thiết kế bắt mắt bên kế bên cho đến thông số kỹ thuật mạnh mẽ phía bên trong nhưng được rao bán tại FPT siêu thị với mức giá thành tương đối mềm kèm theo cực kỳ nhiều tặng ngay hấp dẫn.

Ngoài phần nhiều thao tác đơn giản trên năng lượng điện thoại, FPT cửa hàng xin trả lời bạn tìm hiểu 10 mẹo cực kì hay ho trên dế yêu “ngon- bổ- rẻ” này:

1 Kết nổi OTG bên trên Samsung J7 Prime


Trên Samsung Galaxy J7 Prime có tính năng kết nối OTG với chuột máy tính xách tay và keyboard giúp fan dùng thao tác làm việc vô thuộc tiện lợi.

Điều quan trọng là chúng ta mau mau mang đến FPT shop mua một tua Cáp OTG cắn vào cổng sạc trên điện thoại.

Tham khảo các mẫu cáp trên đây.

-Kết nối với con chuột máy tính:Cắm USB chuột vào đầu còn sót lại của cáp OTG là được.

Thao tác trên con chuột như sau: loài chuột phải tương tự với nút trở lại. Chuột yêu cầu là nút chọn.

-Kết nối cùng với bàn phím: làm việc để liên kết giống như đối với chuột sản phẩm tính, sau khi kết nối là bạn có thể tùy thích thao tác trên điện thoại thông minh thông qua bàn phím máy tính. Kết nối này chất nhận được bạn thả ga biên soạn thảo văn bạn dạng hoặc nhắn tin trên năng lượng điện thoại dễ dàng bằng bàn phím.

- Kết nối USB: J7 Prime có thể chấp nhận được bạn liên kết với USB thông qua OTG, tự đây bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu từ smartphone sang USB để lưu trữ hoặc ngược lại.

2 cơ chế đơn giản:

Đây là cơ chế giúp người dùng dễ dãi sử dụng sản phẩm với các icon với hiệu ứng đơn giản dễ dàng nhất.

Xem thêm: Samsung S8 Plus Giá Bao Nhiêu Phiên Bản, Giá Bán Ra Sao? Điện Thoại Samsung Galaxy S8 Plus

Để bật kỹ năng này vào máy, bạn vui tươi vào phần Cài đặt lựa chọn vào Chế độ solo giản. Màn hình sẽ tồn tại hai tuyển lựa là Chế độ chuẩn Chế độ 1-1 giản, tích lựa chọn và bấm Hoàn tất là xong.

3 Xóa tài liệu ứng dụng

Nếu muốn tùy chỉnh thiết lập lại một ứng dụng mà không cần phải gỡ bỏ áp dụng này, fan dùng rất có thể tiến hành xóa dữ liệu trong ứng dụng. Và làm việc này bên trên Samsung Galaxy J7 Prime được triển khai như sau:

-Vào Cài đặt chọn Ứng dụng rồi đi mang lại Quản lí ứng dụng.

-Tại trang cai quản lí ứng dụng, chọn áp dụng mà bạn phải xóa dữ liệu sau đó chọn Xóa dữ liệu.

4 Đổi ảnh trên nền trong tin nhắn

Nếu đã quá nhàm chán với giao diện hiển thị khoác định trong Tin nhắn, chúng ta có thể thao áo bắt đầu cho phần này theo sở trường riêng của bạn. Để làm điều này, buộc phải thực hiện các bước sau:

Đầu tiên bật vận dụng Tin nhắn lên, bấm lựa chọn Nhiều hơn rồi chọn Cài đặt.

Tại đây, chọn Nền rồi tuy theo ý thích của người dùng mà nhằm chọn hình ảnh nền phù hợp.

5 Xóa tài khoản Google

Để xóa hoặc thêm mới tài khoản Google trong điện thoai Samsung Galaxy J7 Prime một bí quyết dễ dàng, các bạn thực hiện quá trình sau: Vào Cài đặt > Tài khoản > Google.

Chọn Thêm tài khoản để địa chỉ cửa hàng thêm một tài khoản mới vào.

Nếu mong muốn xóa tài khoản, lựa chọn Nhiều hơn > Xóa tài khoản.


6 Kết nối máy vi tính với điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime

Khi có nhu cầu sao chép dữ liệu lưu trên điện thoại thông minh về sản phẩm tính, bạn dùng rất có thể thực hiện dễ dàng dàng bằng cách cắm cáp kết nối điện thoại thông minh và laptop với nhau. Máy tính sẽ tự động hóa nhận kết nối và hiển thị ổ đĩa bao gồm hình biểu tượng điện thoại, chọn vào chỗ này và mở lên là có thể tiến hành “copy- paster” dữ liệu từ điện thoại về máy tính xách tay hoặc ngược lại.

7 thiết lập cấu hình chế độ mạng

Thao tác chỉnh cơ chế mạng này giúp cho những người dùng J7 Prime điều chỉnh được chế độ mạng 4G, 3G giỏi 2G mà người tiêu dùng muốn.

Thực hiện thiết lập như sau: lựa chọn Cài đặt > Các mạng di động > Chế độ mạng. Màn hình sẽ hiện thị danh sách các mạng, chọn vào mạng mà bạn muốn cài để là trả tất.

8 Chụp hình ảnh màn hình:

Để chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy J7 Prime bạn chỉ việc thao tác đơn giản dễ dàng là ấn cùng lúc phím home và nút nguồn. Để xem lại hình thì bạn chọn vào thu viện hình ảnh nhé.

9 Chụp ảnh bằng phím tăng/giảm âm lượng

Thay vày bấm nút chụp ảnh, chúng ta có thể điều chỉnh nhằm điện thoain chụp hình thông qua nút bấm âm thanh để thuận tiện khi selfie cùng bạn bè. Quá đơn giản trên J7 Prime, chỉ cần thực hiện công việc sau đây:

Khởi động Camera, lựa chọn Cài đặt rồi tùy chỉnh Chức năng của phím âm lượng > Chụp ảnh.

10 Khởi động nhanh máy ảnh

Với thiết đặt khởi động cấp tốc máy hình ảnh cho phép người tiêu dùng khi yêu cầu chụp hình ảnh trên Samsung Galaxy J7 Prime chỉ việc nhấn vào phím home 2 lần là ứng dụng chụp hình ảnh đã mở ra.

Cài đặt như sau: Mở Camera vào Cài đặt lựa chọn Khởi cồn nhanh.

Kết:

Trên đây là 10 mẹo vặt hay ho cho tất cả những người dùng Galaxy J7 Prime. Hi vọng các các bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều độc đáo trên dế yêu tuyệt vời này.

Chúc chúng ta thành công và hãy nhờ rằng chia sẽ nội dung bài viết này cho tất cả bạn bè nhé.