Làm hộp đựng tiền tiết kiệm

      51

Từ phần lớn vật dụng dễ dàng kiếm trong nhà, bạn cũng có thể học biện pháp làm hộp đựng chi phí để tạo nên thành phẩm đẹp nhất mắt. Quá trình thực hiện nay vô cùng solo giản, trẻ nhỏ tuổi cũng có thể làm được. Hãy cùng tò mò tài năng thủ công bằng tay và sức trí tuệ sáng tạo của trẻ bằng phương pháp cùng trẻ triển khai món đồ đáng yêu và dễ thương này nhé!


*
Những biện pháp làm vỏ hộp đựng chi phí từ vật liệu dễ tìm rất đáng yêu. Mối cung cấp ảnh: internet

1. Biện pháp làm vỏ hộp đựng tiền đơn giản và dễ dàng bằng giấy carton

Tận dụng những thùng carton vứt đi là 1 trong cách để bảo đảm môi ngôi trường hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng vật liệu này để làm hộp quà hay hộp đựng tiền các được. Sau đấy là cách biến tấu bìa carton làm hộp đựng tiền.

Bạn đang xem: Làm hộp đựng tiền tiết kiệm

*
Hộp đựng tiền dễ dàng làm bởi giấy carton. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 1: Bạn chuẩn bị 1 thùng giấy carton, bút chì, kéo, keo dán nến, súng bắn keo, màu, cọ, dao rọc giấy.Bước 2: bạn cắt thùng giấy carton thành 4 miếng giấy hình chữ nhật có form size bằng nhau. Sau đó, các bạn cắt thêm 2 miếng giấy có kích thước bằng nhau và nhỏ tuổi hơn 4 miếng trước đó.
*
Bạn cắt những tấm giấy bìa carton như hình. Nguồn ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 3: Bạn thực hiện bút chì để vẽ hình tùy mê say lên những tấm bìa carton. Các bạn dùng keo dán giấy nến để dính 4 miếng lớn thành những thành ống bao xung quanh. Sau đó, các bạn dán 2 miếng bìa nhỏ dại vào 2 đầu hộp.
*
Bạn dán những mảnh bìa bằng keo nến để sản xuất thành hình hộp. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to lớn Mắt NhỏBước 4: chúng ta tô color lên các hình chúng ta đã vẽ cùng tô nền bên ngoài. Sau đó, hãy sử dụng dao rọc giấy để khoét những lỗ mang lại tiền vào với lấy chi phí ra. Vậy là chúng ta đã hoàn thành hộp đựng tiền.
*
Bạn sử dụng dao rọc giấy khoét lỗ bên trên thân vỏ hộp đựng tiền. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt nhỏ

2. Làm hộp đựng tiền nhiều ngăn khôn cùng tiện lợi

Những cái hộp handmade xinh xắn các ngăn có thể dụng để đựng chi phí xu hoặc đựng đồ đều được. Cách làm hộp đựng tiền nhiều ngăn được tiến hành với công việc như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị giấy bìa màu, kéo hoặc dao rọc giấy, băng bám 2 mặt, mẫu mã in hình hộp.Bước 2: các bạn cắt biểu trưng hộp từ mảnh giấy in.
*
Bạn có tác dụng hộp vuông nhỏ tuổi theo chỉ dẫn trong hình. Mối cung cấp ảnh: Youtube Creative DIYBước 3: chúng ta gấp nếp những cạnh giấy như khuyên bảo trong hình.Bước 4: chúng ta dán băng dán hai mặt vào khía cạnh sau những hình vuông bé dại và xung quanh trước của hình vuông lớn. Sau đó, hãy tách bóc băng bám ở hình vuông nhỏ, kéo dán vào hình vuông lớn nhằm tạo các góc hộp.Bước 5: Bạn bóc băng dán 2 phương diện ở hình vuông lớn, ốp lại trong thành hộp. Các bạn cắt một miếng giấy hình vuông có kích cỡ bằng lòng hộp với dán vào đáy hộp. Làm nhiều hộp khác cùng kích cỡ với các màu sắc khác.Bước 6: chúng ta cắt biểu tượng hộp rồi gấp nếp như hình vẽ.
*
Bạn làm cho hộp chữ nhật như phía dẫn. Nguồn ảnh: Youtube Creative DIYBước 7: bạn dùng băng dán 2 mặt cần nên dán vào những mép rồi bám vào các mép khác để chế tạo ra góc hộp. Hãy làm tương tự với phần thành hộp với đáy hộp như cách các bạn đã có tác dụng hộp vuông nhỏ.Bước 8: các bạn cắt tiếp 1 mẫu mã hộp khác rồi gấp với dán sản xuất góc như cách tương tự các vỏ hộp ở trên.

Xem thêm: Phim Của Thích Tiểu Long Bị Chê, Xem Phim Thích Tiểu Long Mới Nhất Hay

*
Bạn chế tạo hộp phệ và ngừng hộp nhiều ngăn. Nguồn ảnh: Youtube Creative DIYBước 9: Sau khi hoàn thành hộp to, bạn xếp những hộp nhỏ vào trong, làm cho một mẫu nắp để che hộp lại.

