Lấy danh bạ từ icloud

      69

Ở nội dung bài viết này, kemhamysophie.com xin phía dẫn bạn cách update danh bạ lên iCloud cực kì dễ dàng và cấp tốc chóng. Mời chúng ta xem qua và làm theo ngay nhé.


Đôi nét về việc cập nhật danh bạ iCloud

Với iCloud, bạn có thể sao lưu giữ danh bạ trên toàn bộ các thiết bị thực hiện chung một thông tin tài khoản đăng nhập trên. Một khi bạn cập nhật showroom liên lạc tại một thiết bị, những thay đổi đó sẽ tiến hành update tức thì lập tức. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể truy cập danh bạ trường đoản cú iPhone, iPad, iPod touch, MacBook, PC hoặc trên icloud.com, đồng thời mang danh bạ trường đoản cú iCloud hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy danh bạ từ icloud

Do vậy, chúng ta nên thực hiện việc cập nhật danh bạ lên iCloud ngay bây giờ để bảo đảm an toàn sự thuận tiện trong tương lai. Ngoài ra, việc cập nhật danh bạ lên iCloud này chỉ cần cài đặt đúng một lần. Số đông lần sau nó sẽ auto update cơ mà bạn không nhất thiết phải tùy chỉnh bất cứ thứ gì.

*

Cần sẵn sàng gì để update danh bạ lên iCloud?

Cập nhật iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch và MacBook của người sử dụng lên phiên phiên bản mới độc nhất (iOS cùng Mac)Đảm nói rằng bạn vẫn đăng nhập vào iCloud với 1 Apple ID trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ mà bạn có nhu cầu cập nhật danh bạ lên iCloud.Thiết lập iCloud trên toàn bộ các đồ vật của bạn. Nếu khách hàng có máy tính, hãy thiết lập xuống iCloud for Windows.Đảm bảo bạn đã liên kết với Wi-Fi hoặc có kết nối Internet hoặc liên kết di động.

Phải làm thế nào khikhông sao lưu được danh bạ lên iCloud?

Khi chúng ta bật Danh bạ iCloud, tất cả thông tin được lưu trữ trên các thiết bị hiếm hoi sẽ được cài đặt lên iCloud. Nếu như khách hàng tắt Danh bạ iCloud, thao tác làm việc này sẽ khiến cho thiết bị chẳng sao lưu được danh bạ lên iCloud nữa. Để update danh bạ lên iCloud trên đồ vật di động, chúng ta hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: Đi cho tới Cài đặt > > iCloud. Nếu như bạn đang sử dụng iOS 10.2 quay trở lại sau, hãy chuyển đến thiết lập > iCloud.Bước 2: bật Danh bạ. Bước này sẽ kích hoạt tính năng đồng điệu hóa dữ liệu danh bạ lên iCloud của bạn. Tự đó bạn cũng có thể cập nhật danh bạ lên iCloud và truy cập thông tin này từ phần nhiều thiết bị khác.

Xem thêm: Cách Để Tìm Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook Đơn Giản, Cách Để Xem Danh Sách Chặn Trên Facebook

Bước 3: khi bạn được hỏi nếu bạn có nhu cầu Merge hoặc Hủy, hãy chọn Merge để thiết bị đúng theo nhất phần đa liên lạc. Toàn bộ thông tin được tàng trữ trong danh bạ sẽ tiến hành tải lên iCloud tức thì lập tức.

*

Thao tác nhất quán hóa danh bạ lên iCloud sẽ hoàn tất

Cách lấy danh bạ từ iCloud ra đồ vật Mac của bạn

Bạn có thể lấy danh bạ trường đoản cú iCloud để truy vấn và sử dụng bất cứ lúc làm sao trên các thiết bị Mac của mình, làm việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: truy cập trang công ty https://www.icloud.com/ rồi tiến hành đăng nhập.

*

Bước 2: Click vào mục Danh bạ (Contact).

*

*

Bước 4: tìm kiếm tệp danh bạ vừa tải xuống trên thư mục cài xuống của máy.

*

Như vậy, sau cập nhật danh bạ lên iCloud, chúng ta cũng có thể sử dụng trình tàng trữ đám mây của táo apple để đồng hóa hóa Danh bạ hoặc lấy danh bạ trường đoản cú iCloud trên thứ tính. Biện pháp làm khôn xiết dễ đúng không ạ nào? Chúc các bạn thành công!