Không xem được video trên máy tính

      140

Khi đang xuất hiện hứng “chill” sau một ngày dài thao tác làm việc mệt mỏi nhưng lại gặp gỡ ngay lỗi máy tính xách tay không xem được video, điều ấy sẽ làm chúng ta bực mình. Còn khó chịu hơn giả dụ một số video clip phát và một số đoạn phim thì không. Thật ra, đây là một lỗi nhưng nhiều người dùng hay gặp phải. Vậy:

Những lí vày gì xảy ra lỗi máy tính không coi được video?Cách hạn chế lỗi máy tính xách tay không xem được đoạn clip là gì?

Bạn tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của kemhamysophie.com để sở hữu thêm nhiều thông tin nhé!

 

1. Lỗi không xem được video trên máy vi tính do đâu?

 

*

 Có nhiều nguyên nhân không giống nhau dẫn cho lỗi máy tính xách tay không coi được video

 

Tất cả những tệp clip đều dễ gặp phải các vấn đề không giống nhau khiến bọn chúng bị hỏng hoặc không thể truy cập được. Laptop cá nhân sẽ không phát clip có format tệp không được trình vạc đa phương tiện hoặc VLC hỗ trợ. Hãy cùng điểm qua một số lỗi chúng ta có thể gặp đề nghị khi vạc tệp video:

Nếu bạn đang xem clip online, đoạn clip sẽ ko phát nếu bạn có kết nối Internet nhát hoặc sai trái định.Video bị hạn chế ở đoạn địa lý, hay non sông của bạn.Nó cũng rất có thể là do các vấn đề với kết nối sever hoặc mua đặt.Bộ đệm ẩn của trình chú ý web song khi có thể khiến tệp đoạn phim không vạc (bạn rất có thể thử xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình duyệt).Máy tính xách tay của khách hàng không được thiết đặt codec video, 1 phần mềm mã hóa và lời giải dữ liệu kỹ thuật số.Có thể chúng ta đã xóa hoặc xóa tệp video clip khỏi nguồn của nó. 

Vậy vấn đề này có được giải quyết và xử lý hay không? bất kể trường hợp của bạn là gì, chúng ta có thể khắc phục sự cố clip không phân phát theo số đông hướng dẫn sau đây. Hãy cùng lưu giữ ngay một số típ để xử lý vấn đề gấp rút nhé.

Bạn đang xem: Không xem được video trên máy tính

 

*

 

2. Phương pháp khắc phục lỗi laptop không mở được video

2.1. Thực hiện VPN để kết nối với câu chữ bị ngăn theo địa lý

 

*

 Sử dụng VPN để kết nối với ngôn từ bị ngăn theo địa lí

 

Nhiều tín đồ trong chúng ta thích sử dụng các nền tảng trực tuyến để xem video và phim - các nền tảng như YouTube và Netflix. Mặc dù chúng là những trang web phát trực tuyến thông dụng nhưng song khi bạn sẽ gặp sự vắt khi phân phát một số video clip ở một số vùng địa lý duy nhất định. Tuy nhiên, các bạn có giải quyết và xử lý điều này một giải pháp dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải là cài đặt VPN và liên kết với các khoanh vùng không bị giới hạn để truy cập các ngôn từ bị chặn theo địa lý khác nhau. Chúng ta cũng có thể đăng cam kết VPN hoặc cài đặt xuống VPN miễn phí nếu bạn không hy vọng sử dụng nó đầy đủ lúc.

Bạn cũng rất có thể không bao gồm quyền truy cập vào một số đoạn phim nhất định bởi chúng bị giảm bớt tại nơi thao tác hoặc trường học tập của bạn. Trong trường thích hợp này, chúng ta cần tương tác với thành phần CNTT nhằm khắc phục sự cố.

 

2.2. Video clip không khả dụng

Một số video clip trực tuyến, chẳng hạn như trên YouTube, rất có thể không khả dụng. Điều này có thể là do fan tải lên sẽ xóa video. Hoặc bị YouTube gỡ xuống do phạm luật chính sách. Thêm một trường đúng theo khác là video đã được gửi về chính sách riêng tư.

 

2.3. Đảm bảo kết nối Internet ổn định

 

*

 Đảm bảo con đường truyền internet của doanh nghiệp ổn định nhằm mở cùng phát video

 

Nếu kết nối Internet kém, chúng ta có thể gặp sự nuốm khi phát video clip trực tuyến đường trên máy tính xách tay của mình. Nếu khách hàng có kết nối Internet tạm thời hoặc bị mất, các bạn sẽ không mở được bất kì đoạn phim nào vì kết nối sever kém. Bởi vì vậy, hãy bảo đảm an toàn bạn có kết nối internet ổn định để có thể mở với phát đoạn phim đúng cách. Bạn thậm chí rất có thể di chuyển mang lại gần bộ định tuyến internet rộng hoặc mua bộ định con đường Wi-Fi mạnh hơn để phát và xem đoạn phim trực con đường một cách mượt mà.

Vấn đề khiến máy tính xách tay không mở được video có thể do định dạng không được cung ứng hoặc bạn đang sử dụng chương trình sai. Máy tính sẽ ko phát video clip có sự việc về không tương xứng trừ lúc bạn thay đổi chúng sang định hình được cung cấp mà các thuật toán phía bên trong của trình phát nhiều phương tiện có thể đọc được. Tất cả phần mềm trình phạt đa phương tiện đi lại như VLC hoặc Windows cùng Apple media Player truyền thống đều phát những định dạng tệp video clip cụ thể bằng phương pháp sử dụng plugin, bổ sung cập nhật hoặc mở rộng tính năng cho trình phát đa phương tiện của bạn.

