Iphone 5 lock nhật không gửi được tin nhắn

      78
Bất kể những bạn nào sử dụng iPhone phiên bản khóa mạng gần như không thể tách ngoài trường hợp bị lỗi. Một số lỗi có thể kể đến đó là lỗi danh bạ, lỗi xác định tài khoản, lỗi ko giữ hộ được tin nhắn…
*

Và những bạn đang dùng điện thoại iPhone 5 loông chồng cũng vậy, lỗi khiến nhiều khách hàng cảm thấy phiền toái nhất chính là lỗi ko nhờ cất hộ được tin nhắn. Bài viết tiếp sau đây, kemhamysophie.com sẽ chỉ dẫn cách khắc phục lỗi này để những quý khách iPhone 5 loông chồng thích hợp, cục bộ những ai dùng iPhone bản loông chồng nói bình thường đều có thể yên ổn trọng điểm rộng khi sử sử dụng nhé!

*

iPhone 5 loông xã là gì, tại sao lại không gởi được tin nhắn?

iPhone 5 loông chồng là phiên bản khóa mạng của iPhone 5 quốc tế. Chúng đều là những chiếc iPhone chính hãng vày Apple tạo nên ra tuy thế chỉ để cung cấp riêng rẽ đến từng nhà mạng nhất định nhỏng Au, Solfbank, At&t… Để tránh những người mua sau thời điểm mua máy ko sử dụng slặng của nhà mạng đó mà những nhà mạng này đã quyết định khóa máy iPhone 5. Điều này đồng nghĩa với việc những ai muốn sử dụng iPhone 5S lockthì phải thực hiện thao tác bẻ khóa, không giống như iPhone 5s cũ quốc tế, mua về đính SIM là sử dụng được ngay.

Bạn đang xem: Iphone 5 lock nhật không gửi được tin nhắn

Cách bẻ khóa iPhone loông chồng bằng syên ổn ghép được nhiều người lựa chọn bởi lý vị chính là rẻ, chỉ khoảng 200 – 300K là họ đã có thể có được một chiếc syên ổn ghép và sử dụng iPhone 5 loông chồng bình thường rồi. Tuy nhiên, hệ lụy của việc dùng syên ổn ghép cũng không ít, mà trcầu hết đo chính là nó tạo ra một số lỗi nhỏng lỗi không nhờ cất hộ được tin nhắn.

*

Nguim nhân là chính vì iPhone 5 lochồng bị khóa mởi nhà mạng di động và người mua hàng phải can thiệp vào khối hệ thống của điện thoại để bẻ khóa đang ít nhiều tạo ảnh hưởng cho những tính năng của chính nó.

Xem thêm: Những Bộ Phim Có Cảnh Nóng Táo Bạo, Những Bộ Phim Có Nhiều Cảnh Nóng Nhất Hollywood

Hướng dẫn cách fix lỗi iPhone 5 lock không gửi được tin nhắn

Trên phần mềm iTool, người mua hàng hãy truy cập theo đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist. Sau đó tìm về chiếc SMS Setting (cài để tin nhắn), tiếp sau lại search mục Support EMS và cụ đổi lên tiếng từ Flase thành True. Cuối cùng hãy tìm tới loại Out going smsprefix và chỉnh sửa +011 thành +84.

Nếu quý khách cảm thấy tương đối khó khăn uống khi sửa lỗi ko giữ hộ được tin nhắn ở iPhone 5 loông chồng bên trên iTool thì hoàn toàn có thể trực tiếp chỉnh sửa bên trên điện thoại bằng iFile với tìm tới phần Cài để tin nhắn (SMS setting) => chọn SupportEMS với cấu hình thiết lập thành cơ chế ON. Tiếp theo hãy vào phần Out going smsprefix chỉnh sửa từ +011 thành +84.

Sau Khi thực hiện fix lỗi bằng cả nhì cách mà kemhamysophie.com hướng dẫn phía bên trên thì hãy thực hiện reboot lại iPhone 5 loông chồng. Và cố kỉnh là đã được rồi đấy, bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể nhắn tin thoải mái rồi.