Kích thước cover facebook 2019

      37

Khi kể tới Facebook, thì bản thân nghĩ rằng MXH này đã mất quá xa lạ gì đối với người sử dụng nữa yêu cầu không nào vì nếu tính riêng biệt về số lượng người tiêu dùng thì Facebook ngoài ra nắm trùm về con số người tham gia MXH này. MXH Facebook, ngoài ra là ngôi nhà thứ hai của thanh niên hiện nay.

Bạn đang xem: Kích thước cover facebook 2019

Có số đông bạn, sử dụng MXH Facebook trường đoản cú trước giờ thường thay hình ảnh trang bìa cá thể hay ảnh bìa fanpage chắc luôn luôn thắc mắc trên sao hình ảnh của mình luôn luôn bị báo là ko đúng kích cỡ hay bị mất một trong những phần của hình ảnh phải không nào?

Đó là vì, hồ hết tấm hình ảnh bạn cần sử dụng làm ảnh bìa Facebook đó đều không đúng kích thước Cover Facebook cơ mà Facebook quy định. Với nếu những bạn, chưa ráng được các size Cover ảnh Facebook gửi ra thì hãy tham khảo bài viết này của kemhamysophie.com nhé.


Nội dung chính


Tại sao lại có size Cover Facebook?

Bất kỳ một người dùng nào, khi thực hiện Facebook phần đông ắt hẳn đều cần dùng một ảnh bìa mang đến trang cá thể Facebook và một ảnh đại diện. Hơn thế nữa, là so với những ai tạo các trang Fanpage thì vẫn còn phải cần không chỉ có vậy một cái ảnh bìa và hình ảnh đại diện cho Fanpage đó.

Bất kỳ một cái gì khi đưa ra, đều có quy định tầm thường của nó bắt buộc người dùng phải tuân thủ các chế độ đó cũng chính vì vậy Facebook cũng không còn ngoại lệ.

*

Để gồm một tấm ảnh vừa vặn, không biến thành cắt xén sút thì yên cầu tấm hình đó khi bạn đăng lên làm ảnh bìa Facebook thì đòi hỏi phải đúng kích cỡ chiều dài với chiều rộng. Nếu hình ảnh quá nhỏ, thì Facebook sẽ không cho đăng với nếu quá lớn thì hình ảnh sẽ bị giảm xén bớt.

Để xem tấm hình cơ mà mình chuẩn bị sử dụng, gồm đạt đúng tiêu chuẩn chỉnh về chiều dài cùng chiều rộng mà Facebook đưa ra hay không chúng ta hãy tìm hiểu thêm qua các kích thước Cover ảnh trên Facebook ngay bên dưới.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tạo Ảnh Gif, Ảnh Động Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính

Kích thức Cover hình ảnh đại diện trang cá nhân

Kích thước cơ bạn dạng của ảnh đại diện cá nhân trên Facebook hay call là Avatar, theo như đúng quy định là:

Kích thước avatar Facebook khi xem trên profile: 40 x 40 px.Kích thước avatar Facebook khi phóng lên: 850 x 850 px.Kích thước avatar Facebook mập nhất: 2048 x 2048 px.Kích thước avatar Facebook nhỏ dại nhất: 168 x 168 px.

Có vẻ không ít thông số phức hợp phải không? tóm lại, để hình ảnh đăng lên được rõ nét, bạn chỉ việc nhớ, khi chỉnh kích thước avatar Facebook, nên chọn lựa độ phân giải tối đa là 2048 x 2048 px để đảm bảo an toàn hiển thị hình chất lượng cao nhất trên vật dụng tính.

Kích thước Cover Facebook – ảnh bìa trang cá nhân

Đối với hình ảnh bìa trang cá nhân, thì kích thước Cover ảnh bìa trang cá thể Facebook là:

Tuy nhiên các bạn có thể, đăng một tấm ảnh bìa trang cá thể Facebook là: 1702 x 630 px giỏi 2553 x 945 px. Facebook vẫn tự Cover lại, cho tương xứng với chính sách tuy nhiên ảnh sẽ bị cắt xén mang đến đúng với vẻ ngoài mà Facebook đưa ra.

Kích thước Cover ảnh bìa trang fanpage Facebook

Đối với những trang fanpage Facebook, là nơi thảo luận hay giao lưu của nhiều người là thành viên của fanpage đó đề nghị Facebook sẽ ngặt nghèo hơn trong bài toán Cover hình ảnh bìa trang Fanpage của những bạn. Ảnh bìa bên trên trang Fanpage, có kích cỡ như sau:

Kích thước chuẩn: 820 x 312 px

Tuy nhiên các chúng ta cũng có thể sử dụng ảnh, với kích thước:

Gấp hai: 1640 x 624 pxGấp ba: 2460 x 936 px

Với những hình ảnh lớn hơn, thì Facebook đang tự Cover lại ảnh của các bạn và dĩ nhiên là tấm hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng cắt xén cho ra tác dụng không như ý muốn của các bạn.

Còn không hề ít bạn lo lắng về hình ảnh đăng lên các Status Facebook tất cả bị quy định về kích cỡ Cover ảnh như những trường thích hợp trên tuyệt không. Xin thưa là ko nhé, bởi thế các bạn hãy cứ thả ga đi nhé.