Kho sim mobi trả sau

      27

Nắm bắt xu thế phân phát triển của thời đại công nghệ với sự bùng nổ của các dịch vụ tiện ích online, website Chọn số Online ra đời với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp tổng kho sim số lớn nhất lên tới hơn gần 2 triệu số của MobiFone cùng được download sim giá bán tận gốc.

Bạn đang xem: Kho sim mobi trả sau

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Chọn số Online đã phục vụ một lượng lớn người tiêu dùng từ khắp nơi trên cả nước. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn được kết nối internet là bạn gồm thể chạm để chọn cho mình một số điện thoại như ý dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Chọn số Online tự tin với lợi thế nổi bật đó là tất cả sim số được định giá bán theo cơ chế của MobiFone, chỉ 50.000đ đối với sim trả trước và 60.000đ đối với sim trả sau. Đặc biệt người tiêu dùng mua sim sẽ được đăng ký chủ yếu chủ, mọi thông tin cá nhân khách sản phẩm cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

Sau khi tìm được cho doanh nghiệp một sim số ưng ý, bạn tất cả thể lựa chọn một vào số rất nhiều gói khuyến mại cả về phút gọi và data vô cùng hấp dẫn cơ mà MobiFone cung cấp, giúp bạn tiết kiệm đáng kể cước di động hàng tháng.

Chọn số Online còn cung cấp dịch vụ Giao sim tại nhà trọn vẹn miễn giá tiền đối với các thuê bao hòa mạng mới tại khu vực vực nội thành Hà Nội và toàn TP Hồ Chí Minh. Giờ đây bạn ko phải mất công đến điểm giao dịch để làm sim mà có thể ung dung ngồi bên chờ nhận sim.

Chọn số Online - an tâm mua sim tận gốc, ship tận nhà!

*

* Hướng dẫn search số bên trên hệ thống Chọn số Online MobiFone

Bước 2: search kiếm sim theo nhu cầu:- tìm kiếm số: Chọn đầu số bạn muốn hòa mạng (090, 093, 089, 07...)- Số cần tìm: Nhập số bạn muốn tìm (VD: 891, *33*, 99*)- Loại số: Chọn số thường, số đẹp, tất cả hoặc những loại số không giống tùy ý.

Xem thêm: Chẳng Cần Để Em Phải Nói - Lyrics To The Song Chẳng Cần Em Phải Nói

- Tình trạng: Chọn vào kho hoặc chọn Tất cả để thấy cả những số đang bị giữ.- Loại thuê bao: Tìm số theo loại thuê bao trả trước hoặc trả sau.Nhấn nút Tìm kiếm.Bước 3: Chọn số ưng ý và nhấn vào “Giữ số” để giữ số.Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn nhưng hệ thống yêu cầu mang đến đến khi thông báo thành công, hệ thống cung cấp mã giữ số là hàng 6 chữ cái.

* Hòa mạng sim tại điểm giao dịch MobiFone:

Để hòa mạng sim tại điểm giao dịch MobiFone, bạn chỉ cần cung cấp mã giữ số cùng chứng minh thư (thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) cho giao dịch viên để làm thủ tục hòa mạng với nhận sim.

*Giao sim tại nhà:

Sau khi đăng ký giữ số thành công, bạn ấn chọn Nhận sim tại nhà, cung cấp các thông tin liên hệ theo yêu thương cầu. Trong vòng 24 giờ, Chọn số Online sẽ xác nhận và tiến hành giao sim tận nhà mang lại bạn.