Kinh dược sư (có chữ lớn dễ đọc)

      23
5Dược Sư Thần Chú Trì Niệm hàng ngày Để Tiêu Trừ bệnh tật Giải Nghiệp (Có chữ) – Thầy thích hợp Trí Thoát

Kinh Dược Sư . Giải Trừ bị bệnh ( Kinh bao gồm chữ LỚN dễ trì, tụng theo).

Bạn đang xem: Kinh dược sư (có chữ lớn dễ đọc)

XEM video DƯỚI ĐÂY

Nếu ai thấy bao gồm kẻ nam giới người cô bé nào mắc dịch khổ, họ phải nên nhất vai trung phong vì fan bệnh kia mà liên tiếp tắm gội, súc miệng sạch sẽ sẽ, rồi trì chú này 108 biến chuyển vào vào thức ăn hay thuốc thang, hoặc nước không có vi trùng. Sau đó, bọn họ lấy cho những người bệnh. Dùng xong, căn bệnh liền tiêu trừ.

Nếu gồm ai cầu ao ước điều gì, họ phải chí vai trung phong trì chú này thì sẽ tiến hành như ý, trường lâu sống lâu và không có bệnh tật. Sau thời điểm mạng chung, họ đang vãng sinh đến quả đât kia, được ko thoái chuyển và cho đến thành Phật.

Nếu có kẻ nam người nữ giới nào với chí trung tâm ân trọng nhưng cung kính cúng nhường nhịn Dược Sư giữ Ly quang quẻ Như Lai kia, thì nên luôn luôn trì chú này và chớ nhằm quên mất.

Nếu bao gồm thiện phái mạnh tín cô gái nào nghe được danh hiệu của Dược Sư lưu Ly quang đãng Như Lai, Ứng Cúng, Chánh Đẳng Chánh Giác, sau khoản thời gian nghe và mong tụng trì, thì mỗi sáng sớm hãy tắm rửa gội, súc miệng sạch sẽ, rồi cần sử dụng hương hoa, hương thơm đốt, hương thơm thơm, với trỗi các loại âm thanh để cúng nhịn nhường trước mẫu Phật. Họ cần biên chép bom tấn này, hoặc bảo tín đồ khác biên chép, rồi nhất vai trung phong thọ trì. Nếu nghe vị pháp sư giảng giảng nghĩa lý của Kinh, họ nên cúng dường khá đầy đủ tất cả những vật dụng cần thiết và chớ để thiếu hụt. Như vậy, họ sẽ tiến hành chư Phật hộ niệm, phần đa điều cầu muốn được mãn nguyện, và cho tới thành Phật.

Xem thêm: Bật Mí Cách Gấp Áo Sơ Mi Không Bị Nhăn Cực Kỳ Đơn Giản!, Cách Gấp Áo Sơ Mi Không Bị Nhăn

Nếu có người thọ trì gọi tụng gớm này hoặc diễn nói và chỉ dẫn cho bạn khác, hay tự biên chép Kinh hoặc bảo tín đồ khác biên chép, với lòng kính cẩn tôn trọng, họ sử dụng muôn loại hương hoa, hương xoa, hương bột, mùi hương đốt, tràng hoa, xâu chuỗi anh lạc, phan lọng, và music để cúng dường. Lại sử dụng lụa năm màu để gia công thành túi đựng, thu dọn một nơi sạch sẽ và an trí gớm trên bực cao. Lúc ấy, Tứ Đại Thiên Vương cùng quyến thuộc và vô lượng trăm nghìn thiên chúng sẽ đến nơi đó để cúng dường cùng hộ trì.

Nếu nơi nào lưu hành kinh báu này cùng có bạn thọ trì, thì vày nghe được danh hiệu cùng bổn nguyện công đức của nạm Tôn Dược Sư lưu giữ Ly quang quẻ Như Lai kia, nên phải ghi nhận nơi ấy sẽ không có các trang bị tai họa, cùng cũng không tồn tại những hung thần hay hung quỷ đoạt mất tinh khí người. Mang như đã biết thành đoạt mất, họ sẽ tiến hành hoàn phục như cũ và thân trọng điểm an lạc.” và còn rất nhiều lợi lạc khác. Kinh có chữ to dễ trì tụng theo. Tụng gớm Dược Sư đã giải trừ bệnh dịch tật. Cầu bỏ ra được nấy.Kinh do Thượng Tọa yêu thích Trí bay Tụng.

Kênh Sen xoàn Chín Phẩmhttps://www.youtube.com/channel/UC8NbRtLmsZ780nLM37YQDQ

Xin Đừng Copy và Reupload. Chúng tôi Sẽ report. Cảm Ơn.

KinhDiaTangBoTatBonNguyen KinhADiDa KinhVulan

Chú Dược Sư: https://www.youtube.com/watch?v=pO1V298sVWw&t=1034s

tởm Vu Lan Báo Hiếu: https://www.youtube.com/watch?v=nCGpk3u5OT4&t=6s

ghê Vô Lượng Thọ:https://www.youtube.com/watch?v=hz9Mxb2pbmc

Địa chỉ liên lạc:

Backgrounds: https://pngtree.com/freebackgroundsAudio: https://dieuphapam.net/dpa/kinhduocsu.1485/download?version=1474

Xin chớ copy và reuploaded, công ty chúng tôi sẽ xóa đoạn clip vì lý do bản quyền. Cảm ơn.

*

Kinh Dược Sư ( bao gồm chữ ) Trọn cỗ | TT.Thích Trí thoát Tụng

XEM video clip DƯỚI ĐÂY

kinhphatcochu kinhduocsuĐông phương giáo chủ Thập nhị nguyện vương Tứ cửu kim đăng diệu đàn tràng Thất thất diễn chân hay Đảnh lễ tán thưởng Tiêu tai lâu diên trường. Nam mô Dược Sư Hải Hội Phật người thương Tát.

Tham gia có tác dụng hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:https://www.youtube.com/channel/UCNE3UFyedJ_3_ZEiuZkioYw/joinhttps://www.youtube.com/channel/UCNE3UFyedJ_3_ZEiuZkioYw//?sub_confirmation=1Email.com : Cám ơn chúng ta đã xem và ủng hộ Kênh.

*

Kinh Dược Sư (Bản có phụ đề) – Pháp âm

XEM đoạn phim DƯỚI ĐÂY