Kiểm tra iphone qua imei

      74

Ở thị phần Việt Nam, để sắm sửa các trang bị Apple, tín đồ dùng hoàn toàn có thể mua bắt đầu tại shop chính hãng, tải xách tay, download máy cũ nên việc kiểm tra tình trạng máy trải qua web check IMEI iPhone đang là bước quan trọng đặc biệt đầu tiên mà bạn cần tiến hành đấy!

*

Dù mẫu máy mới phần lớn ra thường xuyên hằng năm nhưng các phiên bạn dạng cũ vẫn rất có thể đáp ứng tốt cho những người dùng. Trải qua các web chẹck IMEI iPhone, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt sản phẩm công nghệ mới, khám nghiệm xuất xứ, triệu chứng bảo hành, vẫn từng sửa chữa máy chưa trước khi đưa ra quyết định mua.

Bạn đang xem: Kiểm tra iphone qua imei


Mục lục


Cách lấy mã kiểm tra IMEI trên iPhoneCách check IMEI iPhone bên trên web

IMEI iPhone là gì?

IMEI là tự viết tắt của cụm từ International điện thoại Equipment Identity, là một dãy số có 15 số dùng để làm phân biệt những thiết bị di động cầm tay với nhau. Và mỗi thiết bị sẽ sở hữu một mã IMEI nhất nên không tồn tại sự như thể nhau giữa các số IMEI của hai điện thoại cảm ứng khác nhau.

*

Bạn rất có thể tìm thấy làm việc mã số IMEI ở những nơi khác nhau như tem máy, bên dưới pin, khay sim… tuyệt ngay trong phần cài đặt (đối với một số trong những sản phẩm năng lượng điện thoại) tùy nằm trong vào lắp thêm mà chúng ta sử dụng.

IMEI iPhone có tác dụng gì?

KIểm tra coi sản phẩm của bạn có phải thiết yếu hãng hay không.Mã số IMEI sẽ cung ứng nhiều thông tin quan trọng như phần cứng, bảo hành…Với IMEI sẽ giúp đỡ bạn nghe gọi bằng cách thu dấn sóng và việc đọc SIM.Không gồm mã IMEI điện thoại của các bạn sẽ mất đi hiệu lực hiện hành bảo hành.

*

Cách rước mã check IMEI bên trên iPhone

Vào download đặt

Ở mỗi vật dụng Apple, đều phải sở hữu hiển thị sẵn mã IMEI sinh hoạt ứng dụng thiết đặt để người dùng hoàn toàn có thể tự soát sổ khi cần. Thao tác như sau: Mở Cài đặt > mục Cài đặt chung > Giới thiệu > kéo xuống dưới cùng tìm mục IMEI.

*

Nhờ hệ thống thiết bị

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thực hiện nay trực tiếp bằng câu hỏi nhập cú pháp số *#06# vào áp dụng Điện thoại của iPhone. Hệ thống sẽ ngay lập tức đưa công dụng số IMEI lắp thêm của bạn.

*

Cách kiểm tra IMEI iPhone bao gồm hãng, tình trạng, xuất xứ

Trên trang web chính thức của táo apple có cung ứng người dùng áp dụng mã IMEI để tự kích hoạt chế độ bh máy khi vừa mua về. Trong trường hợp nhiều người đang phân vân tìm tải máy cũ thì việc check IMEI xem iPhone có bao gồm hãng, tình trạng bh hay đã có lần qua thay thế gì chưa là 1 bước rất là quan trọng đấy.

Bước 1: truy vấn vào trang web https://checkcoverage.apple.com/ > nhập mã IMEI thiết bị của doanh nghiệp và mã bảo mật.

Bước 2: tin tức trên screen sẽ hiển thị như sau:

Valid Purchase Date: trường hợp máy đã có được kích hoạt thì sẽ sở hữu dấu tích xanh. Ví như không, cái chữ “Please activate your iPhone” vẫn xuất hiện.Repairs & Service Coverage: thời tiêu giảm độ bảo hành của máy. Cùng với chữ Active đi kèm theo ngày mon thì minh chứng thiết bị của công ty vẫn còn bảo hành. Ví như không, chữ Expired là đã hết hạn.

