Không tải ứng dụng từ appstore

      139

phầm mềm Store là 1 trong những kho ứng dụng, phim cùng tiện ích khổng lồ của người tiêu dùng Apple, bạn có thể khám phá, tải hoặc mua hồ hết thứ ở chỗ này về. Tuy nhiên, đang thật tức giận khi một ngày nào kia bạn gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên tiện ích Store.


Việc chẳng thể tải vận dụng sẽ gây nên nhiều trở không tự tin trong quy trình sử dụng, các bạn sẽ cảm thấy phiền phức với đông đảo gì gặp gỡ phải. Đừng quá lo lắng, hãy tuân theo 6 giải pháp dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hạn chế được lỗi tức giận này. Hãy cùng theo dõi thông qua nội dung bài viết dưới trên đây của kemhamysophie.com nhé.

Bạn đang xem: Không tải ứng dụng từ appstore

1. Chắc chắn rằng còn đủ dung lượng bộ nhớ

Nếu bạn nhận được thông báo “Not Enough Storage” khi thiết đặt thêm ứng dụng, hãy kiểm tra dung lượng lưu trữ trên thứ IOS của bạn. Bộ nhớ lưu trữ lưu trữ của các dòng thiết bị iOS ko thể không ngừng mở rộng thêm được bằng bài toán gắn thẻ nhớ quanh đó như Android. Bạn phải kiểm tra xem bộ nhớ lưu trữ của thiết bị tất cả đang giữ trữ rất nhiều hình ảnh, video, nhạc tốt không? và xóa đi những lưu trữ không cần thiết ra ngoài thiết bị.

Cách đánh giá xem lưu lại lượng cỗ nhớ:

Vào Cài để > cài đặt chung > dung lượng iPhone

*

2. Cập nhật đủ thông tin giao dịch cho hãng apple ID

Bạn cần phải có thông tin giao dịch hợp lệ với thông tin contact được liên kết với tài khoản Apple ID nhắc cả khi bạn chỉ tải xuống mọi ứng miễn phí tổn từ tiện ích Store. Chúng ta nên kiểm tra xem bao gồm cần phải update lại thông tin giao dịch thanh toán không vì rất có thể các cụ thể thanh toán bên trên tài khoản của bạn đã hết hạn.

Cách soát sổ và cập nhật thông tin cụ thể Apple ID trong phần thiết đặt của iPhone như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên thứ > nhấn vào Hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào Tên, số điện thoại cảm ứng và thư điện tử để bình chọn hoặc cập nhật thêm thông tin liên lạc sao cho rất đầy đủ nhất.

Bước 3: Sau đó lựa chọn mục Thanh toán & ship hàng để cập nhật thông tin thanh toán của bạn.

*

3. Chuyển đổi ngày giờ

Việc đặt sai ngày hoặc giờ hoàn toàn có thể là lý do khiến cho iPhone của khách hàng không thể được mua xuống hoặc cập nhật ứng dụng từ tiện ích Store. Có thể là gây ra sự cố tiếp xúc giữa vật dụng với máy chủ Apple.

Hãy chỉnh lại thời giờ trên iPhone bằng cách:

Bước 1: cài đặt, chọn Cài đặt thông thường và kế tiếp chọn Ngày & giờ.

Bước 2: Bật tùy chọn Đặt tự động hóa hoặc lựa chọn Múi giờ đồng hồ theo cách thủ công.

*

4. Tắt tính năng content and Privacy Restrictions

Rất hoàn toàn có thể bạn vô tình kích hoạt tính năng số lượng giới hạn sử dụng các tính năng của iPhone nhằm tránh trẻ nhỏ tải về các ứng dụng ngoại trừ ý ao ước nên không thể tải về được ứng dụng.

Để kiểm tra bài toán này, các bạn làm như sau:

​​Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn Thời gian thực hiện > Bật giới hạn.

Bước 2: Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), có thể khác cùng với mật mã unlock iPhone của bạn.

*

Bước 3: Tắt tất cả Hạn chế về Nội dung và Quyền riêng bốn ở đầu màn hình hoặc chuyển đổi cài để sau: vào Mua hàng iTunes & App Store > Cài đặt vận dụng > lựa chọn Cho phép để bật setup ứng dụng.

*

5. Thoát cùng đăng nhập lại app Store

Bạn có thể khắc phục các lỗi ứng dụng bằng cách đăng nhập lại vào tiện ích Store. Khi chúng ta đăng xuất khỏi phầm mềm Store, thiết bị đã tự bỏ mọi quá trình tải xuống ứng dụng. Sau thời điểm đăng nhập lại, bạn phải tải xuống vận dụng từ tiện ích Store một lần nữa.

