In đen trắng trong cad

      24

Cách khắc phục và hạn chế in phiên bản vẽ CAD lại mờ nét và chữ (Làm sao để in rõ trong cad):Để in một phiên bản vẽ autocad ra giấy 1-1 thuần các bạn chỉ làm cho vài làm việc đơn giản. Cơ mà khi xảy ra một vài lỗi thời gian đó new thấy nó cũng không hề dễ như ta nghĩ. Một trong các lỗi hay gặp mặt nhất đó là lỗi in bản vẽ cad không được rõ nét cùng chữ.Bình thường nhiều số chúng ta học được cách khắc phục rất phức hợp và mất thời gian. Đó là tạo new Plot Style Table rồi chỉnh lại color và bề rộng nét in => Điều này mất thời gian,hơn nữa một số bạn không quen còn làm việc sai. Vậy tiếp sau đây mình vẫn hướng dẫn một cách nhanh hơn và chủ yếu xác. Đây cũng là một trong những món nạp năng lượng ngon. Nhưng khóa huấn luyện cad trên trung trung tâm RDSIC dành cho các bạn.

Bạn đang xem: In đen trắng trong cad

Lý vị bị mờ: Do phiên bản vẽ các bạn để layer màu không giống nhau gắn vào đối tượng người tiêu dùng => lúc in black trắng máy in đang bắt xuất sắc hơn gần như màu đen và trắng (hoặc các màu đậm),ngoài ra còn do ảnh hưởng của lực in, chiều rộng nét…

Sửa lỗi in không được rõ nét trong cad

Cách khắc phục như sau:

Bước 1: chúng ta bật tệp tin cad yêu cầu in lên và nhấn vào phải vào model => chọn page thiết đặt manager….

*

Bước 2: Trong hộp thoại page setup manager chúng ta chọn modify

*

Xuất hiện nay hộp thoại page setup-model

Bước 3: Ở vỏ hộp thoại page setup-model trong mục Plot style table => chúng ta chọn monochrome.ctb => chế độ này in các nét theo màu black trắng.

Xem thêm: Tin Học 12 Bài Thực Hành Số 7 Tin Học 12 Bài Tập Và Thực Hành 7

*

Bước 4: thực ra bước 3 đã hỗ trợ cách bạn lấy lại nét,nhưng cẩn thận hơn các bạn edit thêm style monochrome lại lực nét in (nâng cao) bằng phương pháp ấn vào hình cái cây viết chì => vào vỏ hộp thoại plot style table editor – monochrome => lựa chọn Edit lineweights.

*

Bình thường toàn bộ các lớp màu sắc là 0.18 trừ sinh hoạt lớp màu số 11 ta chọn 0.35Cái này chúng ta vẽ mà khác thì tham khảo thêm nhé!

Trên đây là cách hạn chế in phiên bản vẽ CAD bị mờ kết quả nhất với chế độ monochrome, hy vọng để giúp đỡ ích được cho những bạn.