Làm vlog bằng phần mềm gì

      180
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Phần to mọi tín đồ đều say mê xem video clip hơn là hình ảnh chính chính vì thế mà đa số các chiến dịch sale hoặc các nội dung bài viết trên mạng internet đều cố gắng tạo ra hoặc kết hợp với các video clip thật lôi kéo nhằm thu hút người xem. Còn với người dùng bình thường, chúng ta vẫn mong muốn tạo các video nhỏ tuổi nhằm dành khuyến mãi bàn bè, người yêu hoặc với mục tiêu học tập, giải trí.

Bạn đang xem: Làm vlog bằng phần mềm gì


Nếu chúng ta còn đang do dự không biết bắt buộc dùng phần mềm nào thì rất có thể tham khảo top 5 phần mượt làm đoạn phim chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi đã tổng hòa hợp trong nội dung bài viết này.


Top 10 phần mềm làm video clip chuyên nghiệp

Phần mềm Adobe Premiere Pro

Hệ điều hành: Windows cùng MacCác thiên tài chính: sửa đổi nhiều camera, sửa đổi 3D |Dùng demo miễn phí: 7 ngàyĐối tượng: chuyên viên chỉnh sửa video, sinh viên sửa đổi video

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao diện lịch trình iMovie đang được sử dụng trên Macbook


Nếu ai đang sử dụng macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc phiên bản mới hơn, iMovie chắc chắn rằng sẽ là áp dụng miễn tổn phí mà bạn không thể vứt qua. Mình khá hay sử dụng ứng dụng này nhằm làm đoạn clip cho trang blog và có thể nói rằng đây là công tác miễn phí “Chất” tốt nhất mình từng sử dụng.

Xem thêm: Bàn Dj Giá Rẻ Nhất Hn - Bàn Dj Loại Chất Lượng


iMovie được thiết kế theo phong cách với bối cảnh đẹp cùng trực quan, nên chỉ việc vài thao tác làm việc là bạn đã sở hữu thể thực hiện để thực hiện chỉnh sửa các video clip theo ý thích rồi.

Hãy truy cập liên kết này để download và cài đặt iMovie nếu bạn đang thực hiện Macbook nhé!

Lời kết

Trên đây là top các phần mềm làm video bài bản tốt nhất bắt buộc dùng. Nếu khách hàng chỉ cần một phần mềm làm những đoạn đoạn phim từ hình ảnh thì ProShow Producer là phần mềm thích thích hợp nhất. Còn muốn nâng cấp hơn chút như sửa đổi các đoạn clip vừa con quay được, nên lựa chọn CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio. Cuối cùng, phần mềm còn lại là Adobe After Effect Adobe Premiere Pro thường giành riêng cho dân chăm nghiệp, những người cần tạo nên các đoạn clip với hiệu ứng phức tạp, buộc phải nhiều thời hạn làm việc.

Vậy ai đang sử dụng ứng dụng nào với những ưu thế khiến chúng ta sử dụng phần mềm đólà gì? Đừng quên còn lại lời bình của công ty trong phần tiếp sau đây nhé.