Khách sạn salem riverside đà nẵng

      85
Giá phòng thấp • Không tính phí đặt phòng • Tìm được giá thấp hơn? Chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch!
 ! 

Xin lỗi bạn, hiện tại không thể để phòng tại vị trí nghỉ này trên trang web chúng tôi. Nhưng lại đừng lo, có tương đối nhiều chỗ nghỉ bên gần đó ở tức thì đây.


Salem Riverside Hotel 323 Tran Hung Dao, An nhì Bac Ward, Son Tra District, Đà Nẵng, Việt phái nam – Vị trí tuyệt vời nhất - Hiển thị phiên bản đồ
sau khoản thời gian đặt phòng, tất cả thông tin của nơi nghỉ, như số điện thoại thông minh và địa chỉ, đang được cung ứng trong thư xác nhận đặt phòng và trong tài khoản của bạn.
phòng nghỉ đẹp, sạch sẽ sẽ, luôn tiện nghi, view đẹp. Nhân viên thân thiện. Mình cố định sẽ trở về vào kỳ du lịch tiếp theo. :)
hoàn hảo nhất lắm Salem! phòng ốc ở đây thoải mái, sắp xếp màu sắc hài hòa và cực kỳ yên tĩnh. Tôi hơi thích món ăn ở đây, nó rất ngon nhưng mà đậm vị quê nhà. Chỉ trong một ngày lưu trú nhưng mình cũng kịp quen thuộc được vài người các bạn mới, chúng ta là những nhân viên cấp dưới trong khách sạn, cực kì thân thiện với vui vẻ. Ks cũng nằm ngay trung tâm tp nên siêu tiện đi lại. High recommend????????
hotel sạch, đẹp, một thể nghi, giá phòng khôn cùng rẻ so với chất lưỡng. Nhân viên cấp dưới chu đáo ân cần dễ thương. Sẽ trở về thường xuyên. Rất rất đáng để chúng ta đặt lưu lại trú.
Gần mong sông hàn, gần vincom bắt buộc tiện nhằm đi chơi, tận hưởng không khí làm việc đà nẵng.
chúng ta nhân viên lễ Tân hết sức nhiệt tình, gần gũi ,dễ thương, vui vẻ,chuyên nghiệp ngoài ra bạn Dũng lễ Tân thiệt sự hết sức nhiệt tình, hỗ trợ công ty chúng tôi trong lúc tồn tại tại khách sạn , khiến công ty chúng tôi rất ưa chuộng về thương mại dịch vụ và chăm sóc khách của khách hàng sạn.
Phòng khôn cùng sạch sẽ, nhân thể nghi. Vị trí đẹp có thể nhìn ra bờ sông. Nhân viên cấp dưới lịch sự, nhiệt độ tình.
địa chỉ trung tâm, sạch sẽ đẹp, rộng rãi, đuối mẻ, giao hàng nhiệt tình, bữa sáng ok

Giữ giá tốt này mang đến Salem Riverside hotel - được đánh giá 8,2 vị khách ngay gần đây.

Bạn đang xem: Khách sạn salem riverside đà nẵng

Nhập ngày nhằm bắt đầu.


duy trì giá tốt này cho Salem Riverside hotel - được review 8,2 bởi vì khách sát đây. Nhập ngày để bắt đầu.
“Nhân viên lễ tân nhiệt độ tình, thân thiện. Gần mong sông Hàn phải tiện tham quan”
“Phòng ngủ đẹp, sạch mát sẽ, luôn tiện nghi, view đẹp. Nhân viên thân thiện. Mình cố định sẽ trở lại vào kỳ du lịch tiếp theo. :)”
“Tuyệt vời lắm Salem! phòng ốc tại đây thoải mái, bố trí màu sắc hài hòa và cực kì yên tĩnh. Tôi hơi thích đồ ăn ở đây, nó khôn xiết ngon mà lại đậm vị quê nhà.”
“Khách sạn sạch, đẹp, tiện nghi, giá chỉ phòng vô cùng rẻ so với chất lưỡng. Nhân viên chu đáo thân thiết dễ thương. Sẽ quay trở lại thường xuyên. Rất đáng để để chúng ta đặt lưu trú.”
“Gần cầu sông hàn, gần vincom yêu cầu tiện nhằm đi chơi, tận thưởng không khí làm việc đà nẵng.”
“Gần ước sông Hàn, phỏng nhỏ tuổi hơn đối với ghi trong kemhamysophie.com, nội thất cũ.”
“Các bạn nhân viên cấp dưới lễ Tân khôn xiết nhiệt tình, thân mật và gần gũi ,dễ thương, vui vẻ,chuyên nghiệp hình như bạn Dũng lễ Tân thiệt sự cực kỳ nhiệt tình, hỗ trợ chúng tôi trong lúc tồn tại tại khách sạn , khiến cho chúng...”
“Phòng khôn xiết sạch sẽ, tiện thể nghi. địa điểm đẹp rất có thể nhìn ra bờ sông. Nhân viên lịch sự, sức nóng tình.”
“Vị trí trung tâm, sạch sẽ đẹp, rộng rãi, mát mẻ, phục vụ nhiệt tình, ăn sáng ok”

