Kết thúc truyện thiếu nữ toàn phong

      28
Review thiếu phụ toàn phong

Một câu chuyện vừa mới mẻ và lạ mắt vừa trong sạch thật khó khăn tìm. Và Thiếu bạn nữ toàn phong đã thực sự lôi kéo mình vào nhân loại của nó: quả đât không đề nghị toàn màu hồng, không áp theo motif nhọ nhem Hoàng tử. Cơ mà vẫn đủ và lắng đọng và nồng nóng để mình lấy đó làm cho điểm tựa, làm niềm tin vào cuộc sống. Vẫn đủ hắc búa để biết khao khát nỗ lực cố gắng hết mình.

Bạn đang xem: Kết thúc truyện thiếu nữ toàn phong

Còn nhớ sẽ là quãng thời gian bỗng nhiên chán đời vô cớ, vậy rồi Thiếu con gái toàn phong đang đến, đúng khi mình yêu cầu nhất. Và rồi trường đoản cú từ cách vào quả đât của Bách Thảo, Nhược Bạch, Sơ Nguyên… ngoài ra cùng sống, cùng đập một nhịp tim, thuộc khóc mỉm cười với bao đổi mới cố.

Có chút tiếc nuối mang lại Đình Hạo lẽ ra buộc phải tỏa sáng thì lại mờ nhạt, cho Sơ Nguyên quá thương người, lại sử dụng dằng trong chuyện tình cảm… nhưng mà thôi, quả thật Minh phát âm Khê nói: tự câu chuyện diễn ra theo mạch sống của nó. Không cần ra quyết định thay.

Và hơn hết là Nhược Bạch sư huynh. Anh không có tương đối nhiều tiền, không tồn tại vẻ bên cạnh hào nháng hay vồ cập ga lăng. Nhưng chỉ cần con fan anh là đủ rồi, mình là fan hâm mộ mà còn yêu thương từng dòng cau ngươi nghiêm giọng của anh ý ấy huống hồ Bách Thảo ngu như khúc gỗ. 

Mình cũng khá thích Bách Thảo (đương nhiên rồi, thần tượng Bách Thảo lắm lắm) và đặc biệt là Hiểu Huỳnh. Ko chút đưa dối, đánh hồng, gọi Huỳnh sống như đời thực, gồm nói nhiều, tất cả hơi thiếu suy nghĩ, có lúc say nói năng ko ra gì cùng với Bách Thảo… Nhưng toàn bộ càng khiến cho cô ấy “thực” hơn, đáng yêu và dễ thương vô vô cùng. Có những lúc mình còn thấy phát âm Huỳnh với Nhược Bạch cũng đẹp mắt đôi!! mà siêu rất cute chính là lúc Bách Thảo nhại lại Kim Mẫn Châu, Kim Mẫn Châu ngày hôm kia không còn chán ghét một chút nào nữa, không thể là con bé ngạo mạn ngông cuồng cho tức ói máu, mà chỉ với là đứa trẻ dễ thương.

Nhân đồ dùng nào cũng dễ thương và đáng yêu hết á!

Bàn luận

Anh Tiểu cha và Nhược Bạch sư huynh


Phần phía dưới có thể rất không khách quan, vì tớ thiên vị Tiểu ba (Thời niên thiếu), thiên vị Nhược Bạch sư huynh (Thiếu thiếu nữ toàn phong)

Một là nhỏ ghẻ của Đồng Hoa – Nhiên tình thiên hậu, một là bé đẻ của Minh hiểu Khê – một trong các bát tè linh lung, tuy vậy tôi vô tình nghiệm ra, anh Tiểu tía và Nhược Bạch sư huynh giống như nhau mang lại lạ kì, dù mèo Hiểu Phỉ cùng Hiểu Huỳnh new chỉ điện thoại tư vấn là tương đương thôi, La Kì Kì và Bách Thảo tạm hotline là có một số nét tương tự nhau, còn Trương Tuấn cùng Sơ Nguyên sư huynh thì và đúng là khác nhau một trời một vực.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Đẹp Về Tình Yêu Cho Điện Thoại, Hình Nền Tình Yêu Đẹp Nhất Cho Điện Thoại

Anh tè Ba, Nhược Bạch sư huynh, hai con fan ấy phần nhiều là những người con trai đã sớm nếm trải sự nghiệt ngã của số phận. định mệnh xô Tiểu bố đến cách đường cùng buộc phải làm giữ manh, mới học lớp 9 đang giao du đùa bời với xóm hội đen kiếm nuôi mẹ. Số trời cũng khiến Nhược Bạch thành trẻ con mồ côi, bự lên vào lò võ, không người nào tỉ mỉ quan tâm và yêu thương thương, trái lại anh còn phải trở thành đại sư huynh quan tâm cho những em nhỏ dại hơn. Tính giải pháp hai tín đồ đều đạm mạc như nước, điềm tĩnh sớm phát âm chuyện. Sự lộ diện của hai bạn cũng âm thầm như dòng bóng, mơ hồ nước như sương sương, nhuốm một sắc cô tịch âm thầm trong sự ung dung tự tại đến bi thiết trước sóng gió cuộc đời.