Ngoài ra thì vấn đề xuất phát xuất xứ của sản phẩm cũng hơi được người tiêu dùng quan tâm, bao gồm cả máy mới và cũ. Tựa như như làm việc lấy mã IMEI trong phần thiết lập đã hướng dẫn bên trên > các bạn hãy quan tâm đến mục Số máy hơn nhé. Họ sẽ phụ thuộc ký hiệu chữ ở mục này nhằm biết nguồn gốc xuất xứ của máy.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Tên Mình Ở Tay

*

Sau khi tất cả mã, các bạn hãy dựa vào danh sách tra cứu vớt này để biết xuất xứ chiếc iPhone của mình nhé.

Thao tác kiểm soát trên web check IMEI iPhone lock

Hiện tại nếu bạn cần kiểm soát về trang bị iPhone đã là phiên bản Lock giỏi không, bạn sẽ phải trả nút phí khoảng chừng $1.99 cho thương mại dịch vụ này của những trang web mặt thứ 3. Chỉ việc nhập mã IMEI với web đã ngay mau chóng kiểm tra khiến cho bạn nhé! một vài trang web tương xứng như sau:

Cách kiểm tra IMEI iPhone trên web

Cách kiểm tra IMEI iPhone cùng với iphoneimei.info

Bạn có thể tiến thành soát sổ IMEI iPhone bằng cách truy cập trang web iphoneimei.info để tiến hành check xem mã số của bạn bằng phương pháp nhập IMEI vào ô trống, kế tiếp ấn dấu mũi tên.

*

Lúc này thông tin sản phẩm của bạn sẽ được chỉ ra để bạn dễ dãi hiểu rõ hơn về iPhone mà mình sẽ sử dụng.

*

Cách check IMEI iPhone cùng với iphoneimei.net

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay cách triển khai kiểm tra cùng với iphoneimei.net ngay tiếp sau đây nhé. 

Bước 1: truy cập website iphoneimei.net

Bước 2: Nhập mã số IMEI của điện thoại cảm ứng thông minh vào ô trống (như hình) > Start now là trả tất.

*

Cách kiểm tra IMEI iPhone với iunlocker.com

Cũng kiểu như với hai website trên iunlocker.com cũng chính là một địa chỉ website được rất nhiều người áp dụng để bình chọn mã số IMEI iPhone để biết về những thông tin như số seri, chỗ xuất xứ… một cách thiết yếu xác.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra với các thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: truy cập iunlocker.com > ấn Check IMEI.

*

Bước 2: Nhập số IMEI vào cùng ấn Check là hoàn tất.

*

Cách kiểm tra IMEI iPhone với imeipro.info

Imeipro.info cũng là 1 trang web nhằm kiếm tra iPhone bạn oder có phải chủ yếu hãng hay là không hoặc dùng để kiểm tra các thông tin kèm theo của sản phẩm với thao tác thực hiện không thật khó đối với người dùng.

Hãy tìm hiểu thêm ngay phương pháp kiểm tra IMEI với imeipro.info ngay bên dưới nhé.

Bước 1: truy vấn imeipro.info.

Bước 2: Nhập mã số IMEI > Click Tôi chưa hẳn là bạn máy > check là hoàn tất.

*

Check IMEI iPhone công ty internet nào?

Số IMEI iPhone cũng là một phương pháp để bạn xem điện thoại của bản thân mình thuộc nguồn gốc từ đơn vị mạng, nước nào bằng phương pháp xem cam kết tự 7 với 8 của dãy số IMEI. Dưới đây là một số cặp số mà chúng ta có thể tham khảo để chất vấn nhé:

00: iPhone được cấp dưỡng tại USA (Mỹ)06: France (Pháp)07, 08, 20: Germany (Đức)80, 81, 00: china (Trung quốc)10, 70, 91: Phần Lan19, 40, 41, 44: UK18: Singapore30: Korea (Hàn Quốc)67: USA (Mỹ)71: Malaysia

*

Tạm kết về web check IMEI iPhone giờ đồng hồ Việt

Với nội dung bài viết hướng dẫn và ra mắt các trang web check IMEI iPhone, hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và gồm cái nhìn đúng mực hơn về lắp thêm mình đang cài đặt hoặc gồm ý định mua nhé!