Kết nối điện thoại nokia với máy tính

      136
Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Nokia PC Suite là cỗ công cụ chất nhận được bạn chuyển tài liệu giữa điện thoại thông minh Nokia và laptop Windows, nó cũng giúp đỡ bạn có được những ứng dụng với phần mềm điện thoại thông minh mới nhất, vào khi vẫn kiểm soát và điều hành trực tiếp được các tính năng của sản phẩm công nghệ từ máy vi tính để bàn.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại nokia với máy tính


Nokia PC Suite là bộ công cụ cho phép bạn chuyển dữ liệu giữa điện thoại thông minh Nokia và máy tính xách tay Windows, nó cũng giúp bạn có được những ứng dụng với phần mềm điện thoại cảm ứng mới nhất, vào khi vẫn kiểm soát trực tiếp được các tính năng của lắp thêm từ máy tính xách tay để bàn.

Với hãng nokia PC Suite chúng ta cũng có thể đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và các chương trình, chẳng hạn như Office Outlook, tạo đầy đủ tin nhắn đa phương tiện đi lại hoặc cai quản lịch của điện thoại tiện lợi trên thiết bị tính. Bạn có thể kết nối máy tính vào mạng internet với sự trợ giúp của năng lượng điện thoại.

Các anh tài chính của Nokia PC Suite

Sao lưu và khôi phục các file.Chuyển thay đổi thông tin, hình hình ảnh và nhạc vào laptop và ngược lại.Chỉnh sửa danh bạ,hình ảnh và tên file.Cài đặt áp dụng Java trong điện thoại của bạn.Chuyển đổi format nhạc chuông.Gửi tin nhắn văn bạn dạng từ vật dụng tính.Kết nối bằng cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh như một modem.
*

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Nokia với trang bị tính


*

Tính năng của hãng nokia PC Suite


Những đổi khác trong phiên bạn dạng Nokia PC Suite bắt đầu nhất

Nokia Contacts để điều hành và kiểm soát các liên lạc, nhóm liên lạc, những tin nhắn cùng lịch.Xem cỗ nhớ.Xem pin, kiểm soát và lưu ý pin yếu.Thông báo pop-up cho phần nhiều cuộc call và tin nhắn đến, kĩ năng gọi và trả lời các cuộc gọi.Xử lý nhanh, trực tiếp kế hoạch của smartphone di động.Nokia PC Sync cho các liên lạc, lịch, ghi chú với danh cách quá trình phải làm.Nokia nội dung Copier để sao lưu lại và phục sinh dữ liệu.Nokia Application Installer để thiết lập các vận dụng Java với Symbian.Nokia file Manager để đưa file.

Công chũm này sẽ cung ứng một số công dụng cho cái Nokia như: chỉnh sửa, sao lưu và nhất quán các file. Nó là 1 trong công núm dễ thực hiện với một giao diện rất dễ dùng và trực quan, các bạn sẽ sử dụng thành thục chỉ vào vài phút.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái 12 Tuổi Cực Dễ Làm Và Hợp Thời Trang

Tất cả các tính năng có thể được truy cập từ đồ họa chính, ngay lập tức sau khi điện thoại được liên kết thành công với thiết bị tính. Tất cả 4 tuyển lựa để kết nối: Bluetooth, hồng ngoại, cáp nối (CA-42) với USB.

*

Nếu trong quy trình sử dụng, vấn đề chuyển file hoặc các công dụng khác của ứng dụng không thực hiện được, bạn nên ngắt kết nối của những thiết bị và tùy chỉnh lại một kết nối mới.

Việc đồng điệu hóa và các tính năng sao lưu được cho phép bạn giữ cho ngôn từ được tàng trữ trên điện thoại Nokia một cách bình an và phục hồi nhanh chóng. Một chức năng khá bổ ích mà chúng ta cũng có thể tìm thấy trong ứng dụng này là xem video và biến hóa chúng.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Bạn sẽ thuận lợi kiểm soát và quản lý nội dung trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn Nokia của chính bản thân mình với hãng nokia PC Suite.