Kiểm tra imei iphone apple

      71

Check imei iPhone, ipad giúp đỡ bạn nhận biết hàng chính hãng cũng tương tự nắm được thông tin bảo hành của máy. Nếu khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách đánh giá imei chủ yếu xác, thuận tiện thì hãy cùng hết sức thịĐiện đồ vật Nội ThấtChợ béo tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Khám phá về IMEI

IMEI là tự viết tắt của nhiều International smartphone Equipment Identity, tức là Mã số nhận dạng thiết bị di động cầm tay quốc tế. Thông thường, mã số này còn có 15 chữ số dùng để làm xác định các thông tin cơ bản, đặc biệt của trang bị iphone bên trên toàn nạm giới. Mỗi thiết bị iPhone sản xuất với một mã IMEI duy nhất, không trùng lặp.Theo đó, việc check IMEI giúp cho bạn biết được những tin tức sau: xuất xứ, vẻ bên ngoài mẫu, thời hạn xuất xứ, thời gian bảo hành, ngày kích hoạt thiết bị. Đồng thời, mã IMEI giúp cho bạn xác định thiết bị của bản thân có phải hàng chính hãng Apple hay không. ở bên cạnh đó, mã IMEI còn chất nhận được thiết bị đọc số IMSI trên sim để tín đồ dùng có thể nghe call được. Vì thế, trường hợp mất mã IMEI thì bạn sẽ không thể bảo hành máy, cũng tương tự mất tài năng nghe gọi.

Bạn đang xem: Kiểm tra imei iphone apple

2. Cách check IMEI iphone, ipad thiết yếu xác, đơn giản

Để coi và kiểm soát mã IMEI của thiết bị điện thoạiiPhone, ipad, bạn triển khai theo giải pháp sau đây:

2.1 phía dẫn phương pháp xem imei iPhone

Trước khi kiểm tra tin tức của thiết bị thông qua mã IMEI, bạn cần nắm được biện pháp lấy mã IMEI qua những cách đơn giản sau:

- lấy mã imei iphone, ipad bằng trình điện thoại tư vấn điện

Với phương pháp này, bạn chỉ việc mở trình điện thoại tư vấn điện và nhập *#06# rồi nhận gọi, kế tiếp thông tin IMEI của iphone sẽ tiến hành gửi mang đến bạn.

*

- kiểm tra IMEI iphone trên smartphone hoặc ipad

Sau lúc mở smartphone hoặc ipad, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào mục tải đặt, bấm cài đặt chung, rồi lựa chọn Giới thiệu.

Xem thêm: Mẫu Thư Cảm Ơn Mua Hàng Mới Nhất 2020, Thư Cảm Ơn Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ

Bước 2: Kéo xuống phần IMEI đã thấy số IMEI của thiết bị.

*
2.2 trả lời cách check IMEI iphone, ipad bằng trang web

Sau khi đã có mã IMEI, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

*

- cách 2: Điền mã IMEI và mã bảo mật, kế tiếp bấm Continue. Ngay lập tức sau đó, các bạn sẽ biết đây tất cả phải sản phẩm chính hãng hay không. Đồng thời, đông đảo thông tin đặc trưng của thiết bị cũng khá được hiển thị ví dụ tại đây.

*

3. Các trang web check IMEI iphone, ipad

Trong ngôi trường hợp thiết yếu vào được home Apple, bạn cũng có thể kiểm tra imei iPhone, máy tính bảng ipad trên những trang website sau (với cách triển khai tương từ như mục 2.2):

- UNLOCKER: https://iunlocker.com/check_imei.php- IPHONE IMEI CHECKER: https://imeinow.com/

Đến đây, có lẽ rằng bạn đã cầm cố được cách check IMEI iPhone, iPad, đồng thời hiểu rằng thiết bị bao gồm phải hàng thật hay không. Kế bên ra, để bảo đảm mua được điện thoại cảm ứng iPhone, iPad chính hãng Apple, bạn nên lựa chọn showroom mua mặt hàng nổi tiếng, gồm hệ thống siêu thị uy tín.Siêu thị Điện sản phẩm công nghệ - Nội ThấtChợ khủng là trong số những nơi bán những siêu phẩm Iphone, máy tính bảng ipad có quality tốt hàng đầu hiện nay, được phần đông khách sản phẩm biết đến. Cùng với hệ thống siêu thị trên toàn quốc, siêu thị nhà hàng Điện sản phẩm - Nội ThấtChợ Lớn đưa về trải nghiệm mua điện thoại thông minh chính hãng sản xuất với dịch vụ bh chất lượng. Đặc biệt, hiện Điện thứ Chợ bự đang có tương đối nhiều ưu đãi tương tự như quà khuyến mãi kèm theo cho các mẫu điện thoại thông minh phổ đổi mới trên thị trường.