Không kích hoạt được iphone sau khi restore

      68

iPhone bị lỗi không kích hoạt sau khi restore, cách xử lý lỗi không kích hoạt được iPhone sau thời điểm restore. Dưới trên đây là bài viết về lý do cũng như cách xử lý khi gặp phải tình trạng này nhé các bạn!


Bạn đang xem: Không kích hoạt được iphone sau khi restore

*

Không kích hoạt được iphone sau khoản thời gian restoreSau lúc mua iPhone tốt thực hiện restore máy chúng ta đều phải kích hoạt iPhone. Mặc dù nhiên, có khá nhiều người gặp phải tình trạng không kích hoạt được iPhone sau khi restore. Điều này sở hữu lại rất nhiều vấn đề phiền toái. Vậy tại sao máy bạn lại gặp phải tình trạng này? Dưới trên đây là lý giải:

Vì sao không kích hoạt được iPhone sau khoản thời gian restore?

Các nguyên nhân khiến máy bạn gặp phải tình trạng này bao gồm:

Máy chủ ko khả dụng: tất nhiên tình trạng này chỉ là tạm thời. Tại sao là vị việc kích hoạt iPhone tới máy chủ bị quá tải bởi vì có quá nhiều thiết bị đang được kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt iPhone của mình sau vài phút nhé!Lỗi kết nối: Điều này xảy ra khi thiết bị của bạn kết nối mạng internet bị lỗi. Quá trình kết nối sẽ bị ảnh hưởng nếu kết nối mạng kém hoặc lỗi mạng, …

Cách xử lý lúc không kích hoạt được iphone sau thời điểm restore

Chúng ta đã xác định được lý do gặp phải lỗi ko thể kích hoạt, từ lý do này có thể tìm ra cách xử lý như sau:

Check sim hợp lệ trước khi gắn vào iPhone của bạn:

Không có sim hợp lệ thì iPhone của bạn không thể kích hoạt được. Hãy lưu lại ý cách lắp sim hợp lệ nhé!Nếu bạn có sim dẫu vậy vẫn ko kích hoạt được: vấn đề lúc này nằm ở máy. Vào trường hợp máy iPhone của bạn là máy bản lock thì một chiếc sim bình thường là k đủ. Bạn cần tải thêm sim ghép để kích hoạt iPhone.

Bạn sẽ xem: ko kích hoạt được iphone sau khoản thời gian restore

Đăng nhập ID táo bị cắn dở trước đó để kiểm tra:

Nhiều lý do phức tạp ở trên kết hợp với nhau có thể dẫn đến iPhone của bạn ko kích hoạt được. Để khắc phục hãy đăng nhập tài khoản táo apple trước đó nhé!Nếu bạn vô tình bị quên mất mật khẩu táo apple ID thì có thể làm theo các bước hướng dẫn để lấy lại mật khẩu. Rất đối chọi giản lại cấp tốc chóng!

Kiểm tra tình trạng máy chủ Apple:

Nếu bạn muốn kiểm tra máy chủ của iPhone thì tìm đến dòng game ios Device Activation. Nếu mục này ko có màu xanh lá thì có nghĩa là máy chủ đã gặp trục trặc, quá tải chẳng hạn. Bạn có thể kích hoạt sau vài phút nhé!


*

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nam Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Nếu tại sao là vị lỗi mạng:


*

Nếu bạn đã thử tất cả những cách trên mà ko kích hoạt được thì lỗi phần lớn là bởi vì nhà sản xuất.


*

Mong rằng với bài viết này bạn đã có thể tự khắc phục được tình trạng không kích hoạt được iPhone sau khi restore. Với vài bước 1-1 giản bạn đã có thể kích hoạt iPhone rất đối chọi giản phải ko nào.

Theo dõi trang website của công ty chúng tôi để update những thông tin tiên tiến nhất về iphone, thị trường iphone, giá bán iphone.