Làm con vật bằng vải nỉ

      102

Vải nỉ thường xuyên được sử dụng để gia công đồ handmade là loại vải nỉ mỏng, gồm độ đàn hồi và co dãn rất tốt, độ đổ lông nhẹ. Vải vóc nỉ thấm nước cực ít, không phân 2 phương diện trái phải buộc phải rất rất được quan tâm trong có tác dụng đồ handmade, dễ làm – dễ làm cho sạch – thời gian chịu đựng cao. Chúng ta có thể may gấu bông, quần áo, áp lực tay, quy mô đồ chơi đơn giản cho bé, v.v.. Nội dung bài viết hôm ni tôi sẽ reviews một số phương pháp làm trang bị chơi thiếu nhi bằng vải nỉ. Mời các mẹ thuộc đọc và thực hành thực tế theo nhé!

*

Cách làm cho đồ chơi mần nin thiếu nhi trò nghịch câu cá từ bỏ vải nỉ.

Bạn đang xem: Làm con vật bằng vải nỉ


Đang xem: cách làm đồ chơi bằng vải dạ

Chuẩn bị– keo dán giấy sữa– Chỉ thêu– Ghim– những tấm vải nỉ nhiều màu– Kéo– 1 chiếc đũa– 1 đoạn dây thừng nhỏ– Thỏi nam châm hút từ béCách làm+ cách 1: Vẽ các sinh đồ biển bất kỳ lên giấy để triển khai mẫu (nên vẽ những sinh vật size khoảng 10 – 12cm) . Tôi chọn 1 con cá, rùa, cá ngựa, sứa và sao biển.

*

+ cách 2: Ghim những mẫu sẽ vẽ trên giấy tờ vào tấm vải nỉ và cắt đôi mươi hình để tạo nên 10 sinh đồ gia dụng biển gồm màu tương bội nghịch (hoặc con số tùy ý).

*
*

+ cách 3: Để làm bé sứa, cắt các dải màu khác biệt làm xúc tu và dán keo vào phía bên trong tấm vải tất cả hình dạng khung hình sứa. Đối với rùa, cắt cơ thể từ miếng vải màu sắc nâu với mai rùa trường đoản cú miếng vải blue color lá cây.

*
*

+ bước 4: Ghim và khâu từng cặp lại với nhau. Bạn cũng có thể khâu tay hoặc khâu bằng máy may (nếu có).

*

+ cách 5: dán kèm lên đỉnh của từng sinh vật biển cả một thỏi nam giới châm sau đó tô điểm cho những con thứ bằng các mảnh vụn của vải nỉ để tạo thành khuôn mặt cùng vây.

*

+ bước 6: Đối với đề xuất câu, buộc dây quanh mép nam châm để thắt chặt và cố định nam châm. Giảm hai hình giọt nước đủ to để bịt nam châm. Đổ keo dán giấy lên một mảnh cùng gắn dây thuộc nam châm, tiếp nối úp mảnh sót lại lên. Chừa ra 1 đoạn dây đầy đủ tầm tay của nhỏ xíu rồi buộc vào loại đũa.

*
*

Thêm chút keo để dán chặt gai dây, tiếp nối cắt bỏ bớt phần bị thừa.

*

Bây giờ đồng hồ thì đi câu cá thôi nào, coi ai câu được rất nhiều cá rộng nha!Cách làm đồ chơi mầm non bữa sáng từ vải nỉ.Chuẩn bị– Tấm vải vóc nỉ color trắng, màu vàng, gray clolor đậm, màu be.– Kéo– Chỉ thêu thuộc màu– keo sữaCách làm+ cách 1: Đầu tiên, vẽ và cắt lòng white trứng từ tấm vải nỉ trắng. Từng quả trứng đề xuất 2 miếng. Bởi vậy, nếu như muốn 3 quả trứng, hãy cắt ra 6 miếng trứng. Một cho phía trước và một mang đến phía sau.

*

Tiếp theo, vẽ và cắt phần vải nhồi làm việc trong (bạn có thể dùng bất cứ tấm vải dày làm sao từ đống áo xống cũ của khách hàng nhé, từng quả trứng chỉ việc một chiếc nhồi sinh sống trong).+ bước 2: Vẽ và cắt 3 hình tròn trụ từ tấm vải vóc nỉ vàng để làm lòng đỏ trứng.

*

+ bước 3: May phần lòng đỏ trứng lên phần tròng trắng trứng, địa chỉ tùy bạn cân chỉnh cùng với lòng trắng bạn cắt.

*

+ cách 4: Đặt miếng vải vóc nhồi vào giữa với may phần trứng ở bước 3 với phần lòng trắng trứng còn lại, ta ngừng xong phần trứng ốp lết.

