Cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại cực dễ dàng

      12

Hiện nay điện thoại smartphone đã vô cùng phổ biến, việc truy cập mạng wifi, 3g cũng dễ dàng dàng. Bởi thế mà việc dùng điện thoại Mobile để áp dụng Facebook là cách không ít người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại cực dễ dàng

Để bước đầu sử dụng Facebook bạn cần phải dang ky facebook xuất xắc lập nick facebook.

*

Khi bạn truy vấn trang đăng ký trên điện thoại sẽ khác với bối cảnh và các bước tiến hành trên đồ vật tính. Nội dung bài viết này sẽ lý giải cho chúng ta cách đk facebook trên năng lượng điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng bạn mở app trình xem xét web với truy cập: m.facebook.com

*

Bước 2: các bạn bấm chọn vào “Tạo tài khoản mới”

Bước 3: Giao diện hiển thị khi đk tài khoản facebook bên trên Mobile đã như hình dưới đây, bạn điền đủ những thông tin nhé!

*
Lưu ý: Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh là đa phần thì mình khuyên bạn nên điền số điện thoại thông minh để đăng ký thay mang lại Email. Vì khi dùng Số điện thoại để đăng ký thì trong tương lai bạn không ngại bị Facebook khóa tài khoản và bắt các bạn xác minh qua điện thoại thông minh nữa.

Xem thêm: Top Những Câu Châm Ngôn Tình Yêu Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất, Ý Nghĩa Nhất

Bước 4: Xác nhấn tài khoản

Nếu điền số điện thoại như bản thân (Mình dùng số Viettel nhé! nhận được mã chứng thực ngay!). Tin nhắn bao gồm dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là chúng ta lấy mã chứng thực kia để điền vào như hình dưới, hoặc nhận vào links đó thì đều chứng thực được tài khoản Facebook của bạn.

*
Bước 5: thiết lập thông tin cơ bản.

Bạn đã chấm dứt cơ bạn dạng việc dang ki facebook trên năng lượng điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là công việc cài đặt thông tin tài khoản như Friend Request với Profile Info. Bạn chọn đồng đội rồi next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ vào form. Next tiếp nhằm chọn ảnh Avatar thay mặt nhé! Ok bạn đã hoàn thành đăng ký kết facebook theo phong cách giao diện điện thoại. 

*

Mẹo nhỏ

Các bước triển khai đăng cam kết facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh có phần đơn giản dễ dàng hơn so với khi bạn đăng cam kết trên lắp thêm tính. Mẹo nhỏ sau giúp đỡ bạn đăng ký trên máy tính xách tay nhưng giao diện đk giống với khi bạn dùng điện thoại.

Bạn mở trình coi ngó trên đồ vật tính, sau đó truy cập vào link: m.facebook.com. Giao diện hiện ra đã giống khi chúng ta vào bằng điện thoại. Quá trình tiến hành cũng trọn vẹn như các bước ở trên nhé.

Kết luận

Chỉ buộc phải vài bước đối kháng giản bạn đã có một thông tin tài khoản Facebook để bắt đầu sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công!