Iphone 6 có mấy loại

      116

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s sẽ tương xứng với nhu cầu của người tiêu dùng hơn? Hãy cùng mày mò qua bài viết dưới đây nhé!

Chúng tôi đã gồm có bài review ngắn về những loại iPhone mới nhất của Apple hiện nay gồm iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s.Bạn đang xem: Iphone 6 bao hàm phiên phiên bản nào


*

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s.

Bạn đang xem: Iphone 6 có mấy loại

Giờ đây hãy cùng shop chúng tôi so sánh tất cả những cái iPhones mà chúng ta có thể mua đến năm tới.

Với từng tiêu chí, cửa hàng chúng tôi sẽ các phiên phiên bản iPhone thành nhị hàng, theo sản phẩm công nghệ tự:

iPhone 6 s Plus

iPhone 6s

iPhone 6 Plus

iPhone 6

iPhone 5s

Bạn sẽ vẫn thấy bên trên các shop online hoặc một vài đại lý gồm iPhone 5C (thậm chí là các iPhone đời trước) từ trong kho của họ, nhưng chính thức vào thời điểm năm tới, trên các kệ hàng của hãng apple sẽ chỉ cung cấp 5 điện thoại iphone chúng tôi đối chiếu tới đây.

So sánh về kích thước điện thoại


*

So sánh size của 5 mẫu mã iPhone

iPhone 6s cùng 6s Plus new có độ cao và độ rộng giống với rứa hệ tiền nhiệm năm 2014, nhưng chúng lại mỏng tanh hơn 3% so với iPhone 6 cùng 6 Plus.

So sánh về trọng lượng năng lượng điện thoại


*

So sánh về trọng lượng của 5 mẫu điện thoại iPhone

Các nhiều loại iPhone 6s Plus nặng rộng 12% so với iPhone 6 Plus. Còn iPhone 6s thì nặng hơn 11% so với iPhone 6.

Điều gì sẽ tiếp nối – khi hãng táo không tôn thờ đi theo xu hướng khối lượng nhẹ hơn và mỏng manh hơn không? Vâng, chúng ta cùng đợi xem một vài tiêu chí nữa nhằm biết nguyên nhân tại sao một vài ba mẫu bắt đầu lại đi ngược lại xu thế trong thời điểm này.

So sánh về thiết kế


*

5 mẫu iphone trên đây đều phải có lớp vỏ bằng nhôm

Tất cả những đời iPhone 6 cùng iPhone 5 đều phải có lớp vỏ toàn khối bằng nhôm, nhưng các mẫu 2015 được thiết kế trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn so với hầu như mẫu năm 2014, có thể đây là câu trả lời cho vụ “Bendgate” tạo tranh cãi từ năm ngoái.

So sánh về màu sắc


*

Các màu sắc tuỳ chọn của 5 mẫu điện thoại thông minh iPhone

Chú thích:

iPhone 6s Plus và iPhone 6s số đông sở hữu 4 màu: xám, bạc, vàng với vàng hồng;

iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s giờ chỉ còn hai màu sắc tuỳ chọn là bạc tình và xám;

Apple sẽ thêm tuỳ lựa chọn màu hồng quà vào xây cất của những mẫu new của năm nay

Nếu các bạn thấy gồm điều gì đấy thiếu đi thì đó là Apple đang dừng bán các mẫu màu sắc vàng của rất nhiều phiên bạn dạng iPhone trước năm 2015. Chúng ta có thể vẫn tra cứu thấy đâu đó trên thị trường tuỳ chọn màu này những các bạn sẽ không còn thấy chúng trên các của mặt hàng trực tuyến của Apple.

So sánh về màn hình

So sánh về form size màn hình


So sánh kích thước màn hình của 5 mẫu điện thoại thông minh iPhone

Tất cả những đời iPhone có thêm chữ “S” vào sau tên gọi trong khi không có bất kỳ thay thay đổi nào về kích thước màn hình từ năm ngoái.

Chiếc điện thoại apple iphone 5s 2 năm tuổi trông bé dại hơn tiêu chuẩn hiện nay, và nếu bạn bỏ lỡ những dòng smartphone nhỏ dại hơn thì iPhone 5s chính là lựa chọn giỏi nhất hiện giờ cho các bạn với screen chỉ 4 inch.

