Khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win

      4

Bài viết ” Khôi phục dữ liệu sau khoản thời gian cài lại win Bị lỡ Format nhầm” soạn bởi dịch vụ sửa máy tính xách tay hcm VERA. Các dịch vụ liên quan: sửa máy tính xách tay quận lô vấp VERA và cài win tận nhà quận gò vấp VERA và sửa máy vi tính Tại bên quận lô vấp VERA

Việc Khôi phục dữ liệu sau khoản thời gian cài lại win bị xóa nhầm, ghost nhầm tuyệt bị format nhầm diễn ra thường xuyên, và từng ngày mình chạm mặt rất nhiều thắc mắc trên các diễn bọn công nghệ về cách khôi phục tài liệu đã xóa thế như thế nào cho hiệu quả nhất. Bên trên mạng thì bao gồm vô số các ứng dụng có cùng tính năng trên, những phần lớn là không thực sự tác dụng cho lắm. Mình sẽ trình làng và gợi ý cách áp dụng một số phần mềm khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win miễn tổn phí và trả phí tốt nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn để áp dụng cho mục đích của chính bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win

*
bảng báo giá tìm hiểu thêm dịch vụ cứu dữ liệu hcm

Bài viết Link: dich vu sửa máy in quận gò vấp VERA & nạp mực sản phẩm in quận đống vấp VERA và thay màn hình máy tính xách tay quận lô vấp VERA

Lấy tài liệu bị mất sau khoản thời gian Cài Win bởi USB BOOT cứu vãn Hộ

Bạn tải ứng dụng DLC Boot theo links dưới đây. Tiếp đến giải nén file rar bởi WinRAR, hoặc Zip gồm trong thiết bị tính. Trong folder DLC Boot, tìm kiếm tới file DLC Boot click chuột đề nghị và chọn Run as administrator.

https://docs.google.com/uc?id=0BxTOYa030FZmSmFpT2JxTDFTcGc&export=download

DLC Boot được tích đúng theo nhiều thiên tài như hỗ trợ boot bên trên UEFI và LEGACY với USB định dạng FAT32, hỗ trợ Mini Win, công cụ phân loại phân vùng không mất dữ liệu, quy định update driver,… có tương đối nhiều công vậy trên DLC Boot cung ứng các nhu yếu sử dụng đa dạng mẫu mã của tín đồ dùng. Nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả cách chế tạo ra USB boot bằng phần mềm DLC Boot.

Xem thêm: Những Phim Kinh Dị Dựa Trên Chuyện Có Thật, Top 10 Phim Ma Hay Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật

Phần Mềm phục hồi Dữ Liệu MiniTool power nguồn Data Recover

MiniTool power Data Recovery là phần mềm Phục hồi tài liệu sau ( cứu vớt dữ liệu máy tính xách tay quận 12 VERA ) khi mua lại win khỏe mạnh với nhiều thiên tài và điểm mạnh nổi bật như khả năng cung cấp khôi phục tài liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB, phân vùng đã biết thành xóa và cung ứng cả việc khôi phục dữ liệu từ CD/DVD. Việc phục hồi dữ liệu trả toàn dựa vào vào việc các dữ liệu đã có ghi đè bằng tài liệu mới. Điều này còn có nghĩa rằng thời cơ phục hồi một tập tin bắt đầu xoá sẽ cao hơn một tập tin đang xoá vào tuần trước. Bởi đó, bạn phải sử dụng phần mềm phục hồi tài liệu càng mau chóng càng giỏi sau lúc xóa nhầm.

Bạn đọc thân mật có thể bài viết liên quan và download về trải nghiệm MiniTool nguồn Data Recovery

Link download MiniTool power nguồn Data Recovery bắt đầu nhất : http://www.powerdatarecovery.com/power-data-recovery.html

Công rứa Cứu dữ liệu Miễn phí tổn Recuva Free

Được kiến thiết dưới dạng thiết đặt và portable một thể dung. Recuva Free hỗ trợ phục hồi dữ và Khôi phục tài liệu ( cứu tài liệu ổ cứng quận lô vấp VERA ) sau thời điểm cài lại win trên định dạng FAT, exFAT cùng NTFS. Bạn chỉ việc chọn ổ đĩa cần hồi phục và những định dạng file ước muốn và nhằm chương trình tự động hóa làm việc.

Khi hoàn tất quy trình Scan đồ vật lưu trữ, những file cơ mà chương trình tìm kiếm được sẽ được liệt kê theo list để hoàn toàn có thể khôi phục theo ý của người dùng.