Lá số lấy chồng giàu

      95

Khi nghiên cứu và phân tích học thuật tín đồ ta sẽ mày mò ra được kín đáo về số mệnh. Lá số lấy chồng giàu gồm có nét đặc thù riêng biệt. Khi dự đoán, bọn họ cần lưu ý những điểm lưu ý này, bởi nó có đặc thù thiết thực đối với cuộc sống mỗi người. Ca dao nước ta có câu:

“Thân em như phân tử mưa sa

Hạt vào đài những hạt ra ruộng đồng”

Câu ca dao trên nói về hoàn cảnh của người thiếu phụ khi xuất giá tòng phu. Bao gồm người trong những chị em chạm mặt được suôn sẻ mà kết hôn với những người gia cảnh hơi giả, có đk kinh tế, chưa hẳn lo nghĩ các về chuyện cơm trắng áo, gạo tiền. Có bạn bước vào cuộc sống thường ngày lam lũ, lặn lội thân cò, tảo tần, khuya sớm. Cho nên người xưa bắt đầu ví đài các và ruộng đồng là như vậy.

Bạn đang xem: Lá số lấy chồng giàu

Vậy thì lá số phong thủy lấy ông chồng giàu sang bao hàm nét quánh trưng như vậy nào? Trước tiên, họ hãy cùng mày mò một lá số điển hình về kiểu cách cục này trước…

I - Lá số lấy ck giàu điển hình

(LÁ SỐ HOÀNG XUYÊN)

Nữ mệnh sinh 6h ngày 30. 10. 1984 dương lịch. Mệnh cục tương hòa. Mệnh lập trên Thân có Thất gần kề triều đẩu, Triệt đáo Kim cung và nhiều sao cát lợi khác. Thân cư Thiên Di gồm Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Mã, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Lộc, Lộc Tồn, Hóa Khoa cùng hội hợp.

*

1 – kiểm nghiệm về độ khả tín của lá số lấy ông xã giàu

Với lá số tử vi lấy ông chồng giàu này thì Cung Phúc Đức có Vũ Khúc gặp mặt Tuần, sao này thuộc hành Kim tương hòa với bản mệnh lại được hội hợp những phụ tinh cat lợi cần họ hàng của đương số đời trước có fan hiển đạt, vừa mới đây tuy có chiều hướng suy bớt nhưng kinh tế tài chính vẫn vô cùng khá vị Vũ Khúc là 1 trong sao tài tinh rất mạnh khỏe nên vì thế nó báo hiệu họ hàng, gia tộc sung túc về đời sống kinh tế

Mệnh Thất sát và liền kề tinh đắc địa hội tụ thì tính nóng, quả quyết, dũng cảm, tác phong cấp tốc nhẹn, hoạt bát, có khiếu lãnh đạo hoặc kinh doanh. Thời kỳ đại vận thiết bị hai do chạm chán các sao Thiên Lương, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc... Phải đương số tham gia các khóa học tập về lâm nghiệp, lâm sinh rồi học sư phạm, những lần giữ lại chức túng thư đoàn lớp. Sau khi ra trường, do điểm sáng mệnh lý quánh biệt tương xứng với lĩnh vực marketing và vận động công nghệ đề nghị đương số không thâm nhập giảng dậy mà mở cơ sở sản xuất, sale về vận tải đường bộ (cụ thể đó là marketing phụ tùng, bảo trì xe hơi), sự nghiệp sale ngày càng phạt triển

Về những hạn vượt khứ. Năm 2008 tốt nghiệp ra trường. Năm 2010, đương số kết hôn. Năm 2011 sinh bé đầu. Năm trước đó hư thai. Năm năm trước sinh nhỏ thứ hai... Năm năm nhâm thìn cha ruột qua đời....

Như vậy, lá số này ứng nghiệp về gia cảnh, nghề nghiệp, hạn trong vượt khứ, nên hoàn toàn có thể khẳng định đấy là một lá số chuẩn chỉnh giờ sinh, có thể yên tâm dùng làm khai thác đều khía cạnh không giống trong cuộc sống.

2 - Đặc điểm về nhà đạo của lá số tử vi ông xã giàu

Lá số này là 1 lá số điển hình về phong thái cục lấy chồng giàu có. Ví dụ là gia đình nhà ông chồng có đất đai, điền sản vào thành phố, được chia tài sản và các bạn em ông chồng rất hơi giả, đã trợ giúp tiền bạc trong số những ngày đầu new đứng ra xây dựng cơ sở khiếp doanh. Hơn nữa, chồng đương số mà một bạn rất tốt về chăm môn, nghệ thuật trong nghành xe hơi, bao gồm nhiều thời cơ kiếm được hiệu quả cao trong thời đại hiện nay nay.

