I am number four diễn viên

      110

bộ phim hành đụng giả tưởng rất được muốn đợi dịp đầu năm 2011 thốt nhiên gây bế tắc tràn trề mang đến khán giả, mặc dù chỉ được vớt lại bởi kỹ xảo hoành tráng.
*


Bạn đang xem: I am number four diễn viên

I Am Number Four - Số Bốn (2011)
Đạo diễn: D.J. CarusoDiễn viên: Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Diana Agron, Teresa PalmerThể loại: Ly kỳ / Hành động / Khoa học giả tưởngĐánh giá:

Khi những bản trailer đầu tiên của I Am Number Four được tung ra tràn ngập trên Internet với tại các rạp chiếu phim, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về chất lượng nội dung của bộ phim bởi những màn hành động nghèo nàn, dàn diễn viên không nhiều tên tuổi. Thậm chí những bỏ ra tiết hé lộ vào trailer cũng chẳng đủ độ hấp dẫn cùng gây ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, khán giả vẫn đặt hi vọng I Am Number Four do bộ phim qui tụ nhị gương mặt thương hiệu tuổi gồm đạo diễn D.J. Caruso (Eagle Eye), đơn vị sản xuất Michael Bay. Với rồi, lúc được trình chiếu thiết yếu thức, những nghi ngại kể trên đã trở thành sự thực.

Một chút Twilight, một chút Superman, một chút X-Men thuộc những mô típ cũ rích từ những bộ phim teen, đó là những gì đọng lại sau khi xem I Am Number Four. Chuyện phim kể về thân thế của John Smith (Alex Pettyfer), chàng trai bao gồm khả năng đặc biệt và sức mạnh kỳ lạ. Thuộc với người giám hộ Henri, John luôn phải nắm đổi danh tính, di chuyển từ thành phố này sang trọng thành phố khác, xóa bỏ mọi thông tin cá thể trên internet để né khỏi sự truy tiếp giáp của kẻ thù.

Xem thêm: Cách Xóa Ứng Dụng Trên Ipad, Ipad Mini Và Ipad Pro, How To Delete Apps On An Ipad

Trước John, tía thanh niên khác tất cả số hiệu từ một đến bố đã bị tiếp giáp hại bởi một team người kỳ lạ. Họ là cha trong số 9 thành viên cuối cùng đến từ trái đất Mogador. Mọi chuyện nuốm đổi khi John đặt chân đến thành phố Paradise, bang Ohio. Tình cảm đầu đời với cô bạn cùng lớp Sarah (Diana Agron) đã giữ chân John tại nơi đây. đồng thời đó, Henri bắt đầu phát hiện ra túng thiếu mật có tác dụng tăng sức mạnh mang lại dân tộc Mogador để chống lại kẻ thù.

Nội dung chủ yếu của I Am Number Four tương tự giống với Superman, chuyện tình cảm giữa John Smith với Sarah không khác gì mối tình giữa Edward - Bella vào Twilight. Vẫn là một đại trượng phu trai gồm khả năng đặc biệt, cho dù muốn bít dấu thân phận nhưng vẫn gia nhập vào vài vụ lộn xộn trong ngôi trường mới. Ko kể ra, những khả năng đặc biệt của số 4, số 6 trong phim cũng tương tự với người đột biến trong X-Men. Tuyệt nói cách khác, I Am Number Four chẳng có lại điều gì mới cho khán giả nhưng mà chỉ là sự pha trộn tạp nham của nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác.
Ngoài phần nội dũng đã quá cũ, những màn chiến đấu nghẹt thở, các pha hành động đẹp mắt nhưng mà khán giả ao ước chờ lại xuất hiện rất ít. Điều này khiến bộ phim hèn hấp dẫn đi rất nhiều. Suốt ba phần tư đầu phim, kịch bản chỉ tập trung vào việc giải mê thích thân thế của John cùng xây dựng mối quan liêu hệ giữa anh cùng Sarah. Chỉ khi nhân vật số 6 xuất hiện, kịch tính mới được đẩy lên rất cao hơn. Nhưng thiết yếu lúc này, sứ mệnh John Smith lại bị giảm xuống rõ rệt. Khán giả hầu như tập trung mọi sự chăm chú đến số 6 bởi khả năng dịch chuyển tức thời với chống lửa của cô.
Ngay cả khi giành phần lớn thời gian để nói về thân thế của John, về giống loại Mogador, nhưng rốt cuộc người coi vẫn chưa thể hiểu được tại sao họ lại chọn trái đất, họ hòa nhập với cuộc sống tại đây ra sao, trái đất Mogador ở đâu, tại sao kẻ thù lại tàn giáp người dân Mogador v..v. Đó tất nhiên là những lỗ hổng lớn trong kịch bản chưa được giải quyết.
Điểm cộng duy nhất vào I Am Number Four chính là phần kỹ xảo được đầu tư khá tốt. Năng lượng phân phát ra từ đôi bàn tay của John, các tuyệt kỹ của số 6, màn chiến đấu của cha con quỷ quái vật khổng lồ, súng tia laze xanh đỏ choáng ngợp màn ảnh phần nào có tác dụng mãn nhãn người xem. Nếu so với các bộ phim kinh phí không cao khác thì cụ thể phần kỹ xảo của I Am Number Four thực sự tạo ấn tượng mạnh.
D.J. Caruso ko phải là cái thương hiệu xa lạ đối với chúng ta. Bí quyết đây hai năm, ông đã để lại dấu ấn bằng bộ phim hành động Eagle Eye giỏi trước đó là tác phẩm ly kỳ Disturbia. Đáng tiếc, với I Am Number Four, Caruso lại bước một bước thụt lùi vào sự nghiệp. Tất cả lẽ ông ko phù hợp với đề tài dành cho tuổi teen. I Am Number Four là tác phẩm thuộc dạng xem cũng được nhưng không xem cũng được. Chất lượng chỉ dừng ở mức làng mạc nhàng.