Khoai lang chiên bột năng

      67

Khoai lang chiên bột năng là món nạp năng lượng vặt không hề lạ lẫm với mỗi chúng ta, nhất là chị em phụ nữ. Món nạp năng lượng này vừa ngon, đậm vị, giòn tung và quan trọng đặc biệt khi chấm với tương ớt thì ngon tuyệt.

Bạn đang xem: Khoai lang chiên bột năng

*

Làm thế nào để có được món khoai lang chiên bột năng ngon cùng giòn như bên cạnh hàng. Chỉ với phần đa cách thực hiện đơn giản, chúng ta có thể áp dụng và dành được thành phẩm như mong mỏi đợi.

Hãy tham khảocách làm cho khoai lang cừu bột năngđơn giản tiếp sau đây và chuẩn bị ngay cho vào cuối tuần của gia đình nhà chúng ta thêm hấp dẫn.

*

Chuẩn bị nguyên liệu

500gam khoai lang20gam bột năng3 thìa đường100ml nước cốt dừa10gam bột rán giònDầu ănTương ớt

Cách làm cho khoai lang cừu bột năng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khoai lang được chọn những củ không sâu, ko thối. Khi về bạn rửa sạch và đem luộc Khoai lang chín được bóc vỏ ngoài sau đó bạn bổ thành từng miếng vừa vặn tiếp sau bạn bỏ vô tán nhuyễn, chúng ta có thể sử dụng thìa tán nhuyễn.

Khoai lang sau khoản thời gian tán nhuyễn được trộn cùng với đường, nước cốt dừa giúp cho hỗn đúng theo khoai lang được thơm. áp dụng bao tay nhào khoai lang thật cảnh giác và mịn cùng rất bột năng.

Hỗn hòa hợp khoai lang sau khi được nhào xong xuôi bạn năn nê khoai lang và thái thành từng miếng nhỏ tuổi vừa vặn vẹo để dễ cừu hơn.

Phần bột năng còn thừa bạn cho từng miếng khoai lang lên lăn qua lại, chỉ cần dính một ít bột năng là được.

Xem thêm: Trương Quỳnh Anh, Tim - Bộ Ảnh Đốn Tim Người Xem Của Trương Quỳnh Anh

Tiếp theo chúng ta pha bột cừu giòn, 1 thìa bột rán giòn với 2 thìa nước, pha với độ loãng tiếp nối bạn nhúng từng miếng khoai lang vào bột rán giòn.

Bước 2: triển khai chiên khoai lang
*

Đặt chảo lên bếp, bạn tiến hành đặt chảo to, cho dầu lấn vào chảo đun nóng. Lượng dầu nạp năng lượng phải đảm bảo ngập khoai lang.

Bạn cho từng miếng khoai lang sẽ nhúng qua bột chiên giòn bỏ vô chiên kế tiếp bạn thực hiện chiên tính đến khi từng miếng khoai lang chín tiến thưởng giòn thì các bạn cho ra ngoài.

Nên chuẩn bị giấy thấm dầu để giúp cho khoai lang loại trừ bớt dầu mỡ để khi ăn không bị ngấy.

Sau khi bao gồm khoai lang chiên thơm ngon giòn rụm thì chúng ta nên sẵn sàng bát nước tương ngay. Ăn khoai lang với nước tương để giúp đỡ bạn thấy ngon với đậm vị hơn rất nhiều.

Từng miếng khoai lang chiên bột năng thơm ngon, giòn tan được chấm cùng với nước tương vừa cay, vừa thơm với không ngán, bạn có thể ăn hoài nhưng không thấy chán.

Với giải pháp làm khoai lang chiên bột năng để tạo độ sánh này, chúng ta nên dành thời gian thi thoảng chuẩn bị cho các bé nhỏ ở nhà, chắc chắn các bé nhỏ sẽ không khi nào chê món này của mẹ.