 

*

 

 

2.4. Kiểm tra thiết đặt Trình cắm video

Trước khi cân nặng nhắc biến đổi tệp video của các bạn sang định dạng được hỗ trợ, hãy đánh giá codec clip hoặc thiết lập trình cắm. Chúng ta có thể thực hiện việc này bằng phương pháp khởi chạy trình phát đa phương tiện, tiếp nối trong các công nỗ lực và tùy chọn, hãy kiểm tra cài đặt trình cắm và lưu. Điều này quan trọng quan trọng giả dụ trình phát nhiều phương tiện của người tiêu dùng không phát các định dạng tệp mp4. Chúng ta cũng có thể cần cài đặt plugin hoặc tệp codec new để phát những tệp video clip nhất định trong một số trong những trường hợp.

Trong lúc kiểm tra thiết đặt codec, bạn cũng có thể kiểm tra thiết đặt video của bản thân mình để xem nó có tương mê say với định hình tệp video hay không.

 

2.5. Cài đặt phiên phiên bản Media Player tiên tiến nhất và được hỗ trợ

 

*

Cài đặt media Player

 

Nếu video được gửi đến bạn, thì cách dễ nhất là hỏi người gửi phiên bản trình phát nhiều phương tiện mà người ta đang sử dụng để phạt tệp trường hợp bạn gặp mặt sự vậy khi phát video. Nếu không, sau thời điểm khởi chạy trình phát nhiều phương tiện, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút giúp đỡ và gửi đến giới thiệu để soát sổ phiên bản đa phương tiện hiện được thiết đặt của trình phát nhiều người đang sử dụng và ngừng hoạt động sổ.

Xem thêm: Cách Câu Cá Biển Gần Bờ Như Nào Cho Đúng, Bật Mí Kinh Nghiệm Câu Cá Biển Gần Bờ

Một lưu giữ ý nhỏ tuổi là những phiên bạn dạng cũ rộng của trình phát đa phương tiện của chúng ta không thể phát những định dạng đoạn clip mới hơn. Bạn chỉ có thể mở đoạn clip khi bạn tăng cấp hoặc cài đặt phiên bạn dạng mới nhất.

Mở trình coi xét web ưa thích của khách hàng và kiếm tìm kiếm trình phạt đa phương tiện đi lại cho phiên bản hệ điều hành và quản lý của laptop. Sau đó, download xuống và thiết đặt phiên bản mới tốt nhất của trình phân phát đa phương tiện đi lại để khắc chế sự cố.

 

2.6. Biến đổi tệp clip thành các định dạng tương thích

Trong trường phù hợp khác nếu bạn không mở được video clip trên máy vi tính thì có thể tệp video clip có định dạng lạ, điều này có thể gây cạnh tranh chịu. Đôi khi, máy tính xách tay của bạn cũng quan yếu phát clip đã quay. Nếu như bạn đã cài đặt xuống video clip có định hình không hiểu được, bạn cũng có thể tải xuống lại định hình được cung cấp hoặc các định dạng mà laptop đọc được. Hoặc chúng ta cũng có thể yêu ước gửi định dạng tương thích nếu bạn gặp mặt sự núm khi phát clip đã gởi trước đó. Mặc dù sao, việc biến hóa tệp video sang định dạng được hỗ trợ bằng cách sử dụng các trình phát đa phương tiện đi lại được thiết lập như VLC rất dễ dàng dàng, với các biến thể trên các hệ điều hành laptop khác nhau.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nguyên tắc miễn mức giá trung gian như Format Factory để biến đổi các tệp đoạn phim của bản thân thành những định dạng hoàn toàn có thể đọc được.

Nếu chúng ta đã sở hữu xuống thành công xuất sắc một đoạn phim và gặp gỡ lỗi thông báo đoạn phim không khả dụng, thì có thể là do chúng ta đã xóa hoặc xóa video khỏi nguồn của nó. Chúng ta có thể tải xuống lại một đợt nữa và xem.

Trên đấy là những lí do khiến cho laptop của khách hàng không mở được video và cách khắc phục nó. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ có lợi với bạn.

"Nếu ai đang ở Đà Nẵng có nhu cầu mua laptop chính thương hiệu thì có thể đến cửa hàng kemhamysophie.com công nghệ ở 130 Hàm Nghi, đội ngũ nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi sẽ đon đả tư vấn. Hoặc nếu khách hàng ở thủ đô hay tp.hcm cũng có thể xem và đặt hàng trực tiếp tại website kemhamysophie.com.

Tại kemhamysophie.com đang có chương trình tặng kèm voucher 2 triệu đồng hỗ trợ bể vỡ screen trong năm thứ nhất sử dụng độc nhất vô nhị tại Việt Nam".

 

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi laptop sạc không vào pin cực dễ trên nhà

Cách khắc phục và hạn chế lỗi font text trên vật dụng tính máy tính xách tay dùng windows 10 dễ dàng và đơn giản nhất 2022

Cách khắc phục lỗi chuột bị đơ, lag bên trên Windows 10 một cách dễ dàng và hiệu quả nhất trong những năm 2022