Hướng nhà hợp tuổi mậu ngọ

      162

Hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978. Lựa chọn hướng xây nhà, nhà bếp nấu, phòng ngủ cá nhân cũng như màu sắc hợp phong thủy. đem về nhiều may mắn, giàu có và không khí sống thoải mái và dễ chịu nhất cho mái ấm gia đình bạn.

Bạn đang xem: Hướng nhà hợp tuổi mậu ngọ

Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây về phía xây bên hợp tuổi Mậu Ngọ để triển khai rõ những vấn đề:

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 nên xây nhà ở hướng nào?Sắp xếp, bố trí các chống ngủ, phòng ngủ, chỗ ngủ trong đơn vị ra sao?Tuổi Mậu Ngọ 1978 thân Nam mệnh và thanh nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

*


4. Thành lập Kiến An – kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để kiến thiết và thi công biệt thự, đơn vị phố.

Hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam)

Năm sinh dương lịch: 1978Năm sinh âm lịch: Mậu NgọQuẻ mệnh: Tốn MộcHướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông nam (Phục Vị); nam giới (Thiên Y).Hướng xấu: tây bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); tây nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Hướng cửa ngõ chính phù hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Cửa chính là một nguyên tố rất quan trọng tác động mang lại phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu và phân tích của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa ngõ chính, phòng để ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chủ yếu và mệnh của gia chủ phải phù hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ new phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa bao gồm rất lý tưởng.


Hướng bếp phù hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Có thể đặt bếp tọa các hướng tây bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Quan sát về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông phái nam (Phục Vị); nam (Thiên Y).

Chậu rửa, khu vực phụ là khu vực xả trôi đông đảo điều rủi ro mắn. Nên được sắp xếp tại các hướng xấu như hướng tây bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); tây-nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).


Vị trí chống ngủ, nệm ngủ đặt hợp với Nam Mậu Ngọ 1978

Vị trí phòng ngủ cá nhân và chõng ngủ ưu tiên ngơi nghỉ hướng giỏi (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia nhà mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Cần hướng nệm nên trở lại hướng trực thuộc Mộc (hướng Đông; Đông Nam).


con kiến An là công ty thi công và xây dựng bậc nhất trong lĩnh vực xây đắp Kiến Trúc biệt thự hạng sang Tân cổ điển và Cổ điển? Vậy, nguyên nhân không kết nối với shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí?

Hướng công ty hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1978Năm sinh âm lịch: Mậu NgọQuẻ mệnh: Khôn ThổHướng tốt: tây bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); tây-nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông nam giới (Ngũ Quỷ); nam giới (Lục Sát).

Xem thêm: Tửu Thôn X Hồng Diệp Âm Dương Sư, Hồng Diệp Âm Dương Sư


Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Cửa chính là một nguyên tố rất đặc biệt tác động cho phong thuỷ.

Nếu nhị mảng nghiên cứu và phân tích của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ cá nhân và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ đến rằng, hướng cửa chủ yếu và mệnh của chủ nhà phải phù hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, phía cửa chính (quay về phía Bắc) không phù hợp với tuổi của quý khách. Tuy vậy chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách trang bị nhất: chuyển làn hoặc thêm cửa ngõ phụ thiết bị hai trong phòng theo hướng tây bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).Cách lắp thêm hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật năm giới tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy), hoàn toàn có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng mang lại hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông nam giới (Ngũ Quỷ); nam (Lục Sát). Quan sát về các hướng xuất sắc Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); tây nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Chậu rửa, khu vực phụ là nơi xả trôi phần nhiều điều rủi ro mắn. Nên được sắp xếp tại các hướng xấu như hướng bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông phái mạnh (Ngũ Quỷ); nam (Lục Sát).


Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Mậu Ngọ 1978

Vị trí phòng ngủ với giường ngủ phải ưu tiên ở hướng giỏi (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia nhà mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Cần hướng nệm nên quay về hướng thuộc Mộc (hướng Đông; Đông Nam).


Các chú ý cơ bạn dạng trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đến đặt khu vực phòng dọn dẹp và sắp xếp không bắt buộc ở trên hoặc dưới so với phòng bếp, chống ngủ và phòng thờ.Hướng cửa lau chùi nên đặt tại đoạn gần sát tường và không để cửa dọn dẹp vệ sinh nhìn thẳng vào địa chỉ bếp, vị trí cửa ngõ phòng ngủ.Giường ngủ cần tránh việc kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh trực tiếp với hướng cửa mở vào, thẳng với phía gương soi.Cửa của bếp nấu không được nhằm thẳng cùng với cửa chính của nhà, hoặc quan sát thẳng vào cửa phòng ngủ.Chậu rửa, tương tự như khu phụ là nơi xả trôi gần như điều rủi ro mắn, nên được sắp xếp tại những hướng xấu.Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, kiêng giáp những diện tường phía Tây.

“Tuy nhiên, lúc xây nhà, bọn họ cũng đề nghị xem tử vi như kim chỉ nam giới để định hướng cho bài toán xây dựng, sắp xếp chứ chưa phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Ví như không, bọn họ sẽ rất đơn giản dẫn tới những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm phát sinh điều bất phải chăng về công suất sử dụng hoặc không tận dụng được không khí một biện pháp hợp lý. Trong lúc đó, sự việc trọn vẹn có thể được giải quyết dễ dàng hơn bằng phương pháp tìm hướng tương khắc và chế ngự cái hạn, chiếc xấu tiềm ẩn.”


Xây dựng loài kiến An – kinh nghiệm tay nghề hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Trên đây, Xây Dựng kiến An đã giới thiệu những cụ thể cơ bản nhất về tử vi hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 mang lại Nam/Nữ. Quý người sử dụng còn bất kể điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu vừa đủ hơn về tử vi phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ xin liên hệ với kiến An.


bạn có nhu cầu biết rõ hơn về dịch vụ thiết kế kiến trúc và tạo ra tại loài kiến An? Vậy, tại sao không liên kết với shop chúng tôi để hỗ trợ rõ ràng nhất?
Làm việc với quý khách hàng ở toàn bộ các công trình xây dựng dù khủng hay nhỏPhân tích reviews một cách chi tiết những ưu nhược điểm để từ đó chỉ dẫn một phương án buổi tối ưu về chất lượng và thẩm mỹLắng nghe ý kiến của doanh nghiệp và kéo vị trí ý tưởng khách hàng thành bạn dạng thiết kế phong cách thiết kế hoàn chỉnhHỗ trợ đo lường và thống kê theo từng quá trình của công trìnhCam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho cân xứng với yêu cầu thực tiễnCam kết hoàn vốn đầu tư 100% mức giá tạm ứng nếu quý khách hàng không ưa thích về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