Kỹ thuật móc len sợi

      194

Len Xinh chia sẻ bài viết, phía dẫn tổng quát cách móc len từ lúc đầu cho cho tới lúc hoàn thiện sản phẩm.

Bạn đang xem: Kỹ thuật móc len sợi

Cũng trong ngày thứ nhất trong chuỗi bài bác hướng dẫn cách móc len thạo trong 3 ngày, các bạn đã làm cho quen với những dụng rứa móc len. Ngừng bài này, các bạn sẽ có chiếc nhìn cụ thể hơn về quá trình làm ra sản phẩm len móc, cùng cần sẵn sàng dụng nạm gì để triển khai ra thành phầm len móc.


*

Trở lại với bài hướng dẫn cách móc len tổng quát. Chắc rằng ai mới phi vào con đường len sợi đều có riêng cho mình mọi câu hỏi? Nhiều thắc mắc như ban đầu như gắng nào? hãy lựa chọn loại len nào? kim móc ra sao? làm thế nào khi mình ko thuận tay phải?…

Trong bài viết này, Len Xinh sẽ giải đáp hết những vướng mắc đó mang đến bạn. Hướng dẫn bạn tổng quát quy trình cách móc len, nêu rõ từng bước chuẩn bị trong từng giai đoạn, từng bước một từ cơ bạn dạng cho tới dịp hoàn thành. Mời bạn theo dõi tiếp mặt dưới.


Chuẩn bị mức sử dụng móc len

Dụng núm móc len cơ bản

Việc trước tiên cần làm cho để thực hành thực tế cách móc len đương nhiên là phải sẵn sàng dụng cố móc len rồi đúng không nào nào? Đồ nghề về tối thiểu mà chúng ta cần sẵn sàng là kim móc, len cùng kéo.

Kim móc

Trên thị trường hiện thời có không hề ít loại kim móc như kim gỗ, kim nhựa, kim kim loại,… tuy nhiên không nên loại làm sao cũng tương xứng với tín đồ mới ban đầu tập móc.

Dưới đó là bảng số đo kim móc bởi sắt với kim bởi nhôm. Chất liệu khác nhau thì số đo cũng không giống nhau nhé, vày vậy các bạn cần lựa chọn đúng dụng cụ tương xứng cho từng thành phầm nha.

Số đo kim sắt:

*

Số đo kim nhôm:

*

Vì mới ban đầu tập móc nên chúng ta hãy lựa chọn kim bao gồm số đo mập nhé, trước tiên là để dễ dàng cầm, thứ hai là để thuận tiện thấy được mũi móc.

Len sợi

Có tương đối nhiều loại len để phù hợp với từng loại thành phầm móc len nhé những bạn. Chắc rằng khi bước vào một trong những tiệm buôn bán len nào kia sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và hy vọng mua vớ cả đem lại nhà, mặc dù nhiên hãy tham khảo thật kỹ trước lúc quyết định còn nếu không sẽ “viêm màng túi” đấy ạ, sẽ vậy mua về nhưng không dùng được thì thật phí.


Nên xem: phía Dẫn chi tiết Cách Móc Mũi Tunisian

Cũng như những loại sản phẩm khác, len cũng có số đo cùng với quy chuẩn nhất định đấy những bạn. Tham khảo hình hình ảnh dưới trên đây nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Wifi Trên Router Cực Hiệu Quả, Cách Tăng Tốc Độ Mạng Khi Sử Dụng Wi


*

*

Bảng số đo này sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn loại len cân xứng với loại kim móc với cả sản phẩm mà bạn muốn làm chưa ạ? Nếu các bạn móc theo chart/pattern thì chắc hẳn rằng tác giả sẽ sở hữu phần hướng dẫn chọn loại len với kim ngơi nghỉ đầu chart nhé.

Khi mới tập tành học bí quyết móc len thì chúng ta nên chọn len số 4 và kim K nha, len thì nên chọn lựa màu sáng trước nhằm giúp các bạn làm quen thuộc với mũi móc và thuận tiện đếm mũi hơn nhiều đó.

Kéo

Là fan mới bắt đầu học giải pháp móc len thì các chúng ta có thể chọn bất kỳ loại kéo nào rất có thể cắt được là đủ nhé. Trong tương lai khi phải làm đa số sản phẩm nhỏ tuổi hoặc thành phầm cần độ chính xác và sâu sắc cao thì bọn họ hãy chi tiêu thêm những nhiều loại kéo bấm chăm dụng.

Bộ hiện tượng đầy đủ

Trên đây new là 3 các loại dụng cố móc len về tối thiểu mà chúng ta cần bao gồm để rèn luyện mà thôi. Còn để có được bộ dụng cụ tương đối đầy đủ nhất thì các các bạn sẽ cần đầu tư thêm không ít đấy nhé.

Các bạn có thể tham khảo bài viết 7 dụng cụ móc len cho tất cả những người mới bắt đầu, ngoài ra còn không hề ít dụng nỗ lực hổ trợ khác mà tùy từng sản phẩm chúng ta cũng có thể chuẩn bị sau.

Cách móc len

Bây giờ chúng ta sẽ bước đầu tìm hiểu phương pháp móc len, để bước đầu một sản phẩm len móc thì ra làm sao nha.

Cách ráng kim móc

Đầu tiên là giải pháp cầm kim móc. Mỗi cá nhân sẽ gồm cách chũm kim khác nhau, miễn sao chúng ta thấy dễ chịu và móc lâu không trở nên mỏi tay là được.

Tất cả kim móc đều sở hữu 5 phần sau đây:

*
A: Phần đầu kim, dùng để làm móc len và đưa vào vị trí mũi móc.B: Phần nhằm trượt mũi móc.C: Phần nhằm tì ngón trỏ hoặc ngón giữa của bàn tay móc.D: Phần để tì ngón trỏ hoặc ngón giữa cùng ngón mẫu của bàn tay móc.E: Phần nằm dưới lòng bàn tay hoặc nằm trong lòng ngón trỏ với ngón cái.

Tham khảo những kiểu nạm móc dưới đây và chọn cho bạn một kiểu thoải mái nhất nha.