Tạo avatar liên minh huyền thoại

      21
eSports đột kích Video đoạn phim Tin game Làng Game technology Giải trí gamer tủ sách
Trang công ty » eSports » Liên Minh lịch sử một thời » Sau 10 năm Liên Minh lịch sử một thời chính thức thay đổi logo mới và sẵn sàng lễ ăn uống mừng một thập kỷ
Sau 10 năm Liên Minh huyền thoại chính thức thay đổi logo bắt đầu và chuẩn bị lễ ăn uống mừng một thập kỷ

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Riot sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ trên live stream nhằm kỷ niệm chặng đường 10 năm và bật mí về kế hoạch sắp tới.

Bạn đang xem: Tạo avatar liên minh huyền thoại


Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27 mon 10 năm 2009, tính tới nay, Liên Minh lịch sử một thời đã đi sang một thập kỷ chế tạo phát triển. Hàng trăm tướng new được phạt hành, hàng chục lần sửa đổi cho Ryze, hàng tá truyền thuyết cùng hầu hết mẩu truyện ngắn bên rìa đủ để đóng lại thành một tè thuyết lâu năm kỳ với 9 mùa giải cực kì cảm xúc.

Và để ghi lại sự thành công đó, Riot sẽ tổ chức một lễ lưu niệm 10 năm một khoảng đường vào trong ngày 15 mon 10 bên trên livestream bao gồm các sự kiện, giao lưu và bật mí những kế hoạch lâu hơn sắp tới. Và trong những thứ gây bất thần nhất là kế hoạch chuyển đổi logo đồng ý của LMHT.

Xem thêm: Mở Hộp Iphone 6 Plus - Tin Tức Mở Hộp Iphone 6


Không thể từ chối rằng LMHT đạt được một thành tựu rất to lớn trong ngành công nghiệp game online lẫn thể thao năng lượng điện tử với hơn 8 triệu con người chơi từng ngày và chuyển LMHT lên địa điểm độc tôn trong những trò đùa PC.

Tuy nhiên, cho dù phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng vẫn thiết yếu tránh khỏi đều sai sót, vẫn có tương đối nhiều vấn đề tồn kho mà Riot Games chưa thể xử trí triệt để, bởi vậy vào thời gian 7h vào tối kỷ niệm, Riot cũng sẽ có chuyên mục “Riot Pls” để giải đáp các khiếu nại từ người chơi.

Và cũng trong phiên bạn dạng đặc biệt này, công ty cũng sẽ chia sẻ những khoảnh khắc mà họ yêu say đắm nhất, tương tự như hé lộ về những biến đổi cũng như planer tương lại trong thời hạn 2020 cùng những ý tưởng cho các bản cập nhật Đấu Trường chân lý tiếp theo.


Liên Minh Huyền Thoại


▪ Đánh giá: 7.9 sao (45805 lượt)


▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA


▪ công ty phát hành: Garena


7.9trang chủ
Hãy
ủng hộ bọn mình giúp thấy nhiều đoạn clip game bắt đầu hơn nhé!

trò chơi HOT vào TUẦN
game HOT vào THÁNG

Clip hot trong thời gian ngày


Riot Games MOBA LMHT đáng nhớ 10 năm LMHT kết hợp Huyền Thoại
X
X
*
kemhamysophie.comxtv.vn

BỘ PHẬN kinh DOANH
xtv.vn