Kính hiển vi quang học 50.000 đ

      214

Kính hiển vi B292 hãng sản xuất Optika Microscope

Kính hiển vi quang học là hệ kính hiển vi sử dụng ánh nắng thường và dựa vào hệ thấu kính của mình khuếch đại hình ảnh mẫu vật dụng lên các lần để giúp đỡ con người rất có thể tìm hiểu cùng phân tích các vật vi thể.

Bạn đang xem: Kính hiển vi quang học 50.000 đ

Kính hiển vi quang học là hệ kính đang được cải cách và phát triển cách trên đây vài cố kỷ và hiện thời được sử dụng phổ biến nhất trong cac phòng thử nghiệm trên toàn vậy giới. Công nghệ chế tạo kính bây giờ đã giúp cải cách và phát triển ra không ít loại với độ sắc nét cao giao hàng nhiều ngành nghiên cứu, xét nghiệm khác nhau. Kính hiển vi B292 là các loại kính thế kỷ mới của thương hiệu Optika cùng với thiết kế hoàn hảo nhất cho áp dụng trong sinh học. Các ưu thế nổi bật của hệ kính này như sau:

 Hệ thống quang học của kính optika B292 đã được phát triển đáp ứng nhu cầu các yêu thương cầu bạn sử dụng, nó bao gồm các thành phần chất lượng cao, bảo đảm an toàn một tương làm phản hình hình ảnh cao và độ sắc nét quang học xuất sắc. Các thành phần quang học đã có phong cách thiết kế và được xử lý bởi kỹ thuật đặc trưng để ngăn chặn sự sinh ra của mộc nhĩ mốc cùng nấm.Thân kính bao gồm một thiết kế tiến bộ và thuận tiện. Nó rất dễ ợt cho việc cầm và dịch rời nhờ vào lúc trống phía đằng sau đầu kính, được áp dụng như một tay xách. Việc mở không gian này được cho phép người dùng nhận thấy rõ cả các vật kính cùng mẫu, thỏa mãn nhu cầu được các yêu cầu trong số nhóm thảo luận.Các bộ phận chuyển hễ được thực hiện bằng sản phẩm CNC làm bớt độ sai lệch và tăng cường mức độ tin cậy của thiết bị. Câu hỏi kiểm soát ngặt nghèo trên các vật liệu và quy trình sản xuất được tối ưu hóa thông qua các quy trình được thành lập và hoạt động bởi hệ thống làm chủ chất lượng ISO 9001:2008.Chuyển cồn của mâm kính được thực hiện thông qua dây đai – một sáng tạo tiên tiến nhất, giúp quy trình dịch chuẩn chỉnh mẫu được đúng chuẩn và thuận tiện nhất.Vật kính E-PLAN tiêu sắc
*
Kính hiển vi B292

Thông số nghệ thuật của kính hiển vi B292

Mô tả: Kính hiển vi sinh học cần sử dụng trong huấn luyện và đào tạo và trong phòng thí nghiệm cho những ứng dụng thông thường. Thân bằng gang đúc, cùng với sự dễ ợt và độ ổn định caoChiếu sáng mối cung cấp sáng các loại X-LED cùng với đèn LED ánh nắng trắng; điều khiển và tinh chỉnh cường khả năng chiếu sáng bởi một cố xoay phía bên trái thân kính. Đèn LED công suất 3.6W, đến cường độ sáng tương ứng với bóng đèn halogen 30-35W. ánh nắng mặt trời màu: 6300KTuổi thọ vừa phải của đèn led chiếu sáng là 50000 giờ. Hiệu năng lượng điện thế: 100/240Vac, 50/60Hz, đầu ra: 6Vdc 1A năng suất max.: 7WChế độ quan lại sát: Trường sáng sủa (có thể upgrade lên những kỹ thuật phân rất với cỗ lọc phân cực cung cấp từ hãng – option)Điều chỉnh tiêu cự: Điều chỉnh thô và chỉnh tinh đồng trục (độ chia, 0.002mm) với cơ cấu giới hạn phía trên, tránh thiết bị kính va đụng vào mẫu. Có công dụng điều chỉnh độ căng của cụ vặn.Mâm kính: Mâm kính nhị lớp với hệ thống dịch rời cơ, size 150x133mm, khoảng dịch chuyển theo chiều X-Y là 75x50mm, hệ thống kẹp tiêu phiên bản sử dụng cho 1 tiêu bản.

Xem thêm: Phim Bóng Ma Học Đường Tập 1, Giật Mình Khi Nữ Sinh Việt Bị Xé Áo Tơi Tả

Dẫn động bằng dây đai cho di chuyển theo chiều X. Gồm thang phân chia trên các trục X-Y, độ phân tách 0,1 mm.Ổ gắn vật kính: gồm 4 địa điểm lắp vật kính, xoay tròn với hệ thống bi xác định vị trí thứ kính.Đầu kính: các loại 2 mắt, nghiêng 30° và hoàn toàn có thể quay 360°. Điều chỉnh bù đi ốp trên đôi mắt trái Điều chỉnh khoảng cách liên đồng tử trong vòng 48-75 mmThị kính: Thị kính thị phần rộng WF10X/20 với thị phần 20.Các vật kính: những vật kính E-Plan tiêu sắc, bao gồm: DIN 4X, A.N. 0.10, W.D. 18 milimet DIN 10X, A.N. 0.25, W.D. 7 milimet DIN 40X, A.N. 0.65, W.D. 0.53 mm DIN 100X, A.N. 1.25, W.D. 0.13 milimet (sử dụng dầu soi) toàn bộ các đồ vật kính sẽ được cách xử trí chống mộc nhĩ mốc.Bộ tụ sáng: Abbe condenser, A.N. 1,25 với khối hệ thống định tâm, điều chỉnh độ cao thấp. Kích thước: Cao x rộng lớn x Sâu: 370x235x290 mm

Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để nhận được bốn vấn cụ thể hơn về thành phầm này. Hình như chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được loại kính hiển vi tương thích nhất cho từng ứng dụng rõ ràng trong chống thí nghiệm.