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà chúng ta thấy, chúng tôi cộng toàn bộ các điểm đánh giá đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm đó cho con số điểm review nhận được. Ko kể ra, khách hàng cũng rất có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc trưng như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, độ đáng tầm giá và Wi-Fi miễn phí. Xin chú ý rằng khách giữ hộ điểm phụ cùng điểm toàn diện và tổng thể một cách độc lập, bởi vì vậy hai nhiều loại điểm không links trực tiếp với nhau.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá chỗ nghỉ vẫn đặt qua căn nguyên của công ty chúng tôi nếu các bạn đã lưu trú tại khu vực nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ cơ mà không lưu lại trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, phấn kích liên lạc với đội ngũ thương mại & dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi tất cả đội ngũ nhân viên và hệ thống auto chuyên phát hiện các reviews giả mạo đăng trên nền tảng của mình. Mọi đánh giá giả mạo sẽ ảnh hưởng xóa lúc bị công ty chúng tôi phát hiện. Nếu yêu cầu thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều bất thường có thể báo cáo cho đội hình Dịch vụ người sử dụng của bọn chúng tôi, tiếp đến đội Chống gian lậu sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ chào làng mọi đánh giá của khách hàng mà shop chúng tôi nhận được, dù cho là tích cực hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị ngẫu nhiên đánh giá chỉ nào tất cả chứa văn bản hoặc đề cập mang lại (trong số đều nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về chủ yếu trị ngôn từ quảng cáo Hoạt động phi pháp Thông tin cá nhân hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng) ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, miêu tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang ý nghĩa đe dọa hay bạo lực Nội dung rác rưởi và giả mạo Ngược đãi động vật Giả danh (ví dụ: người viết reviews tự thừa nhận mình là một trong những người khác) ngẫu nhiên vi phạm nào đối với hướng dẫn viết reviews của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm các review là yêu thích đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ gật đầu đồng ý các nhận xét được gửi trong tầm 3 tháng kể từ lúc trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể ngừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu địa điểm nghỉ biến đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi các bạn thấy có rất nhiều đánh giá, những review gần nhất đã ở trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu đuối tố khác (đánh giá chỉ được viết bằng ngữ điệu nào, reviews đó chỉ sinh sống dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả chủ kiến nhận xét, v.v.). Trường hợp muốn, chúng ta có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời khắc trong năm, điểm tiến công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm reviews từ các trang web du ngoạn nổi giờ khác. Vào trường thích hợp đó, công ty chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các gợi ý và tiêu chuẩn dành mang đến Đánh giá

Các chỉ dẫn và tiêu chuẩn này có mục tiêu giúp cho văn bản trên kemhamysophie.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không tinh giảm người góp sức thể hiện chủ kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn với tiêu chuẩn chỉnh này cũng rất được áp dụng bất cứ tình cảm của người viết.

Xem thêm: Phùng Thiệu Phong - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan cho chuyến đi. Những chủ kiến đóng góp có ích nhất hay rất cụ thể và giúp các khách khác giới thiệu quyết định tốt hơn. Bạn vui miệng đừng giới thiệu những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Câu chữ quảng cáo sẽ ảnh hưởng xóa và những sự việc liên quan liêu đến những dịch vụ của kemhamysophie.com sẽ được chuyển qua thành phần Dịch Vụ vị trí Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho fan hâm mộ trên toàn cầu. phấn kích tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm hay có đặc thù xúc phạm thông qua những từ bỏ ngữ sáng sủa tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những phản hồi và các loại phương tiện đi lại số bao hàm các phân phát ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), phân biệt đối xử, ăn hiếp dọa, đồi trụy, bạo lực, và ảnh hưởng hoạt động phi pháp sẽ không được mang đến phép.

Tất cả nội dung nên chân thành với độc đáo. Đánh giá chỉ thường có mức giá trị độc nhất nếu được viết một cách lạ mắt và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của bạn nên được viết bởi thiết yếu bạn. Các công ty đối tác chỗ nghỉ của kemhamysophie.com ko nên đại diện khách đăng reviews hoặc tặng kèm khách khuyến mãi để nhấn được reviews tốt. đông đảo ý đồ vật làm sút điểm nhận xét của đối thủ bằng cách gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tứ của tín đồ khác. kemhamysophie.com sẽ nỗ lực hết sức bịt giấu địa chỉ cửa hàng email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của vị trí nghỉ và người sử dụng của kemhamysophie.com và không phải của kemhamysophie.com. kemhamysophie.com không chịu đựng trách nhiệm cũng tương tự trách nhiệm pháp lý cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc phản hồi nào. kemhamysophie.com là đơn vị sản xuất (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là vị trí xuất bản những phản hồi và phản hồi này.

Theo mặc định, các nhận xét được thu xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những đánh giá có tương quan nhất, bao hàm nhưng ko giới hạn một trong những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, reviews có chữ và review giấu danh tính. Ko kể ra, vẫn hoàn toàn có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo khuôn khổ khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch bởi Google cung cấp. Google khước từ mọi bảo đảm liên quan đến phiên bản dịch, được giãi tỏ hay ngụ ý, bao hàm bất cứ bảo đảm an toàn nào về độ thiết yếu xác, độ an toàn và đáng tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về năng lực bán hàng, độ tương xứng cho mục đích rõ ràng và tính không xâm phạm phiên bản quyền.