Iphone 6s có bản 32gb không

      114

iPhone 6s cũ đang bán ra tại lúc này có giá bán chỉ trung bình 4 triệu đồng, một con số khá phải chăng cho chiếc smartphone đến từ bỏ Apple.

Bạn đang xem: Iphone 6s có bản 32gb không

*

iPhone 6s cũ bạn dạng 16GB cùng 32GB đang xuất hiện giá đẩy ra cực tốt trên Đức Huy Mobile.

Mặc dù bây chừ trên thị trường có rất nhiều smartphone giá thấp ra đời cùng với những cải tiến và upgrade vượt trội trong phân khúc tầm trung nhưng vẫn quan yếu làm giảm được sự lôi kéo của iPhone 6s cũ giá tiền 4 triệu đồng.

Câu hỏi đề ra là có nên mua iPhone 6s cũ tại thời gian này?

Câu vấn đáp là có, với 3 lý do:

Hoạt đụng mượt mà: iPhone 6s cũ được trang bị cpu A9 mang đến hiệu suất vận động cao. Trong cả khi cập nhật lên tiện ích ios 11, vận tốc vẫn cực kỳ nhanh. Không đều vậy, iPhone 6s sở hữu cảm biến Touch ID cực nhạy, giúp unlock nhanh chóng và dễ dàng.

*

5

Thiết kế iPhone 6s gần giống iPhone 8 nhưng giá thừa rẻ: Thiết kế của iPhone 6s vẫn rất đẹp và khá tương đương với iPhone 8 mới, khi cả hai phiên bạn dạng có cùng mẫu mã và form size khung viền. Màn hình cũng cùng size và độ sắc nét trong khi giá cả của iPhone 8 cao chết giả ngưỡng thì 6s vẫn nhã nhặn trong phân khúc thị phần 4 triệu đồng.

*

Thiết kế của iPhone 6s và iPhone 8 thời thượng không có rất nhiều khác biệt, kĩ năng sạc pin cũng tương đương nhau.

Tốc độ sạc pin cấp tốc như iPhone 8 và iPhone X: iPhone 8 xuất xắc iPhone X mới reviews vẫn áp dụng bộ sạc tương tự như như iPhone 6s cũ 32GB đề nghị chúng có tác dụng sạc và vận tốc sạc là như nhau. Tuy nhiên 2 thiết bị thời thượng kia có hỗ trợ tính năng sạc cấp tốc nhưng người dùng phải cài thêm một phụ kiện có tác dụng cho túi tiền đội lên vô cùng nhiều.

Xem thêm: Sư Cô Hoa Hậu Bích Liên - Hoa Hậu Võ Bích Liên Đi Tu

Chọn bản 16GB tốt 32GB là đủ?

Hạn chế của iPhone 6s dành riêng và điện thoại iPhone nói chung chính chính là không bao gồm thẻ lưu giữ ngoài. Cho cho nên việc chọn cài một loại iPhone 6s có bộ lưu trữ 16GB tốt 32GB cũng tương đối quan trọng.

*

iPhone 6s 32GB sẽ có giá cao hơn phiên bản 16GB chỉ 500.000 đồng.

Con số 16GB không quá lớn cho 1 người có nhu cầu lưu trữ nhiêu tuy thế nó vẫn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tốt đối với người dùng. Với bộ nhớ 16GB của iPhone 6s giúp người dùng lưu trữ nhiều hình ảnh ghi lại các kỷ niệm, những khoảng tầm khắc vào cuộc sống.

Nếu có nhu cầu nhiều hơn thì bản 32GB đã là lựa chọn giỏi khi bộ lưu trữ được upgrade lên gấp hai nhưng giá xuất kho chỉ cao hơn 500.000 đồng. Giá bán bán cụ thể của iPhone 6s like new 16GB là 4.490.000 đồng, trong những lúc đó bản 32GB sẽ có được giá chỉ 4.900.000 đồng. Giá thành sẽ có xấp xỉ tùy theo phiên bản màu mà chúng ta chọn lựa.

*

iPhone 6s hàng lượt thích new 99% nên hình thức máy còn vô cùng mới, không tồn tại trầy xước hoặc khôn xiết ít.

Mua iPhone 6s cũ trên Đức Huy Mobile xung quanh được tặng ngay kèm cáp, sạc pin thì khách hàng còn được bảo hành 6 tháng cùng bao test máy vào 30 ngày. Không những vậy, khách hàng còn được hỗ trợ mua trả dần dần với lãi suất vay 0% cực kỳ hấp dẫn.

iPhone 6 Lock giá thấp không đối thủ, chỉ 2.490.000 đồng tại Đức Huy Mobile

iPhone 6s với 6s Plus ưu đãi giảm giá mạnh còn 4.7 triệu đ tại Đức Huy Mobile

Chính thức xuất kho iPhone 6s new giá 4 triệu, rẻ hơn sản phẩm cũ chỉ tất cả tại Đức Huy Mobile