3. Phương pháp làm hộp đựng tiền bởi giấy A4

Để có tác dụng được hộp đựng tiền này, bạn phải giấy A4 màu sắc hồng và các vật dụng làm thủ công. Sau khi chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn cắt tự giấy A4 màu hồng một mảnh giấy size 23*11cm. Sau đó, các bạn dán băng dán 2 phương diện lên 1 mép chiều rộng của giấy, cuộn dán cùng mép còn lại. Dịp này, bạn đã sở hữu 1 ống trụ tròn.
*
Bạn chế tạo ra hình trụ tròn bởi một tờ giấy bìa. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to Mắt NhỏBước 2: bạn đặt ống trụ tròn đứng bên trên một tờ giấy A4 khác, dùng cây viết bi vẽ lại vòng tròn lòng của trụ. Sau đó, chúng ta lấy ống trụ ra, vẽ tiếp một đường mặt ngoài, bí quyết đường dáy trụ khoảng tầm 0.25cm. Các bạn vẽ tiếp tai thỏ lên trên. Sau cùng, hãy dùng kéo cắt theo viền phía ngoài hình vẽ.
*
Bạn cắt các đáy vỏ hộp rộng hơn kích thước đáy trụ. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt NhỏBước 3: Bạn liên tục dùng ống trụ tròn ném lên 1 tờ giấy khác để lấy thêm một hình lòng nữa. Đối với hình lòng này, bạn không cần tạo tai thỏ.Bước 4: bạn bắn keo vào những viền mép của lòng trụ rồi dán vào miếng đáy gồm hình tai thỏ.
*
Bạn dán những đáy hộp với hình tròn trụ để sản xuất hình ống đựng tiền. Nguồn ảnh: Youtube Mắt lớn Mắt NhỏBước 5: bạn dùng dao rạch giấy để chế tạo ra lỗ đựng chi phí trên miếng đáy còn lại. Sau đó, bạn bắn keo dán giấy vào viền mép lòng trụ còn sót lại rồi dán miếng đáy sót lại vào. Đợi khi keo khô, bạn dùng kéo cắt phần giấy thừa làm việc mép lòng này.Bước 6: chúng ta dùng giấy trang trí dán che các mép đáy hộp.
*
Bạn dán mép đáy hộp, có tác dụng và dán tai thỏ lên hộp. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to lớn Mắt NhỏBước 7: các bạn vẽ 1 hình tai thỏ lên giấy màu hồng, sau đó chồng miếng giấy này lên một giấy màu sắc hồng khác. Hãy sử dụng kéo cắt theo con đường viền để có 2 tai thỏ. Tiếp đến, các bạn cắt 2 tai thỏ nhỏ dại hơn color cam theo cách tương tự, cần sử dụng keo nến cần nên dán nó vào giữa tai thỏ màu sắc hồng. Sau đó, hãy dán nó lên chỗ mép lòng dán giấy trang trí.Bước 8: các bạn dùng cây bút để vẽ hình mẫu thiết kế mắt mũi lên hộp. Sau đó, lật vỏ hộp lại, vẽ những ngón chân lên phần giấy nhô ra ngơi nghỉ mép hộp còn lại.
*
Bạn vẽ kiểu thiết kế trang trí để xong hộp đựng tiền. Nguồn ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt nhỏ dại

4. Làm cho hộp đựng tiền bởi chai nhựa đơn giản

Bạn có thể học bí quyết làm hộp đựng tiền bởi chai vật liệu bằng nhựa vừa đảm bảo an toàn môi trường lại có vật dụng dễ dàng thương. Sau đây là những bước cụ thể trong giải pháp làm này:

Bước 1: Bạn sẵn sàng chai nhựa, kéo, mút xốp màu, kẽm lông, màu sắc vẽ.Bước 2: Bạn tách bóc bỏ nhãn chai rồi giảm lỗ đút tiền trên thân chai. Sau đó, hãy dùng color yêu phù hợp để sơn toàn bộ bề mặt chai.
*
Bạn thực hiện theo quá trình của giải pháp làm vỏ hộp đựng chi phí heo bằng chai nhựa. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt khổng lồ Mắt NhỏBước 3: các bạn cắt mút xốp thành chân heo rồi tô color như màu sắc của thân chai, tô đen phần móng. Bạn cắt mút mỏng mảnh làm tai cùng uống xoắn kẽm lông để triển khai đuôi heo.Bước 4: chúng ta sử dụng màu trắng và đen để tạo mắt, mũi, miệng cho chú heo ở ngay sát phần nắp.
*
Bạn tiếp tục thực hiện quá trình tiếp theo để xong xuôi ống đựng tiền hình heo. Mối cung cấp ảnh: Youtube Mắt to lớn Mắt NhỏBước 5: Bạn chỉ cần dán kẽm xoắn, chân với tai mang lại chú heo là đã ngừng rồi.

Đối cùng với các quá trình như rọc giấy hoặc giảm chai nhựa, bố mẹ nên thực hiện giúp con. Đối cùng với các quá trình như tô sơn hoặc vẽ trang trí, bố mẹ hãy để nhỏ tự có tác dụng để kích mê say trí sáng chế của bọn chúng nhé!