*
*

+ cách 5: Vẽ và cắt thành từng miếng thịt xông khói từ tấm vải vóc nỉ gray clolor đậm, con số tùy ý.

*

+ cách 6: Vẽ và cắt 2 dải mỏng manh màu be cho phần thớ thịt ở trong cho mỗi miếng xông sương (xem hình dưới để tưởng tượng dễ hơn các mẹ nhé).

Xem thêm: Hình Nền Vua Hải Tặc - Hình Nền One Piece Cho Điện Thoại

*

+ cách 7: rước keo sữa dùng bôi lên phần vải gray clolor đậm, dáng vẻ lượn theo hình dáng của miếng thịt, bôi thành 2 đường song song, tiếp đến dán dải màu sắc be lên.

*

Vậy là miếng thịt xông sương đã xong xuôi rồi đấy ạ.

*

Và đấy là chảo trứng ốp lết cùng với thịt xông sương của bé, thuộc măm măm thôi chị em ơi!

Cách làm cho đồ chơi mầm non con rối điều khiển bằng tay thủ công từ vải vóc nỉ.Chuẩn bị– vài ba tấm vải vóc nỉ màu sắc sặc sỡ– Vài hai con mắt nhựa– các mảnh mẫu phác họa bên trên giấy– Kéo, ghim– Chỉ thêu– keo sữaCách làm+ bước 1: Đầu tiên cắt những miếng của từng thành phần con rối (kích thước tùy bạn muốn và hình dáng có thể tham khảo sống hình dưới)Các từ giờ đồng hồ anh trong hình khớp ứng với cỗ phận:– Inside of mouth: ở bên trong miệng– Bottom of mouth: phần ở bên dưới miệng– Eye/ear pieces: những mảnh của mắt, tai– Forehead: phần trán– toàn thân of puppet: phần thân của bé thú– Back of head: phần sau đầu– đứng top of mouth: phần trên miệng

*

+ bước 2: Khâu phần vùng trước của đầu. Mặt trước của đầu bao hàm ba mảnh. Đặt hai mặt buộc phải với nhau cùng may. Kế tiếp đặt cái thứ cha lên, cạnh đề xuất và khâu lại.

*
*

+ bước 3: Đặt phần trán sang 1 bên. Ghép 2 miếng tai với khâu chúng lại cùng với nhau. Lý do tôi áp dụng hai miếng cho mỗi tai là để triển khai cho cứng hơn, để chúng dựng trực tiếp đứng xuất sắc hơn.

*

+ cách 4: Ghim phần tai vào địa điểm phần đầu (giống hình dưới) rồi may lại.

*

+ cách 5: Ghim đỉnh đầu (giống hình dưới) với khâu phần mép lại cùng với nhau.

*
*

+ cách 6: Khâu phần dưới miệng vào phần bên trong miệng (theo đường màu trắng hình dưới)

*

+ bước 7: Tiếp theo, để hai phần mặt phải với nhau, ghim phương diện trong của mồm vào phần trên miệng. May lại.

*
*

+ bước 8: Hãy chắc chắn là rằng tai của bé rối được đậy vào bên trong, ghim phần khía cạnh sau của đầu với vùng phía đằng trước đầu cùng khâu lại (theo đường màu trắng hình dưới).

*
*

+ bước 9: lúc bạn hoàn thành khâu phần đầu, nhỏ rối của các bạn sẽ trông như thế này:

*
*
*

+ bước 10: Khâu phần khung hình con rối (theo đường màu trắng phía bên dưới hình).

*

+ cách 11: Đặt phần đầu vào phía bên trong của phần thân. Hãy chắc chắn rằng rằng phần mồm được giấu vào mặt trong, xếp các cạnh bên ngoài với mép của ống. Cố gắng nối các nét chỉ may của cơ thể với lớp giữa phía sau đầu.

*
*

+ bước 12: sẽ sở hữu một chút xê dịch lúc may, bởi vậy hãy điều chỉnh lại khi buộc phải thiết. Chúng ta có thể may tay hoặc may máy.

*

+ cách 13: Nhét một không nhiều bông vào phần trán của con rối, phần miệng bạn để trống nhé, do đó là nơi dành cho bàn tay chúng ta đấy.

*

+ bước 14: sử dụng keo sữa hoặc súng phun keo (nếu có) dán đôi mắt vào đúng địa chỉ (hình dưới).

*

Xong! Đây là tác dụng sau một hồi vật lộn với vải vóc vóc cùng kim khâu đây ạ!

*
*

Một số mẫu con rối đồ nghịch mầm non được gia công bằng vải nỉ khác

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từ giải pháp may này, bạn cũng có thể may nhiều bé rối cùng với hình thù không giống nhau, chỉ cần chuyển đổi một số chi tiết là bọn họ đã may cho bé xíu yêu thiệt nhiều con rối đẹp tươi rồi đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*