Khóa icloud khi bị mất iphone

      57

Trên điện thoại iphone có một bản lĩnh vô cùng thú vị và bổ ích đó chủ yếu là bạn cũng có thể khóa iPhone khi bị mất. Đây là trong những tính năng bảo mật cao nhất của thương hiệu Apple. Với tuấn kiệt này bạn vừa có thể đảm bảo được tài liệu của máy, vừa hoàn toàn có thể khóa vật dụng từ xa khiến cho tất cả những người nào kia dù nắm được máy của bạn trên tay, mà lại cũng chẳng thể thực hiện gì được.

Bạn đang xem: Khóa icloud khi bị mất iphone

*

Hôm nay, bài viết dưới phía trên của chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách sử dụng tài năng hữu ích này mà cụ thể là cách khoá iphone lúc bị mất máy.

Đặt mật mã thiết bị cho iPhone

Đầu tiên ao ước sử dụng được xem năng tuyệt đối hoàn hảo này, các bạn cần phải cài để mật mã bảo vệ cho thiết bị của mình. Để tiến hành cài mật mã mang đến iPhone, các bạn hãy tiến hành làm quá trình như sau:

*

+ truy cập vào thư mục Setting (Cài đặt) -> Chọn Touch ID & Passcode (Touch ID và mật mã). Tiếp nối nhấp vào Turn Passcode On (Bật mật mã).

*

+ hôm nay sẽ hiện nay ra giao diện yêu cầu người tiêu dùng nhập mật khẩu. Các bạn hãy nhập mật khẩu của bản thân mình vào.

Lưu ý: Các chúng ta có thể nhấn chọn Passcode Options (Tùy lựa chọn Mật mã) để đổi khác phương thức nhập mật khẩu. Đối với cái iPhone 5s trở lên, các bạn có thể thiết lập thêm bảo mật bằng vân tay để thay thế sửa chữa phương thức nhập khẩu bởi passcode.

+ Trong hình ảnh Cài đặt, các bạn hãy tìm đến mục iCloud, sau đó nhấn lựa chọn vào nhân tài Find My iPhone (Tìm iPhone) và đưa sang chế độ On nhé.

*

Sau lúc đã tiến hành hết tất cả những bước trên. Nếu chẳng may iPhone của công ty có bị mất hoặc để quên đâu đó thì bạn có thể thực hiện biện pháp sau để khóa iPhone bằng icloud từ xa và cấm đoán ai hoàn toàn có thể sử dụng smartphone của bạn.

Cách khóa iPhone từ bỏ xa lúc bị mất

Để tiến hành cách khóa iPhone bị mất trường đoản cú xa, các bạn sẽ làm theo số đông như sau:

Bước 1: Mở máy tính xách tay lên và truy cập vào showroom sau https://www.icloud.com/, bạn cũng có thể sử dụng bất cứ trình ưng chuẩn web nào.

Xem thêm: Cách Phát Trực Tiếp Trên Facebook Bằng Máy Tính, Phát Trực Tiếp Video

*

Bước 2: Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

*

Bước 3: Sau lúc đăng nhập tài khoản iCloud thành công, chúng ta vào nhấp vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone).

*

Khi đó, do tính năng bảo mật cao nên khối hệ thống sẽ yêu ước bạn chứng thực lại password iCloud một đợt nữa thì mới rất có thể thực hiện cách tiếp theo. Do vậy, các bạn hãy nhập lại mật khẩu iCloud của chính bản thân mình thêm 1 lần tiếp nữa nhé!

Bước 4: Tiếp theo bạn nên lựa chọn vào mục toàn bộ các lắp thêm (All Devices) để chọn tên lắp thêm mà nhiều người đang cần khóa tương tự như đang tìm kiếm kiếm.

*

Bước 5: Sau khi đã sàng lọc thiết bị của bản thân mình xong, hãy chú ý trên bản đồ các bạn sẽ thấy vị trí của smartphone mà ai đang tìm hiện ra, với đó là các menu như Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất), Erase iPhone (Xóa iPhone).

*

3 cơ chế này sẽ cân xứng với từng ngôi trường hợp khác nhau mà bạn gặp phải, chẳng hạn:

*

1/ chúng ta để iphone ở ở đâu đó không nhớ, trong nhà hoặc cũng rất có thể là sinh sống công ty? chúng ta có thể sử dụng kĩ năng Play Sound (Phát âm thanh) để apple iphone của các bạn đổ chuông trong cả khi bạn cài đặt chế độ rung. Tuấn kiệt này sẽ có lợi để bạn kiếm được iPhone của chính bản thân mình trong phạm vi gần.

2/ bạn có thể sử dụng chính sách Lost Mode (Chế độ mất) nhằm khóa màn hình iPhone của mình, nếu như trước đó khi bị mất bạn quên chưa thiết đặt mật khẩu đến máy. Kề bên đó, thông tin cá nhân của các bạn sẽ được gởi đến fan đang ráng chiếc điện thoại iphone của chúng ta để chúng ta cũng có thể chuộc lại thiết bị.

3/ trong trường hòa hợp tệ nhất là các chúng ta sẽ quan yếu lấy lại được trang bị của mình. Chúng ta có thể sử dụng tính năng Erase iPhone (Xóa cục bộ dữ liệu) nhằm xóa hết toàn bộ dữ liệu trên máy để phòng ngừa các ngôi trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Kết luận

Như vậy mình đã reviews cũng như share đến cho các bạn cách khóa iPhone lúc bị mất. Mình mong muốn các bạn sẽ không “mất bò new lo làm chuồng”, chúng ta nên thực hiện và giữ gìn chiếc điện thoại apple iphone của bản thân một cách cảnh giác và giỏi nhất. Với nếu rủi ro máy của người tiêu dùng bị mất thì chúc các các bạn sẽ áp dụng thành công tính năng có ích này để có thể tìm lại được điện thoại iphone của mình.