Năm 2010, lúc kết hôn, hạn năm ứng với những sao Thiên Phủ, Tử Vi, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thất Sát, lưu giữ Lộc Tồn, giữ Thiên Mã... ứng với vấn đề kết hôn ngừng được quá kế một gia tài tương đối lớn, y như hạn tìm được tiền bất ngờ. Trong thực tế, năm kia được gia đình nhà ck hỗ trợ cho nhiều. Thời kỳ trước, đương số gia nhập cả chuyển động cho vay mượn lấy lãi suất nhưng vì chưng thấy mảng này có hại nên vừa mới đây đã nghỉ, chỉ chăm tâm vào vận động công nghệ, kỹ thuật và phụ kiện, phụ tùng xe pháo hơi.

Năm 2015, gồm một biến đổi cố khá mập trong cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình họ đó là bố mẹ chồng phân chia đất, sang trọng tên, làm giấy tờ thủ tục kế thừa thích hợp pháp mang đến hai vợ ông xã một lô đất khá rộng, người thân trong gia đình họ mặt hàng lại trợ giúp tiền bạc đãi làm vốn và thay thế sửa chữa nhà cửa, xây dựng cơ sở kinh doanh. Năm này ứng với hạn có sao Thiên Lương là sao nóng tinh chỉ sự đậy chở, thừa kế, Tấu Thư, Đường Phù, Thái Âm chỉ giấy tờ bất rượu cồn sản cùng tu sửa đơn vị cửa, cửa hàng kinh doanh. Những sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, lưu giữ Lộc Tồn... ứng với sự trợ góp của quý nhân, bao hàm tài trợ, cho vay vốn mượn tiền tài để kiến thiết cơ sở kinh doanh như hiện tại nay. Quả là một trong năm đại cát.

3 - bí quyết cục của lá số lấy ông chồng giàu này mô tả như sau:

3.1 - sản phẩm nhất: Cung Phu Thê, Phúc Đức, Thiên Di mèo lợi

Trong trường đúng theo này, cung Phu Thê của đương số thuộc với khối hệ thống các cung Phúc Đức, Thiên Di có nhiều sao hội hợp mèo lợi trong đó phải nói đến đó là Liêm Trinh, Thiên Tướng, Hóa Khoa, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Quyền. Trong số ấy Lộc Tồn, Hóa Lộc là biện pháp uyên ương lộc hội, chỉ sự thịnh vượng về của cải, tài sản. Khía cạnh khác, những sao chỉ danh vọng cũng hội tụ rất mạnh, xứng đáng kể bao gồm Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khốc, Thiên Mã, Điếu Khách... Như vậy, rất có thể đoán được đương số kết hôn với những người vừa có đk về khiếp tế, lại sở hữu danh vọng, uy tín khôn xiết lớn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Đọc Ghi Ổ Cứng Ssd Chuẩn Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Hơn Hdd?

Sao Thiên Hình hãm địa trên cung Phu Thê đề nghị quan hệ vợ ck hình khắc, do đậm cá tính của cả hai đều rất cương ngạnh đề nghị dễ xẩy ra mâu thuẫn. Đương số cũng làm phản hồi vấn đề đó chính xác, không đa số vợ ck từng cãi nhau ngoài ra đã đại chiến rồi cơ

3.2 - sản phẩm công nghệ hai: nhị sao Thái Dương, Thái Âm chỉ họ hàng mặt nội, mặt ngoại

Thái dương chỉ bên nội hoặc bên gia đình nhà ông chồng (đối với phụ nữ giới). Khi nhị ngôi Thái Âm, Thái Dương các sáng sủa thì phía hai bên nội ngoại và mái ấm gia đình bên chồng, hoặc bên bà xã đều hơi giả, sung túc. Vào trường đúng theo này, đương số có cách Thái Dương hãm địa gặp gỡ Tuần, dựa vào đó ánh sáng của nó trở nên thịnh vượng, ứng cùng với việc mái ấm gia đình bên nội và mái ấm gia đình nhà ông chồng khá giả, lịch sự giàu.

3.3 - máy ba: những sao quan trọng đặc biệt trong lá số lấy ck giàu này

Trong Tử Vi, ngoài bài toán xem xét về các cung thì vấn đề xem xét về sao cũng rất quan trọng. Từng sao thường với một hình tượng ý nghĩa đối với cuộc sống đời thường của đương số. Sao Phá Quân là sao hao tán, công ty về phu thê, lúc sao này mèo lợi (miếu vượng, hay chạm chán Nguyệt Đức, Hóa Khoa đang càng sum vầy hơn). Trong trường hợp lá số của cô ấy Hoàng Xuyên đề cập trên thì sao Phá Quân miếu vượng lại Hóa Quyền cần nhờ đó lấy được ông xã giàu có, danh giá.