*

Tôi đang đọc Thiếu người vợ toàn phong quá lâu rồi, nên vấn đề trước sau thế nào thì cũng không lưu giữ rõ, chỉ từ đọng lại một Nhược Bạch sư huynh âm thầm lặng lẽ yêu yêu mến Bách Thảo, thời điểm anh khuyến mãi chiếc kẹp tóc nhỏ, lặng lẽ vui vẻ do cô ấy vui, mà trù trừ bao bấy lâu cô ấy vẫn tưởng sẽ là kẹp tóc của Sơ Nguyên sư huynh. Nhớ lúc anh huấn luyện và giảng dạy Bách Thảo, kiên quyết mà tự thừa nhận lấy nỗi đau về mình. Cũng tương tự Tiểu Ba, tôi lưu giữ nhất thời gian anh giật vỏ chai từ bỏ tay Kì Kì, nghiêm khắc dạy cô ấy không được đi vào ma đạo, nhớ cơ hội anh quyết tuyệt giảm đứt để Kì Kì đạt được con mặt đường sáng sủa hơn (trong khi Trương Tuấn nhờ vào Kì Kì giấu súng, bất chấp an nguy của cô ấy – mà lúc đấy tác giả nói chúng ta Trương Tuấn đã đang thích chúng ta Kì Kì rồi nhé, Trương Tuấn k sai, nhưng mà đặt mặt tình yêu mất mát của tiểu Ba, tuổi teen Trương Tuấn thiệt mờ nhạt).

Và vẫn chính là Đồng Hoa, người lạnh lùng những nhân vật dụng tôi yêu thương thương… Khi gọi Huỳnh đã có được hạnh phúc bên fan mình thương, Bách Thảo thành công sau bao cố gắng không hoàn thành nghỉ, chọn cuộc sống bình yên mặt Nhược Bạch – fan mà ở đầu cuối cô ấy cũng nhận biết tình yêu thực sự khắc cốt ghi trọng tâm trong trái tim mình, thì phát âm Phỉ bị cưỡng hiếp, phá thai, bỏ học, loại bỏ biệt xứ; La Kì Kì học tập thạc sĩ tiến sĩ gì đấy bên Mĩ, nhị mươi tám tuổi một mình lẻ loi khu vực đất khách hàng quê người, Tiểu bố không thể thi đại học, không tồn tại bằng cấp, vẫn xiêu bạt trong vùng hồng è hỗn loạn.

*

Và vẫn chính là Đồng Hoa, fan xây dựng nhân vật con gái chính cần sử dụng dằng nặng nề ưa, nam con gái chính khiến tôi nặng nề chịu, nhân thiết bị phụ khiến cho tôi nhức lòng. La Kì Kì chẳng biết làm gì cả, anh Tiểu ba buông tay vậy cô ấy cũng buông tay, mười năm sau quay lại cô ấy cũng chỉ biết mong ngóng thụ động. Tôi nhớ có ai đó nói rằng, giá như Kì Kì có một chút mặc kệ tất cả như chị Xinh Đẹp thì câu chuyện đã xong khác đi. Tôi thích sự kiên cường và lí trí của Kì Kì trong học hành (giống như sự cứng đầu của Bách Thảo đối với việc luyện võ) cơ mà tôi ghét sự dại ngốc thánh mẫu não tàn (sự thật là Kì Kì có tương đối …) vào tình cảm.

Tôi review cao Đồng Hoa tuy thế kết viên truyện của mồi nhử thì không say mê nổi. Toàn tội nghiệp mấy anh phái mạnh phụ thôi.

Truyện tương tự

Thời niên thiếu không thể quay trở về ấy (Đồng Hoa)

List 70 truyện ngôn tình chấm điểm bên trên thang 5.0

Chuyển thể

Phim truyền hình


Thiếu đàn bà toàn phong (2015)Dương Dương vào vai cầm Nhược BạchHồ Băng Khanh vào vai thích Bách ThảoNgô Lỗi trong vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận trong vai đọc Huỳnh

Thiếu thanh nữ toàn phong 2 (2016)Ji Chang Wook trong vai trường AnAn coi sóc Khê trong vai phù hợp Bách ThảoNgô Lỗi trong vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận vào vai đọc Huỳnh