Xóa lịch sử duyệt web trên chrome

      136

Tính năng Quick Delete xóa các từ new tìm tìm trên Google new được cập nhật cho toàn bộ các thông tin tài khoản để fan dùng hoàn toàn có thể xóa tất cả những ngôn từ tìm kiếm trong khoảng 15 phút, bao gồm cả những website mà bọn họ truy cập. Đặc biệt trên áp dụng Google người dùng sẽ thực hiện mau lẹ mà không nhất thiết phải truy cập vào thiết lập tài khoản hay cần xóa từng mục như trước đây. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách xóa cụm từ bắt đầu tìm tìm trên Google.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử duyệt web trên chrome

Hướng dẫn xóa từ mới tìm tìm trên Google năng lượng điện thoại

Trước hết người dùng mở ứng dụng Google trên điện thoại cảm ứng rồi nhấn vào ảnh đại diện thay mặt cá nhân.


Lúc này hiển thị giao diện tùy chọn cho thông tin tài khoản Google cá nhân, dìm Xóa 15 phút trước.


Ngay lập tức các bạn sẽ nhìn thấy thông báo xóa Nhật ký kết tìm tìm khỏi tài khoản Google của bạn. Vào trường hợp người dùng muốn dừng quá trình xóa này lại thì dấn nút Hủy. Khi xóa xong, Google đã xóa toàn bộ từ khóa kiếm tìm kiếm và website đã truy cập trong 15 phút gần nhất (trừ lịch sử vẻ vang duyệt web trên top mạng tìm kiếm google Chrome).

Hướng dẫn xóa lịch sử dân tộc tìm tìm Google PC


Với phiên bạn dạng trên Google laptop thì chúng ta sẽ được tuyển lựa xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trong khoảng thời gian nhất định, tuyệt xóa toàn cục lịch sử tìm kiếm cho tài khoản Google.

Xem thêm: Thanh Xuân Bị Lãng Quên Truyện Chữ ): Chap 7+8, Thanh Xuân Bị Lãng Quên (Truyện Chữ): Chap 7+8

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link sau đây để vào trang cai quản hoạt động tài khoản Google của mình.

Bước 2:

Trong bối cảnh mới, người dùng sẽ nhận thấy dòng tìm kiếm kiếm buổi giao lưu của bạn. Họ nhấn vào nút Xóa như hình bên dưới đây.

Bước 3:

Lúc này hiển thị những tùy lựa chọn xóa dữ liệu Google như lựa chọn khoảng thời hạn chưa hoạt động cần xóa trong 1 tiếng trước, một ngày trước, tất cả hoặc tự lựa chọn phạm vi thời gian theo ngày. Họ lựa lựa chọn kiểu xóa trên google để tiến hành hành động.


Điều này để giúp đỡ người các loại bỏ vận động không chỉ bên trên Google search kiếm nhưng mà còn của khá nhiều ứng dụng Google khác.

Kết quả sau khoản thời gian xóa thì cục bộ dữ liệu lịch sử hào hùng của tài khoản Google sẽ không hề nữa.


5 ★ 1