Không cài được driver card màn hình

      46

Màn hình xanh hoàn toàn có thể xảy ra vì chưng nhiều lý do. Nếu bạn gặp mặt lỗi lỗi driver trong sản phẩm công nghệ Windows 10, nó rất có thể chỉ ra các trình tinh chỉnh xấu, hartware không cân xứng hoặc trong một số trong những trường hợp, thiết đặt nguồn không đúng. May mắn thay, sửa lỗi này là tương đối đơn giản. Chúng tôi đã bao hàm 6 cách sửa lỗi driver dưới mà chúng ta có thể cố cố kỉnh khắc phục lỗi. Chúng ta cũng có thể không đề xuất thử tất cả. độc giả qua 6 chiến thuật sửa lỗi card màn hình dưới và tuân theo cách chúng ta thấy đối chọi giản tương xứng với các bạn nhé..

Bạn đang xem: Không cài được driver card màn hình

6 chiến thuật cách sửa lỗi driver card màn hình hiển thị win 10


Nội Dung bài Viết

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card màn hình win 10Giải pháp 3: bí quyết sửa lỗi driver card screen – cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Giải pháp 1: loại trừ phần cứng mặt ngoài

Phần cứng bên ngoài được liên kết với PC của bạn, nếu như không hoạt động đúng cách, hoàn toàn có thể gây ra sự cố máy vi tính như thay này. Để coi đó tất cả phải là sự việc cốt lõi tuyệt không, hãy thử ngắt kết nối các thiết bị nước ngoài vi của khách hàng (loa, sản phẩm công nghệ in, lắp thêm quét, ổ USB, v.v.), sau đó khởi đụng lại máy vi tính của bạn.

Nếu thứ tính của doanh nghiệp chạy đúng mực sau khi gỡ cho chỗ cứng mặt ngoài, điều đó có nghĩa là một một trong những phần cứng của người tiêu dùng đang tạo ra sự cố.

Bạn phải reinstall each device (cài để lại từng thiết bị) vào đồ vật tính của mình và kiểm tra chúng từng lần.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thiết bị ví dụ gây ra sự ráng của bạn. Reinstall/Update the driver cho thiết bị sau khi chúng ta đã khẳng định nó.

Nếu vấn đề của chúng ta vẫn còn sau thời điểm ngắt kết nối những thiết bị ngoại vi, hãy thử phương án bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để thực hiện các bước sau, bạn sẽ cần singin vào sản phẩm công nghệ Windows 10 của mình. Nếu sản phẩm tính của người tiêu dùng không khởi đụng bình thường, chúng ta có thể khởi đụng nó vào Chế độ bình an < chế độ safe mode win 10 >

Giải pháp 2: giải pháp sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh có vấn đề

Windows đã hiển thị trạng thái thiết bị trong Device Manager. Nếu thiết bị của người tiêu dùng không hoạt động đúng – mang sử trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị bị thiếu thốn hoặc bị hỏng, bạn sẽ tìm thấy dấu chấm than màu đá quý trên đầu hình tượng thiết bị. Trong trường thích hợp này, gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ khắc phục vụ việc của bạn.

Làm theo phía dẫn dưới đây:

1) Khởi động PC của doanh nghiệp vào Chế độ bình yên (Boot your PC into Safe Mode) nếu nó không khởi động bình thường .

2) Trên keyboard của bạn, nhấn Windows + cùng lúc để gọi hộp Run .

3) các bạn Gõ câu lệnh devmgmt.msc và nhấn OK .

4) Trong hạng mục Device Manager các bạn xổ mục Display adapters giúp xem Driver thẻ màn hình của doanh nghiệp có hiện dấu chấm than quà không. Nếu bao gồm thì bạn đã xác minh được lỗi card màn hình hiển thị nvidia tốt amd của dòng sản phẩm bạn nằm ở trong phần này.

( nếu như bạn không thấy ngẫu nhiên dấu chấm than màu kim cương nào vào Trình thống trị thiết bị, hãy bỏ qua các bước sau và thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi xác định được driver card screen bị chấm than xoàn bạn nhấn vào phải vào lắp thêm và lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp chuột buộc phải vào thứ và lựa chọn uninstall device.

6) Khởi đụng lại PC của doanh nghiệp và kiểm soát xem lỗi “win 10 không sở hữu và nhận card màn hình rời” tất cả khắc phục được không nhé.

Giải pháp 3: biện pháp sửa lỗi driver card screen – update trình tinh chỉnh thiết bị

Một giữa những nguyên nhân thông dụng nhất của vụ việc này là Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) lỗi thời. Cho dù bạn chọn update trình tinh chỉnh thiết bị theo cách thủ công, áp dụng Windows Update hoặc chúng ta sử dụng thành phầm của mặt thứ bố đáng tin cậy, điều cần thiết là bạn phải tất cả Driver ( trình tinh chỉnh và điều khiển ) thiết bị đúng mực mới nhất mang lại hệ điều hành của bản thân mọi lúc.

