Lễ hội hoa tulip ottawa

      14

Nhắc cho loài hoa tulip, phần lớn người Việt phần nhiều nghĩ ngay mang đến Hà Lan, tuy nhiên mấy ai hiểu rằng rằng lễ hội hoa tulip lớn nhất nhân loại lại được diễn ra ở tp hà nội của Canada – Ottawa. Tiệc tùng, lễ hội này hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách thăm quan và là điểm đến chọn lựa lý tưởng cho hành trình du lịch sắp cho tới của bạn.

Bạn đang xem: Lễ hội hoa tulip ottawa

*

Lễ hội hoa Tulip ra mắt tại Canada

1. Thời gian diễn ra lễ hội Canadian Tulip Festival

2. Xuất phát lễ hội Canadian Tulip Festival

Vào năm 1953, mái ấm gia đình Hoàng gia Hà Lan sẽ gửi tặng kèm chính tủ Canada 100.000 hoa lá tulip nhằm mục tiêu bày tỏ lòng cảm ơn họ đã che chở cho công chúa Giulian – con gái thứ 2 của tôn thất Hà Lan trong thời gian Hà Lan bị phạt xít Đức chiếm đóng vào chiến tranh trái đất thứ 2. Liên hoan tiệc tùng cũng được bắt đầu tổ chức ngay kế tiếp nhằm đáng nhớ tình hữu nghị thiêng liêng thân hai khu đất nước.

*
Những hoa lá tulip đầy sắc đẹp màu 

3. Liên hoan tiệc tùng Canadian Tulip Festival

Canadian Tulip Festival là liên hoan tiệc tùng mùa xuân được yêu dấu nhất, danh tiếng nhất của Canada, thu hút phần đông những họa sĩ, nghệ sĩ, khác nước ngoài thập phương mang lại ngắm và vinh danh loài hoa tuyệt rất đẹp – biểu tượng tình hữu hảo quốc tế.Sẽ có khoảng 500 000 người bỏ mặc thời tiết nóng rét thất hay của hà nội Ottawa để mang đến đây thưởng thức vẻ đẹp rạng ngời của những bông hoa đang độ nở rộ. Đồng thời thâm nhập các chuyển động văn hóa đa dạng mẫu mã được tổ chức triển khai trong lễ hội này.

Xem thêm: TìM KiếM BằNg HìNh ẢNh, Cách Để Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Google

Lễ hội bước đầu khai mạc với 100 loài tại 40 địa điểm quan trọng của thành phố, trong những số ấy có 7 điểm văn hóa lịch sử được lựa chọn làm nơi quan trọng đặc biệt để xây dựng những vườn cửa hoa đẹp nhất. Khá nổi bật nhất trong số đó là công viên Đại sứ với hơn 300 000 cội tulip các sắc màu, cao thấp khác nhau, các nhất là màu cau – màu sắc tượng trưng đến Hoàng gia Hà Lan – biểu tượng của tình hữu nghị người dân Canada và Hà Lan.

4. Các hoạt động diễn ra tại liên hoan tiệc tùng hoa tulip

Ngoài thưởng ngoạn hoa, du khách đến trên đây còn có thời cơ tham gia các chuyển động bên lề như ca nhạc, màn biểu diễn thời trang, thưởng thức ẩm thực… khá nổi bật nhất là chuyển động giao lưu lại văn hóa ra mắt trước trụ sở tòa thị chính Ottawa – điểm đến của các gia đình trong Ngày của mẹ – 12.05 mặt hàng năm.

Đến với liên hoan hoa tulip 2018, những người dân địa phương sẽ tiến hành sử dụng xe gửi đón vào suốt 30 phút vòng quanh các khoanh vùng lễ hội miễn phí. Còn so với du khách hàng nước ngoài, hoặc fan dân kế bên thành phố, sẽ được đi chuyến xe này chỉ với mức giá 15 USD.