Bộ ảnh park min young đánh lee min ho ở họp báo phim city hunter hot trở lại sau 10 năm, fan bồi hồi về 1 mối tình không trọn vẹn

      141

Lee Min Ho sẽ tự mình thực hiện các cảnh quay hành vi khó nhưng mà không nên nhờ mang lại diễn viên đóng thế.


Với tập phim City Hunter, chàng trai điển trai Lee Min Ho không chỉ có nhận được rất nhiều lời đánh giá cao về diễn xuất hiện đại mà còn về phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vị vai diễn. Tập phim trên có tương đối nhiều cảnh hành động nguy nan nhưng Lee Min Ho không còn e hổ thẹn mà luôn luôn tự mình thực hiện và không cần sử dụng người đóng góp thế.Mới đây, đoàn phim thành phố Hunter đã công bố hình hình ảnh Lee Min Ho đích thân thực hiện một cảnh hành động khó. Trong cảnh quay này, Lee Min Ho đề xuất đu dây từ tòa đơn vị cao 30 m xuống mặt đất. Anh đã xong xuôi phân cảnh này một cách xuất sắc, nhận thấy sự tán thưởng của những nhân viên đoàn phim.

Bạn đang xem: Bộ ảnh park min young đánh lee min ho ở họp báo phim city hunter hot trở lại sau 10 năm, fan bồi hồi về 1 mối tình không trọn vẹn


Lee Min Ho đích thân triển khai những cảnh quay hành động nguy hiểm
Chia sẻ về cảnh con quay này, Lee Min Ho đến biết: "Sau một vài ba lần luyện tập, tôi bao gồm thể xong xuôi thuận lợi cảnh con quay trên. Từ bỏ mình tiến hành cách cảnh hành động rất thú vị với giúp hồ hết phân cảnh này chân thực hơn. Tôi rất ưa thích và hạnh phúc khi chấm dứt cảnh quay".

Xem thêm: How Many Ounces In A Gallon? ? (The Easy Guide!) How Many Ounces In A Gallon


Một cảnh quay hành động khác của Lee Min Ho trong đô thị Hunter
City Hunter được thực hiện dựa trên cuốn chuyện tranh Nhật bản nổi giờ của tác giả Hojo Tsukasa (tác phẩm đã bán tốt hơn 1 triệu bản chỉ tính riêng làm việc Hàn Quốc). Xoay quanh chuyện tình lãng mạn thân Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) - tiến sĩ tài năng làm việc ở phòng thông tin Nhà Xanh cùng Kim na Na (Park Min Young). Xung quanh tuyến tình cảm chính giữa Lee Yoon Sung và Kim na Na, khán giả còn đặc biệt quan trọng tâm tới côn trùng tình đối kháng phương của domain authority Hae (Goo Hara) - đàn bà út của Tổng thống với anh chàng Lee Yoon Sung.
Goo Hara tại buổi công khai minh bạch phim trường city Hunter
Tuy vào phim, Goo Hara vô cùng hâm mộ Lee Min Ho nhưng vừa mới đây cô nàng này lại tâm sự rằng kế bên đời cô thích hợp Won Bin rộng Lee Min Ho. Tại buổi công khai minh bạch phim trường city Hunter, Goo Hara phân tách sẻ: "Lee Min Ho khôn cùng đẹp trai nhưng lại thật ra tôi say đắm Won Bin hơn. Ngoại trừ đời, tôi hotline Lee Min Ho là chú nhưng mà tôi ưa thích chú Won Bin làm cho thầy giáo phụ đạo của tôi hơn là chú Min Ho."
Dàn diễn viên bộ phim City Hunter tại cuộc họp báo công khai minh bạch phim trường
Cũng trong cuộc họp báo công khai phim trường, Goo Hara vẫn vui vẻ dìm xét về vai diễn domain authority Hae của bản thân trong phim. "Trong city Hunter, domain authority Hae là một cô phụ nữ chuyên gây rắc rối. Dẫu vậy ở quanh đó đời tôi không thể như vậy." Goo Hara cũng giãi bày sự cảm ơn đối với các kemhamysophie.commber Kara khi góp cô tuyên truyền cỗ phim. "Từ khi tập đầu thành phố Hunter lên sóng, những thành viên của Kara vẫn quảng bá bộ phim truyện giúp tôi trải qua twitter".City Hunter hiện nay đang phát sóng vào tối thứ tư và Năm mặt hàng tuần trên kênh SBS.

*
Hoai Bui

Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: doanh nghiệp cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, mặt hàng Bài, hoàn Kiếm, tp hà nội

văn phòng và công sở giao dịch: phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 láng Hạ, tía Đình, thành phố hà nội