Khi nàng say giấc tập

      138

Ngay tự tập đầu tiên, "While You Were Sleeping" (Khi nữ giới Say Giấc) đang khiến cư dân mạng nín thở vì nội dung thừa kịch tính.

Bạn đang xem: Khi nàng say giấc tập


Chỉ vừa phát sóng nhì tập đầu tiên, While You Were Sleeping (Khi thiếu phụ say giấc) lập tức thay đổi từ khóa nóng tuyệt nhất trên khắp những diễn lũ phim hình ảnh tại Hàn Quốc. Mở màn với rating lên đến mức 9%, Khi thiếu phụ say giấcnhận được rất nhiều sự quan tiền tâm không chỉ bởi dàn diễn viên đẹp nhất long lanh, bên cạnh đó thu hút vì nội dung thu hút kịch tính.

Phân cảnh ban đầu tập một là giấc mơ của thanh nữ chính phái nam Hong Joo (Suzy). Vào giấc mơ, cô thấy bạn dạng thân sẽ ôm một phái mạnh trai lạ mặt chưa từng gặp. Phái nam Hong Joo đang ngay lập tức chia sẻ giấc mơ của chính mình với mẹ, vị cô có một khả năng đặc biệt. Đó là phần nhiều giấc mơ của cô đều sẽ biến chuyển hiện thực vào tương lai.

Chàng trai trong giấc mơ đó là Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên mới chuyển tớ làm cho hàng buôn bản của Hong Joo. Trong những khi Hong Joo cô gắng bởi mọi phương pháp để tránh khía cạnh Jae Chan, thì anh chàng lại vô cùng hiếu kỳ về cô bé kì kỳ lạ này.

Hong Joo "ảo tưởng" rằng Jae Chan đang xem xét mình

Mọi chuyện ban đầu đẩy cho cao trào khi Hong Joo mơ thấy bà mẹ mình vẫn chết bởi vì một tai nạn thương tâm do mình gây ra. Hong Joo nhảy dậy với khóc nức nở, không đủ can đảm tin vào giấc mơ ấy. Cô tự cần sử dụng kéo giảm phăng mái tóc dài do "trong giấc mơ tóc của con vẫn dài".

Hong Joo mơ thấy việc bà mẹ sẽ qua đời vì chưng lỗi lầm của mình gây ra

Cô trường đoản cú tay cắt đi mái tóc nhiều năm với hi vọng những điều vào giấc mơ sẽ không xảy ra

Đúng vào lễ người tình 14/2, Hong Joo đi dạo cùng người các bạn Yoo Bum, đó cũng đồng thời là gia sư trong vượt khứ của Jae Chan. Lúc đang dùng bữa, Hong Joo không thể liên lạc được với mẹ, bởi vì vậy cô sẽ vội vã xoay trở quay trở lại nhà. Yoo Bum ko ngần ngại đề nghị mình là người lái xe bởi bên phía ngoài tuyết vẫn rơi dày, anh có kinh nghiệm khi lái xe trên tuyết.

Xem thêm: Gợi Ý 3 Cánh Đồng Cỏ Lau Quận 7 Mới Toanh Được Giới Trẻ Yêu Thích

Thế nhưng, lúc cả hai vẫn lái xe và không chú ý, Yoo Bum đã gây tai nạn đáng tiếc và đâm bị tiêu diệt 1 chàng trai trẻ. Hong Joo chết giả đi, khi tỉnh lại vẫn là 10 mon sau với tóc cô bất ngờ dài trở lại. Sau khi tỉnh, Hong Joo bắt đầu biết rằng Yoo Bum vẫn đẩy hết tội cho cô, vươn lên là cô thành kẻ lái xe làm thịt người, bà mẹ cô phải bán nhà đất để bồi hoàn thiệt hại, thao tác làm việc vất vả dẫn tới bài toán ngã lan can và qua đời.

Không một ai tin tưởng, mọi minh chứng giết tín đồ đều chĩa về Hong Joo, cô đã ra quyết định nhảy lầu để tự tử. Mặc mang đến mọi nỗ lực can phòng của công tố viên Jae Chan, Hong Joo vẫn đưa ra quyết định gieo mình tự vẫn.

Hong Joo đưa ra quyết định nhảy tự sát vì không hề ai mặt cạnh

Khi người theo dõi đang ngỡ ngàng vị biên kịch để nàng chính bị tiêu diệt ngay tập trước tiên thì thiệt ra, số đông tình tiết bên trên lại là giấc mơ của Jae Chan. Anh nhảy dậy và kinh ngạc khi thấy giấc mơ quá đỗi chân thật.

Jae Chan thức giấc giấc với phát hiện ra mọi câu hỏi đều là giấc mơ

Tưởng rằng niềm mơ ước đó chỉ với cơn ác mộng, vậy nhưng mọi tình máu trong đời thực lại xảy mang lại y hệt như trong giấc mơ tối hôm trước của Jae Chan. Anh phát hiện Hong Joo cùng Yoo Bum thuộc đi ăn uống tối, cũng bộ xống áo đó dưới cơn tuyết dày đầu mùa khiến cho Jae Chan tất yêu tin vào mắt mình.

Ngay khi Hong Joo với Yoo Bum nhanh nhẹn lên xe, anh đang biết tình tiết tiếp sau xảy ra sẽ hệt như trong niềm mơ ước của mình. Chẳng thể đứng im quan sát 3 người thiệt mạng, Jae Chan vẫn lái xe pháo lao thẳng vào loại xe của Yoo Bum để ngăn ngừa tai nạn. 

Dù bị thương, Jae Chan vẫn khẳng định việc anh làm chính là đểu cứu giúp Hong Joo, bảo đảm an toàn cô và người mẹ cô. Đúng dịp đó, Hong Joo hiểu rằng những lời Jae Chan nói là việc thật, cô tiến lại gần bao bọc lấy Jae Chan với nói: "Tôi tin cẩn anh". Đây cũng đó là phân cảnh Hong Joo vẫn mơ thấy ngay từ khi bắt đầu bộ phim.

Hong Joo tin cẩn việc Jae Chan lái xe chui vào xe bản thân là để cứu giúp cô với mẹ

Tập 3,4 của While You Were Sleeping (Khi nữ say giấc) sẽ thường xuyên được phạt sóng vào thư 4,5 tuần sau trên kênh SBS, Hàn Quốc.