So sánh về độ hiển thị màn hình


So sánh độ sắc nét màn hình của 5 mẫu mã điện thoại

….2 loại phablet cũng vậy, tuy vậy chúng dung nhan nét hơn với độ phân giải 1080p/ mật độ điểm anh 401 PPI.

Xem thêm: Xem Phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục, Xem Phim Kế Hoạch Đào Tẩu

So sánh về loại màn hình hiển thị hiển thị


So sánh loại màn hình của 5 mẫu smartphone iPhone

Mặc dù trang bị màn hình hiển thị AMOLED cho đồng hồ đeo tay Apple Watch, nhưng apple vẫn sử dụng những tấm IPS đến các điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.

So sánh technology màn hình chạm màn hình 3D Touch


Chỉ iPhone 6s Plus cùng iPhone 6s cài công nghệ chạm màn hình 3D Touch

3D Touch chính là nơi bọn họ hiểu được các bí hiểm của xây dựng mỏng hơn và dày hơn, và iPhone 6s với 6s Plus gồm thêm lớp hiển thị để tiến hành tính năng cảm ứng 3D cảm ứng mới.

3D cảm biến là phiên phiên bản thế hệ tiếp theo sau của công nghệ chạm màn hình Force touch mà chúng ta đã thấy trên táo Watch với Macbook mới nhất. Bạn cũng có thể ấn vào màn ngoài ra những gì chúng ta làm trên bất kỳ điện thoại hoàn hảo nào khác, duy chỉ gồm điều hai bạn iPhone 6s đã nhận diện được cường độ ấn vào màn hình, cũng như cấp độ ấn đồ vật 2 lâu dài thế.

Thoạt nghe, các bạn thấy việc này có vẻ…không cần thiết, nhưng khi chúng ta trải nghiệm táo khuyết sẽ cho mình biết sự khác hoàn toàn giữa nhì hình thức: Peek với Pop.

Peek là lever ấn đầu tiên, cho chính mình góc nhỏ tuổi xem trước. đưa sử ai đang trong vỏ hộp thư mang đến và bạn muốn xem email, hoặc bạn chỉ chụp một bức ảnh và bạn muốn xem cấp tốc bức ảnh bạn vừa chụp. Ấn ngón tay của bạn vào bức thư trong hộp thư mang lại và một hành lang cửa số sẽ hiện tại nội dung thư điện tử đầy đủ. Tương tự như vây, khi chúng ta ấn vào bức ảnh, bạn sẽ nhìn rõ bức ảnh hơn.

Nếu bạn có toàn bộ những thứ bạn phải từ làm việc ấn đầu tiên Peek, tiếp nối thả ngón tay của người tiêu dùng và những thứ sẽ quay lại ban đầu- hộp thư đến của doanh nghiệp hay khuôn hình trang bị ảnh. Tuy vậy nếu cụ vì chúng ta xem qua nội dung, bạn cũng có thể ấn vào màn hình lâu hơn “pop” để vào trong email hoặc bức ảnh.

3D Touch cũng được sử dụng để được cho phép bạn biến keyboard ảo của iPhone thành một trackpad. Ấn vào keyboard và lướt ngón tay chúng ta xung quanh để dịch rời con trỏ một cách dễ dàng khi chỉnh sửa văn bản.

So sánh về technology Touch ID


Cả 5 mẫu điện thoại iphone đều cài công nghệ cảm ứng dấu vân tay cảm biến ID

Mặc dù táo bị cắn vẫn chào bán một vài lắp thêm iOS không có cảm ứng vân tay cảm biến ID (iPod touch cố kỉnh hệ lắp thêm 6, ipad Air 1 với iPad mini 2) thì nay doanh nghiệp này đã vứt bỏ tất cả các điện thoại iphone không bao gồm Touch ID.

Tuy nhiên ở hầu hết chiếc apple iphone 2015 bao gồm nhiều cách tân Touch ID. Apple nói rằng họ vẫn đăng nhập dấu vân tay nhanh gấp rất nhiều lần so với cảm ứng ID trước đây.

Nếu bạn muốn biết thêm điểm biệt lập về camera, cỗ vi cách xử trí và thời lượng sạc pin của 5 chiếc apple iphone được bán trong năm tới thì hãy tham khảo tiếp phần 2 so sánh.