Top 11 game giống liên minh huyền thoại trên android

      155

Liên Minh huyền thoại (LMHT) tốt còn được biết đến với tên gọi League of Legends (LOL) là tựa game nhóm trực tuyến đường có số lượng người chơi phần đông nhất hiện nay nay. Game được thiết kế tại nước ta bởi Garena cùng đang là bộ môn thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ, cảm nhận sự thân thiết của xã hội game thủ trên toàn cụ giới.

Bạn đang xem: Top 11 game giống liên minh huyền thoại trên android

*

Khuyến nghị khi chơi Liên Minh lịch sử một thời (League of Legends)

Cấu hình buổi tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên so với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những một số loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản update mới độc nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới độc nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của liên hợp Huyền Thoại

Liên Minh lịch sử một thời có sự phối hợp giữa nhân tố nhập vai và chiến thuật. Phiên phiên bản mới của game còn được bổ sung cập nhật thêm chế độ chơi bắt đầu Đấu Trường chân lý để mang tới trải nghiệm phong phú hơn cho những người chơi. LOL cho phép bạn trải nghiệm nhiều vị tướng và phong thái chiến đấu không giống nhau. Từng vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng, ưu thế và điểm yếu riêng, tương ứng với lối đùa cũng nhưng cách thức di chuyển, sàng lọc đội hình khác nhau. Mặt trận trong game chia thành 2 cơ chế chính là chính sách Truyền thống và chính sách Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: phương châm của fan chơi là phá hủy nhà chủ yếu của địch thủ trong khi bảo đảm an toàn nhà của mình.Chế độ giật cờ: kim chỉ nam của người chơi buộc phải giữ được con số các cứ điểm trên bạn dạng đồ, để gây gần kề thương lên nhà thiết yếu của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không những đơn thuần là một trò chơi giải trí mà còn hỗ trợ người chơi nâng cấp khả năng tứ duy, làm phản xạ cũng như sự liên can với những người dân chơi khác.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Trang Fanpage Facebook Của Tôi? Làm Cách Nào Để Xóa Trang Facebook Của Tôi

*

Những yếu ớt tố chủ yếu trong Garena Liên Minh huyền thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời gian hiện tại, nhà kiến tạo đã cho trình làng tới 156 vị tướng tá với các đặc điểm, lối nghịch và hình dáng đa dạng. Fan chơi có thể thoải mái chắt lọc để tìm ra vị tướng cân xứng với sở thích của mình.

Lane (đường đi)

Giống như các tựa game đồng đội khác, bản đồ phối hợp Huyền Thoại tạo thành 3 đường đi đó là đường trên (top) - con đường giữa (mid) - đường dưới (bot). Ngoài ra còn tất cả đường rừng, nơi có tương đối nhiều quái đồ dùng để chúng ta cũng có thể farm, kiếm tiền với tăng mức độ mạnh.

Lính

Là phần đông nhân vật dụng được tinh chỉnh và điều khiển bởi máy. Những người chơi đoàn kết lâu năm có tác dụng điều khiển hướng đi nhằm tận dụng sức mạnh của bộ đội để tấn công, phá nhà kẻ thù vô thuộc lợi hại.

Trụ

Là tuyến phòng thủ bạo gan và quan lại trọng, ngắn đối phương tiếp cận đơn vị chính.

Nhà lính

Nhà bộ đội là phong cách xây dựng đặt ở ko kể doanh trại tiến thẳng đi xuống đường đi. Khi tàn phá được nhà lính của team địch, team của bạn sẽ có được bộ đội siêu cấp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn quân nhân thường vô cùng nhiều. Công ty lính có chức năng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà đó là kiến trúc nằm giữa doanh trại, có 2 trụ bảo vệ. Bạn cần bảo vệ nhà chính của mình và phá nhà thiết yếu của đối phương để dành chiến thắng.

Trang bị

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp cho cho vị tướng cửa mình bằng phương pháp mua sản phẩm công nghệ tại bệ đá cổ.

Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 11.21 có gì mới?

Thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội trên - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ thành phần SMCK 60% ⇒ 70%W - nanh vuốt Hắc Ám: Làm chậm chạp khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - tuyệt Mệnh: tỉ lệ với tỉ trọng chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ di chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp máu giờ sẽ cho 8% Hút huyết Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không còn cho 150% hồi sinh máuKhông còn cho 0-15% SMCK thêm vào đó dựa trên máu đã mấtChùy Cuồng ngày tiết (Trang Bị của Ornn)Sát mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng huyết giờ sẽ cho 13% Hút huyết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không còn cho 250% hồi phục máuKhông còn mang đến 0-15% SMCK thêm vào đó dựa trên máu vẫn mấtChùy bội phản KíchSức khỏe mạnh công kích 45 ⇒ 50Sát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức bạo dạn công kích 55 ⇒ 60Sát yêu mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát yêu mến kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi sản phẩm công nghệ 10 ⇒ 20Điểm hồi vật dụng mỗi cùng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi sản phẩm công nghệ ở về tối đa cộng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm)Thợ Săn Tham LamHút huyết toàn phần mỗi cộng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút tiết toàn phần về tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu quý mỗi cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cùng MáuMáu thêm vào đó 15-90 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cấp cho độ)

Bổ sung những trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoVolibear Lưỡng cực Long Trảo - hàng Hiệu

Bổ sung các đa sắc mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)