Khuyến mại siêu thị điện máy

      103

Phiếu sút giá, mã số, và tặng ngay của Điện thứ Xanh mà chúng ta đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: đen Friday - Cyber Monday tại Điện thiết bị Xanh đã chuẩn bị diễn ra.

Bạn đang xem: Khuyến mại siêu thị điện máy


không còn thời gian nhằm mất. Ban đầu lên kế hoạch sắm sửa của các bạn tại Điện thứ Xanh, sự kiện khuyến mãi Thứ Sáu Đen - sản phẩm Hai công nghệ sẽ bắt đầu ngay.
quý khách hàng mua online các sản phẩm tivi, tủ lạnh, sản phẩm giặt thuộc các thương hiệu Samsung, LG, Sony, Aqua trên Điện trang bị XANH đang có cơ hội trúng giải thưởng tiền phương diện trị giá chỉ 21 triệu/giải!
Chương trình dành cho tất cả người tiêu dùng đặt cài đặt tại trang web Điện thứ XANH hoặc qua tổng đài bán sản phẩm 1800.1061. Khách hàng mua online các sản phẩm tivi, tủ lạnh, thứ giặt thuộc các thương hiệu Samsung, LG, Sony, Aqua trên Điện trang bị XANH đã có thời cơ trúng phần thưởng tiền mặt trị giá 21 triệu/giải.
bạn hãy trả lời câu hỏi để kết thúc khảo tiếp giáp và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp cho bạn các chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vào ngày lễ hội tình nhân!
*

Công ty Cổ phần trái đất Di Động, Lầu 5 Etown 2, 364 cùng Hòa, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh1800.1061Hiện email

Nhiều rộng về Điện trang bị Xanh:

ĐIỆN MÁY XANH khuyến mãi

Giới thiệu về dienmayxanh.com

Dienmayxanh.com là trang web thuộc sở hữu của bạn Cổ phần quả đât di động. Ra đời từ năm 2011, Điện thiết bị Xanh hiện đang phát triển khỏe mạnh với 117 khôn xiết thị, trải rộng lớn trên 62 thức giấc thành của cả nước. Số lượng truy vấn vào trang web cũng không xong xuôi tăng, theo thống kê, vào tháng 6/2016, dienmayxanh.com thu hút khoảng 3,5 triệu lượt truy nã cập.

*

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Dienmayxanh.com chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện máy, điện gia dụng như tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng,... Những loại sản phẩm công nghệ cũ. Ngoài ra Điện thiết bị Xanh cũng có các một số loại phụ khiếu nại di động, sim số.

Bạn có thể tham khảo các chương trình ưu tiên của dienmayxanh.com trên mục “Khuyến mãi”. Điện đồ vật xanh đang có những ưu đãi như sở hữu máy giặt Toshiba trả dần dần 0% cùng nhiều tặng lớn nhân dịp khai trương các cửa hàng lớn.

Xem thêm: Xem Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Thuyết Minh Full Hd

*

Cách thức download hàng

Bạn có thể đến những siêu thị của Điện sản phẩm Xanh giúp thấy và mua sắm chọn lựa trực tiếp, hoặc call điện mang đến số 1800 1061 (từ 7h30 – 22h00 toàn bộ các ngày vào tuần) để đặt hàng. Ngoại trừ ra bạn có thể đặt hàng trực tiếp trường đoản cú website dienmayxanh.com theo vài ba bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: search kiếm sản phẩm bằng phương pháp duyệt qua các danh mục hoặc nhập tên thành phầm vào ô kiếm tìm kiếm. Click vào từng thành phầm để xem cụ thể về giá cả, chính sách giao hàng, tặng đi kèm,...

*

Bước 2: chọn “Mua ngay” để chuyển mang đến trang thanh toán, hoặc chọn “Mua trả góp” trong trường hợp tài năng tài chính của người tiêu dùng hạn chế và bạn có nhu cầu trả dần dần.

*

Bước 3: Điền những thông tin theo yêu cầu, sàng lọc phương thức phục vụ và thanh toán giao dịch rồi nhận “Đặt mua” để hoàn tất câu hỏi đặt hàng.

Giống như hầu hết năm Điện sản phẩm công nghệ Xanh sẽ tung ravô số tặng kèm và khuyến mãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong mon này. Hãy luôn cập nhật những tặng kèm mới nhất cho cả hai sự kiện các bạn nhé.