II - Đặc điểm của lá số lấy ông xã giàu

Trên cơ sở phân tích về một lá số lấy ông xã giàu có điển dường như vậy ta rất có thể rút ra một số trong những đặc trưng cơ bạn dạng về những cục lấy ck sang giàu biểu thị qua lá số tử vi phong thủy gồm hai yếu tố như sau

1 - Về các cung của lá số tử vi phong thủy lấy chồng giàu

Các cung Phúc Đức, Thiên Di cùng Phu Thê phải cát lợi. Do những cung này luôn luôn tam đúng theo chiếu lẫn nhau, cần sự hội thích hợp của bố cung này có nhiều sao cat lợi thường diễn đạt quan hệ vợ ông xã hạnh phúc, nhà đạo hòa thuận, điều kiện kinh tế sung túc, thịnh vượng. Khi những cung này còn có sự hội tụ của những sao Lộc tinh như Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Tham Lang... Thì vấn đề đó càng ứng nghiệm.

*

2 - Về các sao của lá số lấy chồng giàu

Có nhiều sao chỉ về quan tiền hệ nhà đạo và đáng để ý nhất là tía tinh diệu sau:

2.1 - Thái Âm: Sao này chỉ tài sản, bất động đậy sản, bên cạnh đó nó và chỉ còn về quan hệ nhà đạo nữa. Lúc sao này sáng sủa, cat lợi thì cuộc sống đời thường gia đạo càng hạnh phúc

2.2 - Thái Dương: Sao này chỉ cha, chồng, bọn họ nội, đơn vị chồng. Khi sao này sáng sủa sủa, miếu vượng, đắc địa, hội hợp mèo tinh thì gia đình nhà ck tất hơi giả. Vào trường hòa hợp sao này hãm địa cần phải có Tuần, Triệt hay khả năng nâng đỡ, giúp củng cố ánh nắng của sao. Trường thích hợp Thái Dương gặp các sao ám tinh, kỵ tinh như Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Riêu thường xảy ra hai trường hòa hợp sau

Nếu Thái Dương hãm địa mà gặp các sao ám tinh nói trên thì rất bất lợi cho trả cảnh mái ấm gia đình bên đơn vị chồng, ko những kinh tế tài chính khó khăn mà có thể không câu kết với gia đình nhà ông xã hoặc ông chồng vũ phu, đối xử không tốt.

Nếu sao Thái Dương sáng sủa sủa mà bị ám tinh xâm phạm thì sự sang giàu sung túc không bền vững. Hoặc phải rất vất vả mới đạt được những kết quả về tởm tế, vật hóa học như vậy.

2.3 - Sao Phá Quân: Sao này thường gợi lại trong thâm tâm người xem số những tuyệt vời xấu như hung bạo, liều lĩnh, mạo hiểm, phá gia chi tử, hao tốn chi phí của, sóng gió vươn lên là động... Tuy nhiên ít ai chú ý sao này là sao chỉ quan hệ phu thê, gia đạo, khi sao này sáng sủa, miếu vượng hoặc chạm chán cát tinh như Hóa Khoa, Nguyệt Đức thì fan hôn phối thường tài giỏi năng và có bản lĩnh kiếm được rất nhiều tiền. Yêu cầu tới 99% các lá số gồm cách viên như vậy, tin tôi đi. Điều này y hệt như sao Thiên Đồng ứng với thiếu hụt niên nhi đồng chỉ nhỏ cái, trẻ nhỏ, sao Thiên Cơ chủ huynh đệ, phò tá, anh em trai, sao Cự Môn chỉ các bác gái vậy.

III - Lá số lấy ông chồng giàu bao gồm cách cục đặc biệt

Một lá số điển hình khác như sau: người vợ mệnh sinh 12h ngày 21. 01. 1991. Mệnh lập tại Mùi bao gồm Liêm Trinh, Thất Sát. Sao Thái dương gặp mặt Lộc Tồn, Hóa Lộc, Văn Xương, Ân Quang, Thiên Quý. Cung Phu Thê cát lợi Thiên tướng chế hóa Địa Không, Địa Kiếp, không dừng lại ở đó hai gần cạnh tinh này đắc địa. Sao Phá Quân ỏ cung quan liêu Lộc hãm địa nhưng chạm mặt Tuần và Nguyệt Đức. Đương số kết giao với người ông chồng giàu có, mái ấm gia đình làm khoáng sản. Phiên bản thân đương số là người marketing online, rất thành công trong lĩnh vực thời trang. Năm 2017, hạn về cung Thiên Di, Phúc Đức tam chiếu cồn cung Phu Thê, gặp các sao Tấu Thư, Đường Phù cùng sao chỉ tin vui sự, vui lòng nên đương số kết hôn.

Trên đấy là những điểm sáng và bí quyết cục của lá số lấy ông chồng giàu mà shop chúng tôi muốn nhờ cất hộ gắm đến các bạn. Để biết mình gồm sử hữu lá số này xuất xắc không, bạn phải lấy lá số của bản thân và đối sánh tương quan với các cách cục ở trong bài xích viết.