Để đăng xuất khỏi phầm mềm Store, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, lựa chọn Hồ sơ của khách hàng ở đầu giao diện và lựa chọn Đăng xuất.

Xem thêm: +99 Mẫu Thiết Kế Card Visit Đẹp Thể Hiện Phong Cách Của Nhiều Ngành

*

Bước 2: Đóng ứng dụng thiết lập khỏi Đa nhiệm, kế tiếp quay lại hồ sơ, nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhập tên với mật khẩu hãng apple ID của chúng ta để singin lại, tiếp đến quay lại tiện ích Store giúp thấy kết quả

6. Kiểm tra kết nối mạng

Nếu nhiều người đang sử dụng mạng cầm tay 3G, 4G tốt 5G các bạn hãy kiểm tra mạng tài liệu của bạn. Thông thường, ứng dụng được sở hữu xuống điện thoại cảm ứng thông minh bị giới hạn trong mức 200 MB. Đồng thời, các bạn cũng cần kiểm tra kết nối Internet của đồ vật mạng, bằng cách bật thử clip bất kì xuất xắc mở trình chuẩn y nào với tìm kiếm thử. Nếu sở hữu chậm và có tín hiệu ngập ngừng, thì có thể đường truyền Wi-Fi gồm vấn đề. Cơ hội này, bạn cũng có thể khắc phục lỗi Wi-Fi tại đây.

Nếu bạn áp dụng mạng tài liệu để tải áp dụng trên ứng dụng Store, thì hãy truy cập vào Cài đặt > Di động, tiếp nối cuộn xuống danh sách những ứng dụng và bật app Store lên là xong.

*

Hy vọng cùng với 6 bí quyết khắc phục bên dưới đây, người tiêu dùng sẽ giải quyết được lỗi không cài đặt được ứng dụng trên ứng dụng Store một phương pháp dễ dàng. Đừng quên triển khai và nhằm lại ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ

VàoCài đặt > thiết đặt chung > dung tích iPhone

*

Cách 2: cập nhật đủ thông tin giao dịch cho táo bị cắn dở ID

Bước 1:VàoCài đặttrên trang bị > dìm vàoHồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2:Tiếp theo, bạn chọn vàoTên, sốđiện thoạivà emailđể kiểm soát hoặc update thêm thông tin liên lạc sao cho vừa đủ nhất.

Bước 3:Sau đó chọn mụcThanh toán & giao hàngđể update thông tin giao dịch của bạn.

*

Cách 3: thay đổi ngày giờ

Bước 1:ỞCài đặt, chọnCài đặt chungvà tiếp nối chọnNgày và giờ.

Bước 2:Bật tùy chọnĐặt từ bỏ độnghoặc chọnMúi giờtheo phương pháp thủ công.

*

Cách 4: Tắt tính năng nội dung and Privacy Restrictions

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnThời gian sử dụng>Bật giới hạn.

Bước 2:Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), hoàn toàn có thể khác cùng với mật mã unlock iPhone của bạn.

Bước 3: Tắt vớ cảHạn chế về Nội dung và Quyền riêng biệt tưở đầu màn hình hoặc thay đổi cài để sau: vàoMua hàng iTunes & App Store>Cài đặt ứng dụng> chọnCho phépđể bật thiết đặt ứng dụng.

*

Cách 5: Thoát và đăng nhập lại ứng dụng Store

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnHồ sơ của bạnở đầu bối cảnh và chọnĐăng xuất.

Bước 2:Đóng ứng dụng thiết lập khỏi Đa nhiệm, tiếp nối quay lại hồ sơ, nhấp vào Đăng nhập.

Bước 3:Nhập tên vàmật khẩu apple IDcủa chúng ta để singin lại, tiếp nối quay lại ứng dụng Store để xem kết quả

*

Cách 6: Kiểm tra liên kết mạng

Nếu thiết lập chậm và có tín hiệu ngập ngừng, thì hoàn toàn có thể đường truyền Wi-Fi bao gồm vấn đề. Dịp này, chúng ta có thể khắc phục lỗi Wi-Fitại đây.

Nếu bạn áp dụng mạng dữ liệu để tải áp dụng trên ứng dụng Store, thì hãy truy cập vàoCài đặt>Di động, tiếp đến cuộn xuống danh sách những ứng dụng với bật app Store lên là xong.