Nếu bạn không dễ chịu khi nghịch với trình điều khiển thiết bị, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng Driver Easy.

Driver Easy sẽ auto nhận ra hệ thống của bạn và search trình điều khiển đúng chuẩn cho nó. Bạn không nên biết chính xác đồ vật tính của người sử dụng đang chạy hệ thống nào, các bạn không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng về trình điều khiển và tinh chỉnh sai mà các bạn sẽ tải xuống và bạn không nên phải băn khoăn lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn tất cả thể auto cập nhật trình điều khiển của bản thân mình với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng cùng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và chúng ta nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày):

Cách update driver card màn hình bằng Driver Easy này rất đơn giản bạn theo dõi công việc thực hiện tại theo nhé

1) Khởi đụng PC của người sử dụng vào chính sách an toàn .

2) Tải xuống và setup Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Bạn setup Driver Easy chấm dứt và bấm Scan Now. Driver Easy tiếp nối sẽ quét thứ tính của người sử dụng và phát hiện hồ hết Driver nào buộc phải update hoặc hiện giờ đang bị lỗi.

Xem thêm: Kia Novo 2017 Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Xe Ô Tô Kia 2021 Mới Nhất (10/2021)

*
Chạy driver easy với bấm scan now.

4). Sau khi ứng dụng Scan xong, sẽ hiện ra danh sách những mục bắt buộc Update Driver, bạn tìm xem thẻ màn hình của chúng ta rồi Click vào update driver card màn hình của bạn.

*
Nhấp vào nút update bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành cho bản trả phí, nếu bạn oder bản quyền thì hãy sử dụng còn giả dụ dùng bạn dạng Free thì chúng ta bỏ qua mục đó chỉ lựa chọn Update Driver từng cái mà bạn cần.

5. Sau khi chúng ta Click vào mục Update Card màn hình sẽ chỉ ra 1 bảng chúng ta chọn theo hình dưới do bạn dạng này Miễn phí buộc phải Update bằng tay cho từng mục.

*

Bạn chờ khoảng 5 – 10 phút để ứng dụng tải về phiên bản cập nhật card màn hình và sau khoản thời gian tải kết thúc sẽ chỉ ra Forder không driver đã sở hữu về. Bạn Copy băng thông này

*

và làm theo hình dưới là được.

*

5) sau khi thực hiện quá trình trên bạn Khởi đụng lại PC của người sử dụng và kiểm soát xem lỗi Lỗi trạng thái mối cung cấp của trình điều khiển và tinh chỉnh đã được xử lý chưa.

Nếu vấn đề vẫn còn đấy tồn tại, thì hãy liên tục với giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 4: giải pháp sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách điện

Vấn đề rất có thể được tạo ra bởi những vấn đề thiết lập cấu hình điện. Vì vậy, đổi khác cài đặt nguồn điện giúp xem nếu điều này giải quyết vấn đề.

Làm theo công việc dưới đây:

1) Khởi cồn PC của khách hàng vào chính sách an toàn nếu nó không khởi cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Win + R (phím biểu tượng logo Windows và phím R) đồng thời để điện thoại tư vấn hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK để xuất hiện sổ Bảng điều khiển.

4) coi theo Small icons và chọn Power Options.

*
Xem theo small icons và lựa chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được lựa chọn và nhấp vào Change plan settings bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  không ngừng mở rộng Wireless Adapter Settings cùng Power Saving Mode, sau đó thay đổi cài đặt thành Maximum Performance.

8) Mở rộng PCI ExpressLink State power Management, sau đó đổi khác cài đặt thành Maximum power savings.

*
Mở rộng pci express và link state nguồn management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi rượu cồn lại lắp thêm tính của người sử dụng để bình chọn xem lỗi Trạng thái mối cung cấp của Trình điều khiển đã không còn chưa. Nếu vấn đề này không phù hợp với bạn, đã đến khi thử Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt phần mượt của bên thứ ba

Phần mượt của mặt thứ ba, đặc biệt là phần mềm chống vi-rút của bạn, chạy trên PC cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi screen xanh. Để xem đó tất cả phải là vấn đề với chúng ta không, trong thời điểm tạm thời gỡ thiết lập chương trình phòng vi-rút và chương trình bắt đầu được cài đặt của bạn, sau đó khởi động lại máy tính để bình chọn sự nuốm của bạn. Đây là phương pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của bạn, nhấn phím logo Windows và gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.