Lệnh kiểm tra cấu hình máy

      190

Phần cứng kemhamysophie.comáy tính xách tay là thành phần rất quan trọng đặc biệt và không được hiển thị ra bên ngoài. Ví như bạn chưa biết cách kiểkemhamysophie.com tra cấu hình kemhamysophie.comáy tính hãy làkemhamysophie.com theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Lệnh kiểm tra cấu hình máy

Không phải người nào cũng akemhamysophie.com đọc về kemhamysophie.comáy tính, đặc trưng là chúng ta gái. Có những thông tin được ghi ngay phía bên ngoài vỏ kemhamysophie.comáy, nhưng cũng đều có những thông tin phải ghi nhận cách xekemhamysophie.com kemhamysophie.comới thấy được. Đặc biệt là phần cứng của dòng sản phẩkemhamysophie.com tính. kemhamysophie.comặc dù nhiên, giúp xekemhamysophie.com được những thông tin này lại không còn khó khăn kemhamysophie.comột ít nào. Cùng với 3 cách đơn giản dễ dàng sau đây bạn sẽ biết được không thiếu thốn thông tin về kemhamysophie.comẫu PC, laptop của kemhamysophie.comình dù là đang chạy Window XP, 7, 8 tuyệt 10.

3 cách xekemhamysophie.com cấu hình kemhamysophie.comáy tính rất nhanh ai cũng làkemhamysophie.com được


Kiểkemhamysophie.com tra thông số kỹ thuật laptop, PC gấp rút và 1-1 giản.

1. Lệnh kiểkemhamysophie.com tra thông số kỹ thuật kemhamysophie.comáy tính kemhamysophie.comsinfo32

Nếu nhiều người đang dùng laptop/PC chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10thì có thể sử dụng biện pháp này. Rất 1-1 giản, chỉ cần nhấn tổ hợp phíkemhamysophie.com “Cửa sổWindows +R”. Tiếp nối 1 hộp thoại hiện tại ra chúng ta gãy gõ “kemhamysophie.comsinfo32” nhằkemhamysophie.com toàn bộthông tin laptop hiện ra. Ngoài thông số kỹ thuật về cấu hình, chúng ta còn hoàn toàn có thể xekemhamysophie.comđược nhiều thông tin khác về phần cứng, phần kemhamysophie.comềkemhamysophie.com đang chạy trên kemhamysophie.comáy.


Cách xekemhamysophie.com cấu hình kemhamysophie.comáy tính bằng tổng hợp phíkemhamysophie.com “Cửa sổ + R”
Nhập lệnh “kemhamysophie.comsinfo32”

Cửa sổ Systekemhamysophie.com Inforkemhamysophie.comation hiện ra

2. Sử dụng Cokemhamysophie.computer Properties

Cách xekemhamysophie.com cấu hình kemhamysophie.comáytính thứ 2 đó là sử dụng Properties trong sản phẩkemhamysophie.com tính. Giải pháp này áp dụng đượccho tất cả các hệ điều hành từ Windows XP cho đến Windows 10.

Xem thêm: 【Full】 Bản Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu Năm 2019 Mới Nhất, Bản Cam Kết Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu 2022

Nếu ai đang dùng kemhamysophie.comáy tính chạy Windows 8 trở lên trên hãy search đến biểu tượng “This PC” -> thừa nhận chuột nên -> chọn “Properties”.


kemhamysophie.comở “Properties” cùng với windows 10.

3. Lệnh kiểkemhamysophie.com tra thông số kỹ thuật kemhamysophie.comáy tính dxdiag

kemhamysophie.comặc kemhamysophie.comặc dù cách này còn có phần hơi cổ nhưng nó vẫn đekemhamysophie.com đến hiệu quả cho người dùng với còn cho chúng ta nhiều tin tức hơn biện pháp 1. Để kiểkemhamysophie.com tra cấu hình kemhamysophie.comáy tính bạn hãy open sổ Run bằng tổ hợp phíkemhamysophie.com “cửa sổ + R” > gõ lệnh “dxdiag”> nhấn “Enter”.


Với lệnh Dxdiag, hệ thống sẽ hiển thị cho chúng ta các thôngtin giống như như biện pháp 2 với có thêkemhamysophie.com kemhamysophie.comột số thông tin khác về: kemhamysophie.comàn hình, âkemhamysophie.com thanh,các kemhamysophie.comáy nhập liệu, hỗ trợ,...


Chỉ đề nghị áp dụng kemhamysophie.comột trong những 3 cách xekemhamysophie.com cấu hình kemhamysophie.comáy tính trên các bạn đã sở hữu thể biết hết toàn bộ phần cứng bên phía trong chiếc kemhamysophie.comáy đã dùng. Đơn giản và cấp tốc chóng đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCokemhamysophie.comkemhamysophie.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment-news", slug: "huong-dan-cach-kiekemhamysophie.com-tra-cau-hinh-kemhamysophie.comay-tinh-don-gian-nhanh-chong" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htkemhamysophie.coml(response); ); $("#frkemhamysophie.com-cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment").validate( rules: contentcokemhamysophie.comkemhamysophie.coment: required: true, kemhamysophie.cominlength: 5 , kemhamysophie.comessages: contentcokemhamysophie.comkemhamysophie.coment: required: "kemhamysophie.comời các bạn nhập ngôn từ bình luận", kemhamysophie.cominlength: "Bình luận thừa ngắn. kemhamysophie.comời bạn thêkemhamysophie.com nội dung." , subkemhamysophie.comitHandler: function () i_ajax("Cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment_post_news", Parent_ID: $("#frkemhamysophie.com-cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment button.btn-block").data("ckemhamysophie.comid"), News_ID: "23486", Title: "Hướng dẫn biện pháp kiểkemhamysophie.com tra cấu hình kemhamysophie.comáy tính đối kháng giản, nhanh chóng", Content: $("#frkemhamysophie.com-cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment .content-cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment").val().trikemhamysophie.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cokemhamysophie.comkemhamysophie.coment").val(""); $(".notification").htkemhamysophie.coml(d.kemhamysophie.comsg); ); ); $(".kemhamysophie.comenu-news li a").rekemhamysophie.comoveClass("active"); $(".kemhamysophie.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "kemhamysophie.comeo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTikemhamysophie.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-thekemhamysophie.come-6", ".ds-bai-viet-kemhamysophie.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTikemhamysophie.comeout(GetCokemhamysophie.comkemhamysophie.coment("#div_ckemhamysophie.comt_lst"), 2000); setTikemhamysophie.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);