Iphone x có dùng được esim không

      120

Việt phái nam chúng ta đã tiếp cận với công nghệ viễn thông 5G gần hơn bao giờ hết. Với những người dùng iPhone X, vấn đề thực sự cần thân thiện lúc này đó là: iPhone X có cung cấp 5G không và chiếc máy có hỗ trợ cả eSIM?

iPhone X có cung ứng 5G không?

Chiếc điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 10 được phát triển với công nghệ mạng viễn thông LTE. Bởi vì ở thời điểm hiện tại mạng 5G vẫn không thật sự được phủ sóng toàn cầu, nên táo bị cắn đã phát triển chiếc iPhone X mà ko có tính tương thích với mạng viễn thông này. Hơn nữa, mạng 5G được triển khai rộng rãi vào năm 2019, trong khi iPhone X được ra mắt vào năm 2017. Vì thế có thể khẳng định rằng iPhone X ko hỗ trợ mạng 5G.

Bạn đang xem: Iphone x có dùng được esim không

*

Ngoài ra, hãng táo bị cắn dở còn có những lý do sau đây để không đưa mạng 5G vào quá trình phát triển iPhone X:

Hiện có rất ít tháp phát sóng 5G tại Việt nam giới cũng như bên trên toàn thế giới.Và sẽ càng có rất ít tháp phát sóng 5G khôn xiết tốc, sớm nhất phải đến năm 2025.Đến lúc mạng 5G phổ biến bên trên toàn cầu, táo bị cắn dở đã có iPhone 12 series và các model hậu nhiệm bắt buộc việc tích hợp mạng 5G vào iPhone X thời điểm đó không thật sự cần thiết (và sẽ rất tốn kém).

Với những lý vị trên, có thể hiểu được táo không vội vàng trong cuộc chạy đua 5G, mà để dành tiềm lực để với công nghệ viễn thông mới nhất lên những model sau này vắt vì iPhone X.

So sánh Huawei P50 Pro cùng với P40 Pro có điểm gì khác hoàn toàn và sản phẩm nào tương xứng nhất với bạn? xem ngay!

iPhone X hỗ trợ tối đa bao nhiêu sim?

Nếu ko dùng được 5G, thì người dùng iPhone X vẫn có thể con quay lại với mạng 4G – vốn vẫn mang lại tốc độ truy tìm cập internet ấn tượng. Táo vẫn chế tạo iPhone X với hai khe SIM, đến phép người dùng có thể sử dụng cùng lúc hai sim cố vì một bên trên iPhone X. Yếu tố này sẽ giúp người dùng có thể thiết lập nhì số điện thoại riêng cho nhu cầu công việc.

Xem thêm: Điều Hòa 1 Chiều Là Gì - Top 5 Sản Phẩm Chất Lượng, Hiện Nay

Trong trường hợp của iPhone X, táo bị cắn dở đảm bảo chiếc điện thoại cao cấp này tương thích với cả nanoSIM và eSIM. Vì thế mà khe sim của iPhone X được chia làm nhì ngăn: 1 ngăn mang đến nanoSIM; và 1 ngăn mang đến eSIM.

*

Nếu bạn không biết, việc sử dụng điện thoại nhị SIM nhị sóng mang đến rất nhiều lợi ích, nhất là trong công việc. Bạn có thể phân ra 1 số điện thoại dùng để liên lạc trong công việc, và 1 số điện thoại dùng làm số cá nhân để liên lạc với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, sử dụng nhì SIM cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc đi du lịch ở nước ngoài, khi bạn có thể cho 1 sim ngoại quốc vào và giữ nguyên 1 sim quốc nội.

iPhone X có dùng được eSIM không?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về eSIM. Gọi tắt của “embedded SIM” (tức thẻ sim nhúng) là một dạng SIM không tháo rời có thể được điều chỉnh bởi chính người dùng. Điều này có nghĩa là việc vậy sim ko bắt buộc bạn phải sở hữu máy ra cửa hàng điện thoại. ESIM cho phép người dùng điều khiển chúng từ xa, thậm chí là qua ứng dụng của nhà mạng.

Như đã nêu trên, iPhone X dùng được eSIM, với 1 khe eSIM đi kèm với khe nanoSIM nằm bên phía trong máy. Hiện tại ở Việt Nam, các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone và MobiFone đều đã hỗ trợ đổi từ sim thường lên eSIM. Bạn có thể có sim hiện tại đến cửa hàng hỗ trợ của nhà mạng để được hướng dẫn đổi lên eSIM.

*

Như vậy, ta có thể kết luận rằng: iPhone X có hai khe sim và có thể sử dụng eSIM cùng với nanoSIM. Mặc dù nhiên, iPhone X ko hề hỗ trợ mạng 5G vì chưng thiết bị ko đáp ứng tính tương thích. Hiện tại series iPhone 12 là dòng iPhone duy nhất hỗ trợ mạng 5G, vì thế bạn có thể xem xét yếu tố này để thiết lập sim 5G hoặc eSIM mang lại điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!